วันนี้แอดมินก็จะมาขอเล่าถึงตัวละครตัวโปรดของแอดมินอีกสองตัวอย่าง Rocket&Groot เค้าเป็นตัวละครที่น่ารักแต่ก็มีความสามารถดิบเถื่อนอยู่เอาเรื่องเลยนะคะ เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้แต่ก็เรียกได้ว่มีประโยชน์แล้วก็น่ารนักมากเลยล่ะค่ะ เรื่องราวการเดินทางตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเค้าจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴

Rocket&Groot
เจอกันที่ดาวแซนดร้า

Rocket&Groot การเดินทางในจักรวาลมาเวลล์

    เรื่องราวของพวกเค้าทั้ง 2 คนเริ่มต้นขึ้นที่ดาวแซนดร้า ร็อคเก็ตเป็นสิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับแล็คคูน มีถิ่นกำเนิดมาจากอนาจักรฮาฟเวิลด์ เค้าถูกเอเลี่ยนปรับแต่งพันธุกรรม ทำการทดลองเกี่ยวกับร่างกายและสมอง ทำให้เค้ามพลังที่ทนทานสูง เท่าที่เผ่าพันธุ์ของเค้าจะมีได้

และมีสมองที่เป็นเลิศสามารถสื่อสารภาษาในแกแล็คซี่ได้แทบจะทุกเผ่าพันธุ์ และเชี่ยวชาญการวางแผนการรบและอาวุธเป็นอย่างมาก แถมยังมีความสามารถประดิษฐ์อาวุธได้ด้วยตัวเอง ส่วนกู๊ดมีระดับมันสมองการเรียนรู้เทียบเท่ากับมนุษย์ เขาคือเผ่าพันธุ์แห่งดวงดาวเอ็กซ์ ที่มีรูปร่างสูงใหญ่ และพละกำลังแข็งแรง เนื่องจากเขาเป็นพืช จึงกระหายน้ำอยู่บ่อยๆ

เค้านั้นสามารถยืดร่างกายได้และงอกใหม่ได้ แต่มีข้อจำกัดในด้านการออกเสียงคือเขาสามารถพูดได้ประโยคเดียวว่าไอแอมกู๊ด แต่สำเนียงและน้ำเสียงจะแตกต่างกันออกไป ในส่วนของการพบกันของทั้งคู่นั้น

Rocket&Groot
กู๊ด

ในจักรวาลหนังก็ยังไม่ได้เปิดเผยออกมา ว่าพวกเขาทั้งสองคนนั้นเจอกันได้ยังไง แต่ถ้าเราอ้างอิงตามคอมมิค ร็อกเกตและกู๊ดได้เจอกันครั้งแรกในคุก เพราะทั้งคู่เป็นอาชญากร และเข้าออกคุกของเผ่าพันธุ์ต่างๆเป็นว่าเล่น จากความสัมพันธ์ในคุกจึงทำให้ทั้งสองกลายเป็นคู่หูกัน

และเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่มาปรากฏตัวที่ดาวแซนดร้า ก็เพราะว่าร็อกเกตและกู๊ดรับงานจากเผ่าพันธุ์ต่างดาว นั่งไปเอา เพราะแกที่มีชิ้นส่วนสำคัญออกจากอัพทาวน์ ซึ่งมีการคุ้มกันแน่นหนา

และทั้งสองก็สามารถนำมันออกมาจนได้และพบกับเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับหอยทากอยู่ในแพ็คเกจนี้ด้วยค่ะ ซึ่งมันมีชื่อว่า สคูลรัส และร็อคเก็ตก็รู้ว่าพวกนี้นั้นมีกระเป๋าที่หนักกว่า มีเงินที่จะจ่ายให้เค้าได้มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ร็อคเก็ตและกู๊ดจึงตัดสินใจที่จะต่อสู้กับผู้ว่าจ้างเจ้าแรก

และเค้าก็ช่วยสคูลรัสหนีออกมาได้สำเร็จ หลังจากที่ทั้งคู่ได้รับเงินรางวัลแล้ว พวกเค้าก็ทำการเดินทางมาที่ ดาวแซนดร้า และพวกเค้าก็ยึดอาชีพเป็นนักล่าค่าหัว จนได้มาเจอกับสตาร์ลอดเข้า ที่มีค่าหัวถึง 4 หมื่นยูนิต

โดยที่ยอนดูเป็นคนตั้งค่าหัวเอาไว้ ทำให้ทั้งสองเข้า จับกุมทันที แต่ก็มีกาโมล่าเข้ามาขัดขวาง ทำให้เกิดเป็นการต่อสู้สุดอลเวงเกิดขึ้นนั่นเองค่ะ

🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴

หนังบู้ฟอร์มยักษ์ คลิก The Grey Man

สนับสนุนโดย ufathai6