วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงตัวละครในจักรวาลมาเวลล์อีกแล้วนะคะ เค้าคนนั้นก็คือ Nick Fury นั่นเองค่ะ เค้าคือชายที่มีตาเดียวที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มากมาย แต่เรื่องที่เค้าได้ทำเอาไว้จะมีเรื่องไฟนบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเค้าอยู่เบื้องหลังเรื่องอะไรบ้าง จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูพร้อมๆกันค่ะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

Nick Fury ชายผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของฮีโร่

Nick Fury
ทำงานกับกัปตันมาเวลล์

    ในช่วงวัยเด็กของเค้านั้น เค้าเป็นชายที่ชอบสัตว์เลี้ยงมากๆ โดยเค้ามีน้องเหมียวตัวนึงชื่อว่าไนท์ลูเฟอร์ เค้าได้เข้าเรียนจนจบมัธยมปลาย จากนั้นเค้าก็ได้เข้าร่วมกับกองทัพสหรัฐฯ และได้เข้าทำงานในกองทัพนานหลายปี จนได้เลื่อนตำแหน่งเป็นพันเอกนั่นเองค่ะ

หลังจากนั้นเขาก็ได้ลาออกจากกองทัพแล้วก็ได้เข้าร่วมกับ CIA และได้ทำงานทางด้านสายลับ ในช่วงยุคสงครามเย็นที่เกิดขึ้นในหลายๆประเทศพร้อมกัน ทำให้เขาต้องออกปฏิบัติภารกิจไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นเบลฟาสหรือว่าเบลเกรด หลังจากนั้นในปี 1980 เค้าก็ได้เข้าร่วมกับหน่วยเชลล์

อยู่ภายใต้คำสั่งของเคปเลอร์ ซึ่งเป็นหัวหน้าของเค้าในตอนนั้น และเค้าก็ออกปฏิบัติในฐานะสายลับอยู่นานถึง 9 ปี จากนั้นเขาก็กลับมาทำงานนั่งโต๊ะเพื่อพยายามและค้นหาศัตรูใหม่ๆที่เข้ามาในอนาคต

และเป็นเวลากว่า 6 ปีที่เค้าทำงานนั่งโต๊ะ อยู่ในหน่วยเชลล์และตอนนั้นเค้าก็ได้เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยเชลล์ระดับสาม นอกจากจะทำงานนั่งโต๊ะแล้วเค้ายังเป็นหัวหน้าฝึกฝนเจ้าหน้าที่น้องใหม่อีกด้วยค่ะ

และนอกจากนั้น ในช่วงปี 1995 ก็ได้มีสงครามระหว่างครีและสเกาด์ พวกเค้าได้ทำการต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน ซึ่งต่อสู้กันจนลุกลามมาถึงโลกของเรา และนั่นทำให้เค้าได้รับแจ้งว่ามีสิ่งแปลกปลอมมายังโลก

ซึ่งเป็ยภัยคุกคามที่เค้าเองกำลังค้นหา และเค้ารับผิดชอบอยู่ และในรุ่งเช้าเค้าก็ได้ตรงเข้าไปที่นั่นทันทีค่ะ และเค้าก็ได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย ซึ่งสิ่งนั้นก็คือเวียส หรือว่ากัปตันมาเวลล์นั่นเองค่ะ และเธอก็ได้บอกว่าเธอนั้นอยู่สังกัดหน่วยสตาร์ฟอร์ส ของเผ่าพันธุ์ครี

และเธอมาที่นี่เพื่อตามหาพวกสเกาด์ และเป็นเผ่าพันธุ์ที่สามารถแปลงกายเป็นใครก็ได้ แถมยังได้ความจำระยะสั้นของคนๆนั้นมาด้วยนะคะ หลังจากที่คุยกันได้ไม่นานพวกเค้านั้นก็ได้โจมตีจากพวกสเกาด์ จนตัวของเค้าเองต้องเข้าไปแจมกับงานนี้ด้วย พร้อมกับไล่ล่ากัปตันมาเวลล์ค่ะ

จากนั้นเค้าก็เริ่มที่จะออกตามล่าเธอ จนเค้าตามล่าและเจอตัวเธอในที่สุด และเมื่อได้เจอกันพวกเค้าก็ทำการทดสอบกันซักหน่อย และเธอก็เล่าเรื่องราวของทั้งสองเผ่าพันธุ์ให้กับเค้าฟังนั่นเองค่ะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

ศรัทธาคนบาป คลิก The Devil All The Time

สนับสนุนโดย ufa168bet