NOODLES 2016 เรื่องนี้ก็เป้นอีกเรื่องสำหรับคอหนังสยองขวัญนะคะ เป็นหนังสั้นที่เผยแพร่ออกมาในปี 2016 ซึ่งเป็นเรื่องลาวสุดแปลก ของน้ำตาผู้หญิงคนนึงที่ไหลออกมาเป้นเส้นาปาเก็ตตี้ เป้นเรื่องราวของสาวผมบลอนด์คนนึงค่ะ เธอกำลังประสบปัญหาชีวิตจากการตกงาน เธอกำลังเดินเหม่อลอยไปด้วยความเครียด แล้วก้บังเอิญไปพบกับต้นไม้ไร้ใบต้นนึง และยิ้มให้มันด้วยความสมเพศตัวเองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาติดตามการสปอยหนังสั้นเรื่องนี้ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

NOODLES 2016
แอนนา

🍝 NOODLES 2016 ร้องไห้เป็นเส้นสปาเก็ตตี้ 🍝

            สาวคนนี้เธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอและหมาอักตัวนึง แต่เธอก็ต้องพยายามทำตัวยิ้มแย้มเพื่อไม่ให้แม่ของเธอรู้ เพราะกลัวว่าแม่ของเธอจะเครียดตามไปด้วย เธอขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว แล้วเธอก็ร้องไห้ เธอประหลาดใจอย่างมาก เพราะสิ่งที่หลั่งอเอกมามันไม่ใช่น้ำตา แต่เป้นเส้นสปาเก็ตตี้ เธอเลยลองหยิบขึ้นมาชิมดู ปรากฏว่ามันอร่อยกว่าที่คิด จากนั้นเธอก็ร้องไห้ออกมาอีกและทำไปให้แม่กิน

ซึ่งแม่ของเธอก็ชอบมาก เธอจึงพลิกวิกฤตเป้นโอกาส นั่นก็คือเปิดร้านขายสปาเก็ตตี้ ซึ่งมันก้ขายดีมากตั้งแต่วันแรก พอหมดเธอก็แอบไปนั่งร้องไห้ เธอทำแบบนั้นนานหลายวัน จนมีเงินใช้เป้นกอบเป็นกำ แต่ว่าขณะที่ธุรกิจของเธอกำลังไปได้สวยนั้น เธอก็ไม่สามารถผลิตเส้นได้ทัน เธอร้องไห้จนไม่มีน้ำตาเหลือ

เพราะว่าตอนนี้เธอกำลังมีความสุข เธอเลยพยายามเค้นน้ำตาต่างๆ ไม่ว่าจะเป้นการทำให้ตัวเองเจ็บ ดูหนังเศร้า พังของที่มีค่า แต่ทั้งหมดนี้ก็ไม่สามารถทำให้เธอหลั่งน้ำตาออกมาได้เลย จนเธอตัดสินใจเอาหมาที่เธอรักไปปล่อย ซึ่งมันก็ได้ผล เธอจึงได้เส้นสปาเก็ตตี้จำนวนมาก กลับมาต่อยอดธุรกิจจนขายดีอีกครั้ง

ด้วยความที่รสชาติอร่อยถูกปาก ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดัง กลายเป้นที่รู้จักในวงกว้าง และก็มีนายทุนมาร่วมธุรกิจด้วย เค้ามองว่าเธอน่าจะมีทำเลที่ดีกว่านี้ โดยการที่เค้าจะออกค่าใช้จ่ายในการเปิดร้านให้เพื่อที่จะรองรับลูกค้าที่จะต้องเพิ่มมากขึ้นภายใต้ชื่อร้านว่านู้ดเดิ้ล

 ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเพราะว่าร้านของเธอก็เติบโตขึ้นจริงๆ ทั้งลูกค้าหน้าเก่าหรือว่าหน้าใหม่ ต่างแวะเวียนเข้ามากินอย่างสม่ำเสมอ  ทำให้ชีวิตของเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลใจอีกต่อไป โดยวิธีที่เธอทำก็คือนึกถึงเจ้าหมาตัวน้อยของเธอ และแม่ของเธอที่ได้ตายไป แล้วเรื่องทั้งหมดก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝

ด็กเนิร์ดถูกบูลี่จนกลายเป็นปีศาจ คลิก Carrie

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝 🍝