วันนี้แอดมินขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง NOPE ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ แนวเอเลี่ยน ที่ห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไปนาน ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีองค์ประกอบอีกสองสิ่ง ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น มันใช่และเพียงพอ และสมควรให้เราติดตาม ภายในปีนี้เลยกทีเดียว โดยที่แอดมินจะต้องขอเล่า เรื่องราวประวัติของภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อน โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น เป็นผลงานลำดับที่สาม ของการกำกับภาพยนตร์ ของจอร์แดน พีล โดยที่ผู้กำกับคนนี้นั้น เราสามารถติดตามผลงาน ของเขาได้ในซีรีดังดังหลายเรื่อง หรือสามารถหาติดตามผลงาน ของตัวเค้าเองได้ในช่อง YouTube สำหรับใครที่ไม่เคยดู แอดมินขอให้ทุกคนนั้น ลองเสิชชื่อของเค้าดู รับรองว่าคุณจะต้อง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

NOPE
หนังสยองขวัญที่ไม่ได้มีมานาน

NOPE

หนังสยองขวัญที่ไม่ใช่หนังผี

จากผลงานหลายหลายเรื่อง ของผู้กำกับคนนี้มัน ก็เป็นข้อพิสูจน์แล้วว่า ผู้กำกับที่มาจากสายตลกนั้น จะสามารถกำกับ ภาพยนตร์สยองขวัญได้หรือไม่ ซึ่งเขาสามารถทำได้จริงๆ โดยที่คำถามเหล่านั้น มันได้หายไปจากหัว ของแอดมินไปหมดแล้ว คำถามเดี๋ยวที่เกิดขึ้น ในหัวของแอดมิน นั้นก็คือหนังเรื่องใหม่ของเค้า อย่างภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น มันจะสามารถเจ๋ง และดีได้ถึงขนาดไหนกันเชียว

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์ที่แอดมินได้ดู ตัวอย่างภาพยนตร์ก่อนเปิดตัวแล้ว รู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุด มีหลายอย่างที่แอดมินสงสัย และไม่เข้าใจ โดยที่ภาพยนตร์ของผู้กำกับคนนี้ มันจะเป็นหนัง เกี่ยวกับเอเลี่ยน ยูเอฟโออย่างงั้นหรอ แค่มีคำถามเหล่านี้ เข้ามาในหัวของแอดมิน แอดมินก็รู้สึกตื่นเต้นแล้ว เพราะว่าภาพยนตร์แนวนี้นั้นมัน ค่อนข้างที่จะห่างหาย จากจอภาพยนตร์ ไปนานแล้วพอสมควร

อยากจะรู้จริงๆเลยว่า ผู้กำกับมากฝีมือคนนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของจานบิน ที่เชยแบบนี้ออกมาในแนวไหน โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ เรื่องนี้นั้นจะเกิดขึ้นในเรื่องราว ของโอเจเเละเอ็ม สองพี่น้องนักฝึกม้าผิวดำ สำหรับการแสดง ซึ่งเป็นกิจกรรมและกิจการ ที่สืบทอดกันต่อมาจากบรรพบุรุษ โดยที่พี่น้องทั้งคู่นี้ ได้สืบทอดต่อมาจากพ่อของเขา

พ่อของเขาผู้ที่ซึ่ง เพิ่งจะจากไป ด้วยเหตุการณ์ประหลาด  เหตุการณ์ประหลาดที่ว่านี้ นั่นก็คือ จู่ๆมีข้าวของจานชาม ตกมาจากท้องฟ้า ตกลงมาใส่แบบไม่ทันตั้งตัว และหลายหลายคนคิดว่า มันเป็นแค่อุบัติเหตุ จากเครื่องบิน แต่ว่าสองพี่น้องคู่นี้นั้น ยังคงติดใจกับเรื่องราวนี้อยู่ หนุ่มเลี้ยงม้านั้น เฝ้ามองไปยังท้องฟ้าทุกวัน จนเค้านั้นได้เริ่มจับสังเกตได้ จึงได้ทำบางอย่างออกมา

🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽

เราต้องไม่พลาด คลิก รวมหนังแอคชั่นเรทอาร์

สนับสนุนโดย ufa168bet

🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽