วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Moloch แต่ก่อนอื่นอย่าลืมไปติดตาม Beauty And The Beast โดยที่ภาพยนตร์ที่แอดมิน จะมาแนะนำในวันนี้ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบางสิ่งในอดีต ที่กำลังจะถูกปลุกขึ้นมา เพื่อหลอกหลอน อย่าขุดมันขึ้นมาเด็ดขาด โดยที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะขอเชิญทุกคนไปพบกับ เรื่องความสยองขวัญ ที่ฝังลึกจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ดินแดนอันเขียวชอุ่ม ที่อุดมไปด้วยเรื่องราว ที่สุดแสนจะเร้นลับ ที่ไม่แพ้เรื่องราวจากทั่วทุกมุมโลก แต่น้อยครั้งน้อยโอกาสนัก ที่เราจะได้เรียนรู้เรื่องราวจาก ตำนานสยองขวัญพื้นบ้าน ของพวกเขาชาวประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยที่ผู้กำกับหนุ่มชื่อดัง ชาวประเทศเนเธอร์เเลนด์ ได้มองเห็นโอกาสนี้ และยังเชื่อว่าความสยอง สามารถนำเสนอมุมมองเหล่านี้ ได้หลากหลาย ไม่จำเป็นต้องอยู่กับขนบธรรมเนียมแบบเดิมๆ ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์999

🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏

Moloch
ตำนานทั้ง 2 ตำนาน

Moloch

อย่าขุดมันขึ้นมา

รวมไปถึงยังมีเรื่องราวน่าค้นหาอีกมากมาย ที่ยังไม่ถูกเคย นำมาบอกเล่ามาก่อน สู่สายตาของผู้ชมชาวต่างชาติ มาพบกับเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ผู้ที่ใช้ชีวิตที่สุดแสนจะธรรมดา อยู่กับพ่อแม่ของเธอ ในบ้านไร่แถบชนบท แต่พ่อแม่ของเธอนั้น กลับเป็นที่รังเกียจของคนในชุมชน เพราะใครต่อใคร ก็ปักใจเชื่อว่าตะกูลของเธอนี้ เป็นสกุลต้องสาป ท่ามกลางความลับอันดำมืดของตระกูล ห่างออกไปไม่ไกลในป่าลึก

ทีมนักสำรวจของชาวต่างชาติ กำลังขุดพบร่างของหญิงสาวปริศนา ที่พวกเขาได้มีความเชื่อว่าถูกฝังอยู่ ณ ที่แห่งนี้ มานานมากกว่าหลาย 100 ปี แต่ใครจะไปคิดว่า การค้นพบทางประวัติศาสตร์ อาจจะเป็นการปลุกความชั่วร้าย จากยุคโบราณกาล ที่เชื่อมโยงกับตระกูลของเธอคนนี้ อำนาจลี้ลับกำลังจะตามเล่นงานพวกเขา นี่คือการกลับไปสำรวจ และตีความใหม่ตำนานอันเลื่องชื่อของโมลอค หรือที่บางคนเรียกกันว่า

โมเล็ท เทพเจ้าคณะอันโบราณ ที่เกี่ยวโยงกับพิธีกรรมบูชายัญเด็ก ที่ถูกกล่าวถึงอยู่นิดหน่อย ในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล ว่าการอุทิศตนอันบริสุทธิ์ ให้กับเทพผู้ชั่วร้าย เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ หากอิงหลักฐานทางประวัติศาสตร์ ก็มีบอกว่าพิธีกรรมสยองเหล่านี้เคยเกิดขึ้นจริง มานานนับตั้งแต่ก่อนคริสต์กาล โมลอค มีฐานะเป็นสัญลักษณ์ของความป่าเถื่อน และชั่วร้าย

แต่ผู้กำกับคนนี้ไม่ได้จบแค่เรื่องของโมลอค เขาได้นำตำนานนี้มาเชื่อมโยงกับ ตำนานพื้นบ้านของชาวเนเธอร์แลนด์ อย่างเฟสค ทาสสาว ผู้ที่ยอมถวายวิญญาณ กับเทพดึกดำบรรพ์ เพื่อต่อสู้กับลอร์ดผู้ชั่วร้าย  จนได้เกิดเป็นวงจรพยาบาท ที่ไม่อาจหาจุดที่สิ้นสุดได้  และสืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยที่เขาได้หยิบเอาตำนานทั้งสองตำนานนี้ มาร้อยเรื่องเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง

🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏