วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Official Competition ซึ่งเรียกว่าเป็นการแนะนำเรื่องราวต่างๆ ที่หน้ารู้ก่อนที่จะ ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะว่าภาพยนตร์นั้น ไม่ได้เป็นแค่การบอกเล่าเรื่องราว ผ่านบนจอภาพยนตร์เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการบอกเล่าเรื่องราว ของเบื้องหลัง ที่มีเรื่องราวมากมายที่ยังไม่ได้บอกเรา ให้เราฟังหรือรับรู้ เพราะฉะนั้นมันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่ ในหลายครั้งนั้น จะมีภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราว ของคนที่อยู่เบื้องหลัง มาฉายในจอภาพยนตร์ ให้เราได้รับดูกัน มีเรื่องราวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงที่ชวนให้น่าทึ่ง หรือเเม้เเต่เรื่องจริงที่ชวนให้ตกใจ รวมไปถึงเรื่องที่แต่งใหม่ เพื่อที่จะทำภาพยนตร์เรื่องนั้น เสียดสีกับวงการภาพยนตร์นั่นเอง ถึงจะมีภาพยนตร์แนวนี้ ออกมาหลักหลายเรื่องแล้วก็ตาม

Official Competition
จ้างผู้กำกับสุดติสท์

Official Competition

สงครามดารา

แต่ก็มีน้อยครั้ง ที่ภาพยนตร์เหล่านี้ จะพาเราไปดูการทำงาน ตั้งแต่การประชุมกันเบื้องหลัง โดยที่พื้นที่ในการเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง นี้ได้เกิดขึ้นมาจาก ผู้กำกับของภาพยนตร์ล่าสุดสองคน ที่เรียกว่าเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ มีฉายาว่า คู่หูกำกับภาพยนตร์ตัวแสบ จากประเทศอาร์เจนตินา โดยที่เขาทั้งสองคนนั้นได้โด่งดังมาจาก การทำหนังตลกที่เอาไว้กัดจิกสังคม เรียกไดว่าจาก ผลงานสร้างชื่อของเขาในเรื่องนั้น

โดนใจนักวิจารณ์หนัง และได้รับรางวัล สิงโตทองคำไปเลยทีเดียว โดยที่รางวัลสิงโตทองคำนั้น เป็นเทศกาลประกาศรางวัลภาพยนตร์ จากเมืองเวนิซ และยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องที่สร้างชื่อของเค้าเองนั้น ยังเข้าตานักแสดงนำอีกด้วย และนักแสดงนำสองคนที่เข้าตา กับภาพยนตร์เรื่องนั้นของเค้า ยังได้จองคิวที่จะถ่ายภาพยนตร์เรื่องต่อ ไปของสองผู้กำกับคนนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าจองตัวกันเลยทีเดียว

โดยที่คู่หูสองผู้กำกับนั้นไม่รอช้า รีบเขียนบทภาพยนต์เรื่องใหม่ ให้กับนักแสดงนำเหล่านั้น ที่จองคิวอยากจะถ่ายงาน ภาพยนตร์กับตัวเขาเลยทันที รวมไปถึงการไม่ลืมนักแสดงคู่บุญ ที่เคยฝากผลงานกับตัวเขา มาแล้วอีกด้วย เรียกแกว่าเกิดเป็นมหกรรมความ ฮาที่รวบรวมนักแสดงแถวหน้า ของประเทศสเปน เอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น จะนำเสนอเรื่องราวความวุ่นวาย ที่น้อยคนนักไม่ค่อยได้เห็น ว่าด้วยเรื่องของมหาเศรษฐีรวยล้นฟ้า ที่ได้เกิดแรงบันดาลใจ อยากจะทำหนังอะไรก็ได้ ขอแค่ให้ภาพยนตร์เรื่องนั้น เป็นภาพยนตร์ที่ดัง กวาดทั้งเงินมหาศาล และรางวัลมากมาย และมหาเศรษฐีคนนั้น ได้ทุ่มเงินมหาศาลเพื่อที่จะจ้าง ผู้กำกับที่สุดแห่งปี เรื่องราวนั้นจะวุ่นวายแค่ไหน ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์.

🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳

ภาพยนตร์สัญชาติญี่ปุ่น คลิก Wandering รักพาตัว

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳 🎳