วันนี้เราจะมาพูดถึงตัวละครในจักรวาลมาเวลล์อีกตัวอย่าง Ms. Marvel เป็นอีกหนึ่งตัวฮีโร่ที่อายุน้อยและยังคงต้องไปโรงเรียน แล้วจะเป็นยังเมื่อนาคตของ mcu ต้องมาตกอยู่ในกำมือของเธอคนนี้ ซึ่งถ้าเราย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 ในขณะที่ mcu กำลังจะเปิดประตูของจักรวาล ซึ่งกลายเป็นปรากฏการณืใปทั่วโลก มาเวลล์คอมมิคก็กลับเผชิญกับวิกฤต เพราะว่าไม่สามารถสร้างฮีโร่ตัวใหม่มาตจีตลาดนักอ่านวัยรุ่นได้เลย

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

Ms. Marvel ฮีโร่ตัวใหม่อยู่ในวัยใสๆเอาะๆ

Ms. Marvel
จากเด็กสาวธรรมดามาเป็นฮีโร่

    จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขาก็พร้อมจะผลักดันความหลากหลาย นำเสนอฮีโร่มุสลิมคนแรกของมาร์เวล ซึ่งสร้างสรรค์โดยบรรณาธิการเธอมีชื่อว่า Sana Amanat และนักวาด คอมมิคและนักเขียนผู้หยิบตัวประกอบเล็กๆในคอมมิคเรื่องกัปตันมาร์เวลฉบับที่ 14

 มาต่อยอดเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ ที่จะมาลบความเชื่อผิดๆ ที่ผู้คนมีต่อชาวมุสลิม รวมถึงเป็นกระจกสะท้อน ให้นักอ่านรุ่นใหม่ ได้รู้ว่าไม่ว่าใครก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ เพราะว่าเค้าเชื่อว่าเด็กยุคนี้ พวกเขาพร้อมที่จะต่อสู้กับความยุติธรรม แม้ว่าพวกเขาจะมีวิธีการที่แตกต่างกัน

และบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครเด็กสาววัยสคูลสุดเนิร์ด เจ้าของแปลนฟิตซุปเปอร์ฮีโร่สุดฮิต กลายเป็นหญิงแกร่งย่อขยายร่างได้เข้าตึก 10 ชั้น และแน่นอนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งที ไม่มีฉายาได้อย่างไร เธอก็เลยขอยืมน้ำแสงจากไอดอลจอมอาหังกาอย่างกัปตันมาร์เวล และสวมผ้าคลุมปกป้องหน้าตาจากเราวายร้ายในนามมิสมาเวลล์

กระแสแรงของเรื่องนี้ แรงแบบฉุดไม่อยู่ จนคอสเพลย์และเกมก็มา เธอเลยกลายเป็นคาแรกเตอร์ยอดฮิต ที่เปรียบเสมือนสไปเดอร์แมนของยุคนี้อินสไปร์เด็กเจนวาย ที่กำลังสับสนหลงทางถล่มสถิติ กลายเป็นดิจิตอลคอมมิค ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของมาร์เวลล์ พร้อมทะยานเข้าสู่จักรวาล

เอ็มซียู เปิดม่านการแสดงครั้งแรกของอิ่มมาเวลานี่ วัยรุ่นสาวชาวแคนาดาเชื้อสายปากีสถานวัย 19 ปี ผู้เป็นบิ๊กแฟนของมาร์เวลล์ สำเนาถูกต้องเธอต้องผ่านการออดิชั่นอย่างหนักหน่วง ระหว่างเตรียมอ่านหนังสือสอบ

จบไฮสคูล เธอทุ่มเทหนักจนพ่อใหญ่ของมาร์เวลสตูดิโอส์ ต้องมามอบของฝันวันเรียนจบให้กับเธอ หลังจากเธอแคสผ่านเรียบร้อย ก็ถึงเวลาเวิร์คช็อปและเธอก็มีที่ปรึกษาอย่างกัปตันมาเวลล์ คอยให้คำปรึกษาเธอตลอดการถ่ายทำ เรื่องผจญภัยของวัยว้าวุ่น

ไปกับเด็กสาวติ่งทีมแอดเวนเจอร์ตัวแม่ ผู้ที่ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในจินตนาการ เธอเฝ้าฝันอยากจะเป็นเหมใอนกัปตันมาเวลล์ และกำลังถูกรุล้อมด้วยชีวิตไฮสคูลที่ปลุกฮอร์โมนพุ่งพล่านนั่นเองค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

หนังธอร์ที่ดีที่สุด คลิก THOR Review

สนับสนุนโดย bacara 168