วันนี้แอดมินจะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Peacemaker โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราว เกี่ยวกับฮีโร่ที่เขานั้น เป็นคนรักชาติ และเป็นคนรักสันติ เพียงแต่ว่าเค้าเป็นคนหน้าส้นตีน เชื่อว่าใครที่เคยดูตัวอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว จะต้องสงสัยอย่างแน่นอน ว่าคนสาระเลวคนนี้ ทำไมจึงมีภาพยนตร์เป็นของตัวเองได้ ฮีโร่คนนี้ทั้งหยาบคาย และชอบแก้ผ้า อีกทั้งยังฆ่าคนไม่เลือกหน้า ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย หรือแม้กระทั่งเด็ก เขานั้นต้องฆ่าเพื่อให้ได้มา เเถมยังปลิดชีพฮีโร่ของอเมริกาอย่างหน้าตาเฉย ภาพยนตร์แนวเลวระยำ จะหาใครมาทำภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เลย นอกจาก เจมส์กัน ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งนับว่าเป็นของโปรดของเค้า ในการกำกับภาพยนตร์เลย โดยที่เขานั้นได้ชื่อว่า เป็นผู้กำกับภาพยนตร์สายพิสดาร

Peacemaker
ฆ่าหมดทุกคน

Peacemaker

ฮีโร่สารเลวเเห่ง DC

โดยเขานั้นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ที่สร้างหนังแนวฮีโร่ ที่ถูกใจแอดมินมาแล้วหลายเรื่อง โดยภาพยนตร์ของเค้าส่วนใหญ่นั้น จะเป็นภาพยนตร์ที่มอบความเป็นมนุษย์ ให้กับตัวละครมากหน้าหลายตา ที่ผู้คนมักจะตีตา ตัวละครเหล่านั้นว่า เป็นคนชั่วช้า เเต่ไม่มช่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตัวภาพยนตร์เอง กลับไม่ได้ให้เขานั้นให้เเสงสว่าง แต่กลับให้ตัวละครฮีโร่ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ความชั่วช้า

หักมุมสองเด้ง ทั้งทั้งการเป็นหนอนบ่อนไส้ ให้กับตัวละครอีกตัวนึง ทำภารกิจต่างๆเพื่อจัดการปัญหา และปัดฝุ่นเข้าใต้พรหมให้กับรัฐบาล และถึงแม้ว่าตัวเค้าเองนั้น จะโดนกระสุนยิงเข้าไปเต็มเต็มตัว เค้าเองนั้นก็ยังไม่ตาย ทางต้นสังกัดและเจ้าของลิขสิทธิ์ ของฮีโร่คนนี้เอง ก็ยังคงเชื่อในผลงาน ของผู้กำกับคนนี้ เค้าจึงให้คำนิยาม ในการทำงานให้ กับผู้กำกับคนนี้ว่า อยากทำอะไรก็ทำไปเลย ตามใจชอบ

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะพาเหล่านั้นไปสำรวจ หลากหลายเรื่องราว ที่ยังไม่เคยได้เล่าขาน ของภาพยนตร์ที่เรียกว่า เป็นกัปตันอเมริกาเวอร์ชั่นสถุล ชายเดินดิน ผู้ที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งสันติ ถึงแม้ว่าจะสังหารเด็กและสตรีมีครรภ์ ถ้าเรามองกันตามเนื้อผ้า ของฮีโร่คนนี้ เค้าอาจจะดูเป็นคนบ้ามากกว่าคนกล้า แต่เมื่ออยู่ในมือของผู้กำกับคนดังคนนี้

มันจึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถเป็นได้มากกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ทุกคนนั้น ต้องตกตะลึง เพราะเค้าจะแก้ไขทุกอย่าง และทำให้ทุกคนนั้นต้องหลงรัก และถูกใจกับตัวละครนี้มากยิ่งขึ้น ไปจนถึงที่มาที่ไปที่เเสนมืดมน พร้อมให้ทุกคนนั้นได้สำรวจ ในภาพยนตร์ที่อัดแน่นด้วยฉากต่อสู้แบบโหดโหด พร้อมทั้งด้วยคำหยาบ และมีความโป๊อีกด้วย

🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮

หนังสยองขวัญแวมไพร์ THE INVITATION

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮 🐮