วันนี้ขอนำเสนอภาพยนตร์อารมณ์ดีแห่งปี Mrs Harris Goes to Paris อย่าลืมไปติดตาม WAY DOWN ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ ที่เกี่ยวกับการเดินทาง ออกตามล่าความฝัน กับคุณนายสายแฟชั่น พร้อมกับการผจญภัยสุดเลิศ ในมหานครแห่งแฟชั่น อย่างเมืองปารีส เตรียมพบกับการผจญภัยสไตล์ดีออร์ ที่จะพาให้คนดูอย่างพวกเรานั้น มีไฟออกไปล่าฝัน โอบกอดพลังแห่งมิตรภาพ และยึดมั่นในตัวตนในช่วงชีวิต ไปให้ไกลตามใจฝัน ในช่วงเวลายุคปลายปีห้าศูนย์ ที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากที่เธอคนนี้ ได้สูญเสียสามีไปในสงคราม เอด้า แม่บ้านสาวใหญ่ใจเหงา ก็ได้สัมผัสกับรักเเรกอีกครั้ง เมื่อเธอนั้นได้สัมผัสกับชุดโอกูตูร์ จากลูกค้าของเธอ ที่ตัดเย็บ โดยช่างเสื้อระดับโลกจากแบรนด์ Christian Dior  และนั้นเองก็เป็นจุดเริ่มต้น ของการตามล่าความฝันของเธอ ทำให้เธอนั้นต้องบินลัดฟ้าไปยังประเทศฝรั่งเศส ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์1688

🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪

Mrs Harris Goes to Paris
เธอจะทำตามความฝันของเธอ

Mrs Harris Goes to Paris

ภาพยนตร์ฟิวกู๊ดเสียงวิจารณ์เลิศแห่งปี

บุกห้องเสื้อที่สุดแสนจะเลิศหรู ของ Christian Dior เพื่อที่จะขอซื้อชุด ในราคา 500 ยูโร แม้แต่ตัวเธอเองนั้น จะเจอแต่ปัญหาอุปสรรค แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ง่ายง่าย และไม่ยอมกลับไปอังกฤษ จนกว่าที่เธอนั้น จะได้ชุดมาสวมใส่ ในมหานครแห่งความโรแมนติกนี้ เธอจะได้พบกับประสบการณ์ไม่รู้ลืม ที่จะพลิกชีวิตของเธอ และผู้คนรอบข้างตัวเธอ หรือแม้แต่ ตัวเจ้าของแบรนด์ Christian Dior เองอีกด้วย

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนิยายสั้นที่ออกมาในปี 1958 ผ่านวิสัยทัศน์ของผู้กำกับสายอินดี้ และได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ให้ถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านี้ผ่านจอภาพยนตร์ ตัวของเค้าเองนั้นก็ได้ทุ่มสุดฝีมือเเละเขียนบทสุดฝีมือให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ต่างจากเวอร์ชั่นละครทีวีที่เคยมีมา ในปี 1992 และในฉบับละครเวทีก่อนหน้านี้อีกด้วย ตัดเย็บภาพยนตร์เรื่องนี้สุดพิถีพิถัน ให้เป็นกับภาพยนตร์ซินเดอเรล่า

ที่ทั้งร่วมสมัยแถมยัง อารมณ์ดีและฟิลกู๊ด ร้อยถักประสบการณ์ส่วนตัว ที่เป็นทั้งคนลอนดอนและปารีส เข้าไปในฟิล์มภาพยนตร์ เพราะฉะนั้นเรามั่นใจได้เลยว่า ทุกถ้อยคำ และทุกรายละเอียด บนจอภาพยนตร์ จะออกมาสมจริงสมบูรณ์แบบ และไม่มีปลอมเปลือก เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ดียิ่งกว่าต้นฉบับ นักแสดงที่จะมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

ต้องถ่ายทอดมิติความเป็นมนุษย์ ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทางทีมงานของภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงได้ทาบทามนักแสดง ที่มีดีกรีเข้าชิงรางวัลออสก้า เลสลี่ เมนเวล พลิกบทบาทเป็นคุณนายที่เเสนอบอุ่น ที่ใครๆ รอบรอบตัวเธอ ก็ต่างที่อยากจะเข้าหาตัวเธอ พร้อมปัดฝุ่นจริตแฟชั่น แบบในเรื่องก่อนหน้านี้ ที่เธอเคยเล่นอีกด้วย เพื่อให้สมจริงมากยิ่งขึ้น

🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪