วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง MIME ซึ่งเป็นหนังสั้นในปี 2021 กำกับและเขียนบทโดย Ruwan Heggelamn จากค่ายผู้ผลิตหนังสั้นสุดหลอนอย่าง  Screamfest ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เค้าถูกสาปให้พูดไม่ได้ และลำบากที่ต้องใช้ภาษามือในการสื่อสาร และต้องแสดงละครใบ้เพื่อเลี้ยงชีพไปวันๆ วิธีเดียวที่เค้าจะหลุดพ้นจากคำสาปได้คือต้องหารักแท้และมอบจูบให้กับเค้า เพื่อที่จะล้างคำสาปนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยนะคะ

MIME ชายใบ้ตามหารักแท้

MIME
ใช้พลังได้

เปิดเรื่องมาที่ชายคนนึงนะคะเค้าอยู่ในโลกที่ไร้สีสันที่เขาถูกสาปให้พูดไม่ได้ แล้วโดนถีบหัวส่งมายังโลกมนุษย์ และเขาก็ต้องใช้ภาษามือเป็นหลัก เพื่อประคองตัวเองให้รอดชีวิตอยู่ในโลกที่สื่อสารด้วยการพูด และเค้าก็เล่นละครใบเพียงลำพังโดยไม่สนใจผู้คนที่โดนเพ่นพ่านแลกกับเงินที่ต้องเอาไว้ไปกินข้าว

และเค้าก็ศึกษาวิธีจีบสาวบนโลกมนุษย์ผ่านคู่มือล่องหน ควบคู่ไปด้วยบทเรียนของเค้า วันนี้คือการที่ต้องเล่นฉากโรแมนติก ซึ่งต้องขอผู้หญิงจูบอย่างมีมารยาท ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เขาเพลิดเพลิน และแพ้ทางความอ่อนโยนของผู้ชายแต่แล้วก็ดันบังเอิญเห็นภาพที่ทำให้ชายหนุ่มสับสน

หักล้างทฤษฎีทุกอย่างที่อยู่ในคู่มือเมื่อเขาเห็นผู้หญิงจูบผู้ชายอย่างเราร้อนซึ่งค้านกับสิ่งที่เค้าเรียนในทฤษฎีมาตลอดกับค่านิยมสมัยโบราณที่ผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัว

และแล้วเค้าก็เห็นกลุ่มคนที่มารับน้องอย่างป่าเถื่อนและดูไม่เป็นสุภาพบุรุษ โดยการถุยน้ำลายใส่หัวอีกคนนึง แต่ก็มีหญิงสาวมาตกหลุมรักเขา พร้อมทำท่าทางอยากมีอะไรกับเธอ และฝ่ายหญิงก็ยิ้มเขินราวกับประทับใจจนทำให้เขาฉุกคิดขึ้นว่าไอ้ท่าทางแบบนั้น ที่พวกมนุษย์ใช้มัดใจสาวสวยให้อยู่หมัดอาจจะต้องเริ่มจากตรงนี้ก็เป็นได้ที่นำไปสู่การจบแบบมีมารยาท

หลังจากนั้นไอ้หนุ่มคนนั้นก็เอาเงินของเค้าไปแล้วก็เขวี้ยงขวดเบียร์เป็นเชิงเหยียดหยามใส่พระเอกของเรา แล้วบอกว่าละครใบ้ของแกมันไร้ค่า หนุ่มผิวขาวเหมือนจะยอมไม่ได้ที่ถูกรูปคม ทั้งที่ไม่ได้เป็นฝ่ายหาเรื่องฝ่ายตรงข้ามส่งผู้ชายคนหนึ่งมาเพื่อต่อกรหวังจะเอาขวดเบียร์ไปทุบหัวเขา

แต่แล้วก็ถูกขัดขวางด้วยพลังของเขาจนล่างหมุนร่วงหล่นลงกระแทกพื้นจนเลือดอาบไปทั่วหน้าเมื่อเห็นท่าไม่ดีเลย เลยสั่งให้พวกสมุนไปจัดการกับพระเอกละครใบ้ นอกเหนือจากที่เค้าจะมีพลังแล้วเหมือนว่าเค้าจะควบคุมพลังจิตได้ด้วยเค้าก็เลยบีบอัดให้ลูกตาของพวกมันถลนออกมาทั้งสองข้าง

เป้าหมายรายสุดท้ายคือตัวการของปัญหาเขาถูกนักแสดงละครใบ้ รักพาตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหลังจากที่ทุกคนได้สติกลับพบว่าตัวเองนั้นอยู่ในสภาพที่ปกติทุกประการคล้ายกับว่าเค้าเพิ่งโดนสะกดจิตด้วยภาพลวงตาเรารุ่นพี่ที่รู้ว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่ต่างหูกอดกันด้วยความรู้สึกดีใจก่อนที่หญิงสาวที่ถูกทำให้อ้วก

จะส่งเสียงเรือดังลั่นเลย จากนั้นชายใบ้ก็มาซุ่มรอใครบางคนอยู่ที่มุมตึกซึ่งเป็นเวลาไล่เลี่ยกันปรากฏร่างของหญิงสาวคนหนึ่งเดินออกมาจากตามแผนชายหนุ่มจะท่าทางด้วยการยืนเท้ากำแพงรอ จากนั้นเธอก็กล่าวทักทายชายตรงหน้าด้วยคำถามคุณเป็นนักแสดงที่นี่ใช่ไหม ฉันมาดูบ่อยนะ

อีกฝ่ายชูมือเหมือนจะขอบคุณแต่ว่าหญิงสาวกับทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด เธอบอกว่าตัวเองลองฝึกทักษะการเล่นละครใบ้มาบ้างแล้ว ก่อนจะเต้นท่าโลบอร์ดไร้กระดูกทำเอาชายหน้าขาวชอบใจจนหยุดไม่หยุดยิ้มออกมา ดูเหมือนว่าเค้าใกล้จะลบล้างคำสาปได้แล้ว เมื่อสาวสวยมีทีท่าว่าจะสนใจใช้เบื้องหน้า

แต่ก็ยังรู้สึกแปลกใจว่าทำไมอีกฝ่ายไม่ยอมพูด เลยลองใจด้วยการกล่าวทักทายแต่ว่าชีวิตจริงดูเหมือนชายหนุ่มไม่สามารถส่งเสียงออกมาได้ จากลำคอก็เลยใช้ร่างกายที่รับพาตัวมาใช้เป็นสื่อกลางสื่อสารผ่านเสียงของชายไร้สติโดยคิดแค่เสียงใช้ไร้สติน่าจะเป็นที่หมายปองของสาวๆ

แต่มันก็เป็นการเสียมารยาทกับการที่เขาทำลงไปท้ายที่สุดเธอก็ได้กลัวว่าจะถูกลวนลาม และกล่าวคำขอโทษและฉันไม่สะดวกที่จะไปกับคุณ ก่อนจะรีบหนีไปทิ้งให้ชายหนุ่มจมอยู่กับความรู้สึกบั่นทอนจิตใจ เพราะว่าชาตินี้เค้าคงไม่สามารถสื่อสารโดยใช้คำพูดอีกต่อไปแล้ว เพราะไม่ว่าเค้าจะจีบสาวด้วยวิธีไหนก็ถูกหมางเมินเหมือนหมาหัวเน่ามาตลอดและเขาก็ยังต้องใช้ชีวิตอยู่กับคำสาปต่อไปตลอดกาลแล้วเรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

ดินแดนมรณะ คลิก SUPER MARIO UNDERWORLD

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻