สวัสดีเพื่อน วันนี้แอดมินจะมาสปอยเรื่อง Queen Pins เป็นหนังสนุกๆไม่เครียดถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ  เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อหญิงสาวสองคนนำคูปองมาขายจนรวยสามารถซื้อรถแลมโบกินี่รวมถึงเครื่องบินส่วนตัว ชีวิตของพวกเขามันช่างร่ำรวยเสียจริงๆชีวิตแต่เธอไม่รู้ว่าผลที่ตามมาของการขายคูปองของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันได้เลยค่ะ

Queen Pins สาวนักสะสมคูปอง

Queen Pins
สาวนักช๊อป

เมื่อ หญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า คอนนี่ เธอต้องเก็บเงินจำนวนมากและชอบสะสมเอาคูปองไปซื้อสินค้าต่าง เพื่อให้ได้รับส่วนลดแต่ละครั้งมหาศาล และเธอก็มีเพื่อนสนิทคนนึงชื่อว่า โจโจ้ เธอทำอาชีพยูทูบเบอร์โดยทำเรื่องเกี่ยวกับเคล็ดลับในการออมเงินและเธอก็ยังหมกมุ่นอยู่กับคูปองส่วนลดเช่นเดียวกับ คอนนี่ มีอยู่วันหนึ่ง คอนนี่ ได้ออกไปซื้อของโดยเธอใช้ส่วนลดจากคูปองที่เก็บสะสมมา จากนั้นเธอได้ลองชิมขนมที่เธอซื้อมา แล้วพบว่ารสชาตินั้นมันไม่ได้เรื่อง

จากนั้นเธอได้ส่งจดหมายร้องเรียนแล้วบริษัทดังกล่าวก็ได้ส่งจดหมายขอโทษกลับมา พร้อมคูปองจากนั้นคอนนี่ ได้เกิดไอเดียที่จะนำคูปองมาใช้โดยได้ส่งจดหมายร้องเรียนไปยังบริษัทต่างๆจำนวนมาก แล้วเธอก็ได้คูปองกลับมาจริงๆ เธอเลยรีบเรียกเพื่อนสนิทอย่าง โจโจ้ มาวางแผนจากนั้นทั้งคู่หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตแล้วก็ไปเจอเข้ากับบริษัทที่ผลิตคูปองพวกนี้ที่อยู่ในประเทศเม็กซิโก ทั้งคู่จึงปรึกษากันว่าจะต้องไปเอาคูปองพวกนั้นมาขายเพื่อเอากำไรให้ได้

ทางด้านของโจโจ้จึงได้ตกลงเพื่อไปที่บริษัทผลิตคูปอง แล้วแอบตามคู่รักพนักงงานคู่หนึ่ง จากนั้นพวกเขาได้ทำการเจรจายื่นข้อเสนอให้กับทั้งสองว่า จะให้ขโมยคูปองออกมาให้กับพวกเขาจะเอาคูปองพวกนี้ ไปขายต่อในสหรัฐอเมริกาและจะแบ่งปันผลกำไรให้ ตัดภาพมาที่โรงงานผลิตคูปองโดยปกติแล้วโรงงานจะผลิตคูปองออกมาเกินจำนวนอยู่ตลอดเวลาด้วยส่วนที่เกินพวกเขาจะต้องเอามันไปทำลายทิ้งให้หมด แต่ตรงนี้ในการแอบขโมยมันออกมาแล้ว ก็ได้ผู้คนแห่เข้ามาสนใจเป็นจำนวนมากพวกเขาสามารถสร้างกำไรได้หลายแสนดอลลาร์สหรัฐ

เจ้าหน้าที่เริ่งสงงสัยกับพฤติกรรมของหญิงสาวทั้งสองจน ทั้งคู่ได้ติดต่อ แฮกเกอร์มีชื่อเสียงก็ได้แนะนำวิธีการที่จะทำให้มีประวัติที่ขาวสะอาดด้วยอย่างแรกต้องลบทุกอย่างในโลกโซเชียลออกให้หมดและให้ทำการเปิดบัญชีเป็นชื่อของคนอื่นขึ้นมาและต้องรอเงินอีกหกเดือนถึงจะมารถเอาเงินมาใช้ได้อย่างปลอดภัยผ่านไปหกเดือนธุรกิจของทั้งคู่พากันไปที่ธนาคารเพื่อทำเรื่องขอเบิกเงินสดเธออ้างว่าจะใช้เงินจำนวนนี้เป็นการจ้างคนมาทำธุรกิจเครื่องสำอางของพวกเธอทั้งสองพากันไปดูรถหรูทั้งสองก็ได้เหมาลัมโบร์กีนีมาเป็นจำนวนหลายคันแถมยังซื้อเครื่องบินส่วนตัว

เขาก็ได้รับแจ้งจากเอฟบีไอว่าพวกเขานั้นไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลอะไรได้เลยเพราะว่ามันถูกลบออกไปหมดแล้วถูกส่งผ่านไปรษณีย์ทำให้ตรวจสอบอะไรไม่ได้เลยทางเอฟบีไอจะส่งคนที่สามารถช่วยตรวจสอบเรื่องนี้ไปให้กับเขตและในเวลาต่อมาเขาเป็นผู้ตรวจคูปองพวกนั้นมาสืบหาที่อยู่ที่ถูกส่งมาพบกับทั้งสองอีกครั้งนึงเธอก็สงสัยว่าเงินทั้งหมดในบัญชีมันหายไปไหนอธิบายสาเหตุทั้งหมด สุดท้ายเจ้าหน้าที่สืบจนพบโจโจ้ จากนั้นทั้งสองสาวก็ถูกจับและติดคุก

สุดท้าย โจโจ้ถูกประกันตัว พอถึงวันตัดสินคดีทนายความของพวกเธอว่านี่ไม่ใช่การหลอกลวงแต่อย่างใด แต่เป็นช่องโหว่ของบริษัทก็เท่านั้นคูปองพวกนั้นไม่ได้ถูกปลอมแปลงขึ้นมาแต่มันเป็นคูปองที่ถูกเอาไปทิ้งต่างหากล่ะสุดท้ายแล้วโจโจ้เค้าติดคุกเพียงแค่ 10 วันส่วนคอนนี่ ได้ถูกคุมประพฤติเป็นเวลาหนึ่งปีถูกจำคุกเป็นเวลา 11 เดือนและอาจจะได้รับทัณฑ์บนที่จบลงทุกคนก็ต่างแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตโจโจไปเอากล่องพัสดุที่บ้านของเธอก็ไม่รู้เลยว่านี่นั้นได้แอบซ่อนเงินจำนวนมหาศาลเอาไว้กันเลยทีเดียวจากนั้นเธอก็เลยว่านี่นั้นได้แอบซ่อนเงินจำนวนมหาศาลเอาไว้กับตะลึงกันเลยทีเดียวจากนั้นเธอก็ได้เหตุผลที่เธอตั้งท้องก็เพราะว่าก่อนหน้านี้ไปทำการฉีดผสมไข่นั่นเองครับและสุดท้ายโจโจ้ก็รอให้ถึงวันที่ถูกปล่อยตัวให้เป็นอิสระภาพอีกครั้งจะกลับไปทำธุรกิจนี้ไปด้วยกันอีกครั้งต่อไป

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

เรื่องที่ไม่ควรพลาด คลิก Top Gun: Maverick