วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังอมตะอย่าง NO TIME TO DIE หนังอมตะตลอดกาลในใจของแอดมิน สมการรอคอย ทะเยอทะยาน เป็นการปิดฉากที่สมบูรณ์แบบ บอกตรงๆว่า คำวิจารณ์ชุดแรกจากต่างประเทศ ที่เข้าถึงหูแอดมิน มันก็ทำให้แอดมินนั้น คาดหวังไปเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ และแอดมินจะสมหวังไหม เดี่ยวค่อยมาว่ากันค่ะ แต่แอดมินนั้น ต้องบอกเลยว่า ภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่างเรื่องนี้นั้น เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่แอดมินนั้น ไม่อยากให้ทุกคนนั้นพลาดเลยทีเดียว

NO TIME TO DIE
เจมส์บอน

NO TIME TO DIE หนังภาคเจมส์บอนที่ดีที่สุด

ทั้งในฐานะแฟนคลับ และในฐานะคนที่ชื่อเจมส์เหมือนกัน แต่ใครๆก็เป็นแฟนคลับเจมส์บอนกันทั้งนั้น อยู่แล้วแหละ ซึ่งมันก้ส่งผลให้แอดมินนั้น สนใจหนังเรื่องเจมส์บอนมา ตั้งแต่เด็กแล้ว เหตุผลอาจจะแปลกๆ แต่มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ และคำว่าเจมส์ ที่แอดมินนั้นพูดถึงเนี้ย ทำแค่ดูหนังอย่างเดียวนะคะ ไม่ได้ลงลึกอะไรขนาดนั้น เป็นเพราะว่า ภาคก่อนหน้าที่จะเป้นพระเอกคนนี้ แอดมินไม่เคยที่จะดูเลย แทบจะไม่มีความทรงจำ ที่เกี่ยวกับมันเลยด้วยซ้ำ

ดังนั้น นี่คือภาคสุดท้ายของเจมส์บอน ในเวอร์ชั่นของเดเนียล เคก ค่ะ 007 ที่แอดมินนั้นดุและเติบโตขึ้นมา โดยพร้อมๆกัน มันก็เลยค่อนข้างที่จะ พิเศษนิดนึงสำหรับแอดมิน ดังนั้นความรู้สึกหลังดูจบจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ ความรู้สึกหลังดูจบของแอดมินนั้น แว้บแรกเลยก็คือ อยากจะยืนตบให้จริงๆ สู้กับตัวเองในใจตอนอยู่ในโรงอยู่เหมือนกันค่ะ สุดท้ายนั้นก็แพ้ความอาย และทำได้ยืนตบมืออยู่ในใจเพียงเท่านั้น แต่ว่านั้นก้คือความยอดเยี่ยมของ 007 ค่ะ

สิ่งแรกที่แอดมินนั้นอยากจะพูดถึงเลยก็คือ ความเท่ห์ค่ะ อาจจะแปลกนะคะ ที่แอดมินนั้นเลือกที่จะพูดถึง สิ่งที่ใครๆก็รู้อยู่แล้ว ว่าเจมส์บอนนั้นเท่หื แต่ว่า เจมส์บอนเรื่องนี้ ค่อนข้างที่จะเหนือกว่าภาคอื่นๆ ที่เคยมีมาค่ะ ทั้งฉากแอคชั่น และฉากไม่แอคชั่น คือจำไม่ได้จริงๆว่า แต่แอดมินนั้น มีคำว่าโอ้โห้ไปตั้งกี่ครั้ง ให้กับความเท่หืของพระเอก

ตัวอย่างภาพยนต์

ซึ่งก้ไม่ใช่แอดมินคนเดียวนะคะ ที่นั่งอยู่ในโรงดูหนังกับแอดมิน ก้อุทานออกมาคล้ายๆกัน ความรู้สึกมันคล้ายกับตอนที่เรานั้นดูจอห์นวิคครั้งแรก ทุกอย่างมันดูเท่ห์ไปหมด ทั้งที่มันคือเจมส์บอนภาคที่ 5 ของเดเนียลแล้ว แต่มันกลับทำให้เรานั้นประทับใจ เหมือนกันกับตอนที่เรานั้น ดูหนังเจมส์บอน ในภาคแรกเลยค่ะ

หนังวายร้ายที่ห้ามพลาดเด็ดขาด คลิก Cruella