Next 2007 PART2 เรามาต่อกันในตอนต่อไปเลยนะคะ จากตอนที่แล้วที่พระเอกของเรานั้นมีความสามารถในการมองเห็นอนาคตและได้ใช้ความสามารถพิเศษนี้ในคาสิโนและเกิดเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมต่อได้เลยค่ะ

    Next 2007 PART2 ชายที่สามารถรู้อนาคตได้ก่อนคนอื่น 2 นาที

    Next 2007 PART2
จบลงที่เตียง

            และเมื่อทั้งคู่ได้มาถึงโรงแรมลิสต์ก็ได้จัดการจัดการจุดไฟเตาผิงเพื่อให้อบอุ่นร่างกายส่วนพระเอกของเราก็ได้ให้เกลียดนางเอกด้วยกันไปนอนในรถเพื่อให้เธอนอนอย่างสบายใจและในตอนรุ่งเช้าเจ้าหน้าที่แครี่ก็ได้เข้าประชุมในเรื่องของสัญญาณเตือนอาวุธนิวเคลียร์ตั้งแต่พื้นที่แคลิฟอร์เนียใต้ถึงซาเดโก้

แล้วก็มีความแน่นอนถึง 95% ซึ่งทำให้เธอต้องรีบจัดทีมออกค้นหาคริสให้เร็วที่สุด ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตามและทางด้านของผู้ก่อการร้ายเองก็ได้จับตาดูความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่แครี่อยู่เมื่อได้เห็นว่าแครี่เคลื่อนไหวแล้วพวกผู้ก่อการร้ายก็ได้รีบตามไปในทันทีเพื่อหวังที่จะปิดชีพคริสพระเอกของเราให้ได้

ก่อนที่นางเอกจะไปถึงตอนนี้พระเอกของเราก็ได้นั่งคุยกับนางเอกอย่างลงตัวจนทั้งคู่ก็ได้จบลงกันที่เตียงหลังจากนั้นเธอก็ได้เดินออกจากโรงแรมไปเพียงลำพังไม่นานนักแครี่ก็ได้เดินเข้ามาหาเธอพร้อมกับ เล่าเรื่องว่าพระเอกของเราจิตฟันเฟืองไม่ปกติทำให้เธอตกลงจะช่วยแครี่ในการจับตัวพระเอก

    Next 2007 PART2
แครี่ให้มาวางยา

โดยให้เธอใส่ยานอนหลับให้เค้ากินซึ่งเธอเองก็รับยานอนหลับนี้มาแล้วก็ได้เดินกลับเข้ามาในห้องเพียงแต่เธอก็ทำไม่ได้เธอรักเขามากเหลือเกินไม่ว่าเค้าจะไม่ปกติหรือเป็นตัวอะไรเธอก็ไม่สนใจต่อไปแล้วเธอไม่อยากให้เค้าตายก็เท่านั้นและฝ่ายพระเอกของเราก็รับรู้ได้ถึงความรักของเธอเค้าจึงได้มองออกไปรอบๆ

พร้อมกับเปิดเสียงทีวีให้ดังเพื่อ ป้องกันการได้ยินจากเสียงเครื่องดักฟังหลังจากนั้นเขาก็ได้หยิบแก้วน้ำขึ้นมาออกไปดื่มด้านนอกห้องเพื่อให้พวกเจ้าหน้าที่ได้เห็นก่อนที่เค้าจะกลับเข้ามาในห้องเค้าบอกความจริงที่เขาสามารถมองเห็นอนาคตได้ให้ลิสฟังซึ่งเธอเองก็รับกับเรื่องนี้ไม่ได้เพราะมันเหมือนว่าเค้าจะเข้าหาเธอเช่นกันแต่สุดท้ายแล้วเธอก็ทำได้เพียงแค่ยอมรับมันเท่านั้น

    Next 2007 PART2
ให้ออกไปก่อน 2 นาที

 และไม่นานนะเค้าก็เลยบอกให้นางเอกหนีไปตามทางที่เค้าบอกเพื่อให้เธอรอ 2 นาทีก่อนที่จะเดินออกไปแล้วก็เปิดกระดาษที่เค้าเขียนเอาไว้ให้อาจจะประมาณซักอาทิตย์หรือเดือนนึงแล้วเธอจะได้เจอกันใหม่แล้วเธอเองก็พร้อมที่จะรเขาไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตามและเมื่อเวลาได้ผ่านไปแล้ว 2 นาที

เค้าได้เดินออกมาก่อนเพื่อให้แครี่เดินตามเค้าไปซึ่งเธอก็เห็นเค้าเดินหลบจากหุบเขาไปจึงได้ไล่ตามเขากันต่อ เพียงแต่ไม่ได้มีแค่เจ้าหน้าที่ที่ไล่ตามเขาฝั่งของผู้ก่อการร้ายก็ไล่ยิงเขาอยู่เช่นกันแต่ด้วยความที่เค้ามองเห็นอนาคตทำให้เค้าหลบลูกกระสุนได้ทันและทางด้านของลิสต์เธอก็ได้เปิดกระดาษให้เควสเขียนเอาไว้ให้ดูก็จะวิ่งตรงไปที่รถของตัวเองเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามรับชมในตอนต่อไปนะคะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

จากทาสผิวดำสู่จอมโจรผู้ปลดปล่อยทาส คลิก Herriet 2019 PART3

สนับสนุนโดย jili slot เล่นผ่านเว็บ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞