PLASTIC เรื่องนี้ก็เป็นหนังสั้นอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งเผยแพร่ออกมาในช่วงปี 2008 กับเรื่องราวของหญิงสาวคนนึง เธอเป็นคนที่ขาดความมั่นใจคนนึง เธอกำลังจะมีนัดออกเดตกับหนุ่มหล่อ แต่แล้วเธอก็ค้นพบครีมวิเศษ เพราะว่ามันสามารถใช้ศัลยกรรมใบหน้าตัวเองได้ และบรรจงตกแต่งให้สวยงาม เพื่อที่จะครองใจคู่รักของเธอ เรื่องราวจะเป้นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมกันต่อได้เลยค่ะ

🤡 PLASTIC ครีมวิเศษปั้นหน้าได้ตามใจชอบ 🤡

            เปิดเรื่องมาที่หญิงสาวคนนึงนะคะ เธอมีชื่อว่าแอนนา เธอก็กำลังเตรียมชุดโปรดของเธอเพื่อที่จะไปออกเดตครั้งแรกกับเฮนลี่ หนุ่มหล่อที่เธอแอบชอบมานานหลายปี แอนนาก็ได้ลองอยู่หลายชุด แต่เสื้อผ้ามันก็คับเกินไปจนใส่ไม่ได้ เธอถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่ายกับรูปร่างที่อ้วนของตัวเอง

เพราะไม่มีชุดไหนที่เธอใส่แล้วรู้สึกมั่นใจเลยซักชุด แต่แล้วโทรศัพท์ได้ได้ดังขึ้น แอนนารู้ดีว่าเจ้าของปลายสายก้คือเฮนลี่ แต่แล้วเมื่อเธอรับสาย เค้าก็ขอเลื่อนนัดทานมื้อเย็นให้เร็วขึ้นกว่าเดิม เพราะเค้าทำงานเสร็จจากที่ทำงานแล้ว และเธอก็ได้เผลอตอบตกลงไปทั้งๆที่ยังไม่ได้เตรียมการเลยซักนิด หลังจากสางสายเธอก็รีบวิ่งเข้าไปแต่งหน้าในห้องน้ำ โดยใช้ครีมระหว่างนั้นเธอก็เห็นสิวขึ้นอยู่ที่สันจมูก

PLASTIC
ปรับรูปร่าง

เธอกุมหัวด้วยความเครียด เมื่อแอนนาเงยหน้าขึ้นมาก็เห็นกับหน้าที่บุ๋มลงไปตรงลอยนิ้วของเธอ เธอตกใจเป้นอย่างมาก จึงได้ลองเอามือลูบๆถูๆ เพื่อที่จะหวังให้มันกลับมาเป้นเหมือนเดิม ซึ่งปรากฏว่าได้ผล หน้าผากของเธอกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง จากนั้นเธอเลยลองเอามือหยอบปลายจมุกดึงให้ยื่นออกมา และในก้ยาวแหลมออกมาอย่างกับแม่มด เธอจึงหัวเราะชอบใจ ให้กับเธอในกระจก

จากนั้นเธอก็ทาครีมเข้าไปอีก และจัดการปั้นหน้าของเธอ ออกมาในแบบที่เธอต้องการ โดยเธอดึงหน้าผากให้สูงขึ้น บีบคางให้เรียว แหกตาให้โต ดึงปากให้เป็นกระจับ ดันโหนกแก้มให้เต่งตึง แล้วก้ลงมือจัดการกับสรีระทุกส่วนของร่างกายให้เข้ารูปสวยงามแบบที่เธอต้องการ เทียบเท่ากับนางแบบเลยล่ะค่ะ

ก่อนที่เธอจะยืนยิ้มอยู่ที่หน้ากระจกให้กับความงามของตัวเอง แล้วเสียงออดก็ได้ดังขึ้น เพราะว่าเฮนลี่มาถึงแล้ว และเค้าก็ได้ยืนรออยู่สักพัก เพราะเห็นว่านานเกินไป ชายหนุ่มก็ได้กดซ้ำอีกครั้ง ส่วนแอนนาที่ยืนรอตัวเองอยู่ในกระจก เธอก็รู้สึกถึงความสับสนที่เกิดขึ้นภายในใจว่าแบบนี้มันดีแล้วจริงๆหรอ

PLASTIC
คิดว่าไม่เป็นตัวของตัวเอง

กับการที่เธอเปลี่ยนตัวเองเป็นคนอื่นเพื่อให้เฮนลี่หลงใหล แอนนาที่กำลังกดดันจนถึงขีดสุด ก็ได้เหลือบไปเห็นรูปถ่ายของตัวเองที่ใบหน้าของเธอนั้นเต็มไปด้วยความสดใส ที่ไร้การปรุงแต่ง ระหว่างที่กำลังคิดเสียงโทรศัพท์ก็ได้ดังขึ้น เฮนลี่ได้โทรเข้ามาเพราะคิดว่าแอนนาให้ที่อยู่เค้ามาผิด

และในเวลาเดียวกันหญิงสาวก็เปิดประตูออกมาต้อนรับ พร้อมกับรูปลักษณ์ที่เป็นตัวตนของเธอจริงๆ แอนนาเลือกปั้นหน้าตัวเองให้กลับมาเป็นตัวเอง และแน่นอนความสวยงามแบบธรรมชาติของเธอนั้นดึงดูดให้เฮนลี่จดจ้องหญิงสาว อย่างไม่ละสายตา ก่อนชมว่าเธอสวยมาก แล้วทั้งคู่ก็เดินคุยกันบนท้องถนนเพื่อไปทานดินเนอร์ โดยที่เธอก็เป็นตัวของตัวเอง แล้วก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

ร้องไห้เป็นเส้นสปาเก็ตตี้ คลิก NOODLES 2016

สนับสนุนโดย lucabet168

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞