วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการเดินทางของเหล่าวายร้ายอย่าง Ronan เค้าเป็นชายคนนึงที่ตั้งมั่นในการล้างแค้น เค้าเป็นคนที่รักชาติเป็นอย่างมาก เค้าเกิดและเติบโตบนดาวฮารา ในตระกูลอิมพีเรียล ซึ่งเป็นตระกูลแห่งบรรพชนนักรบที่ได้ทำการต่อสู้ในสงครามพันปี ระหว่างครีและแซนด้า เรื่องราวของชายคนนี้จะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการเดินทางของชายคนนี้ได้เลยค่ะ

🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆

Ronan วายร้ายนักรบรักชาติที่จะกลับมาแก้แค้น

Ronan
คู่ปรับกัน

    ระหว่างที่ทั้งสองดวงดาวนั้นกำลังรบกันอยู่อย่างดุเดือด ตระกูลเอ็มพีเรียลก็ได้ร่วมต่อสู้กันอย่างสุดกำลัง ล้มตายกันไปมากมาย ซึ่งแน่นอนว่านั่นรวมถึงพ่อ ปู่และทวดของเขาด้วย ที่ตายในสมรภูมิ 1000 ปีของสองดวงดาวทำให้เขาที่ได้ถือกำเนิด

เกิดมาก็มาพร้อมกับความรู้สึกเกลียดชังอย่างรุนแรง ต่อดวงดาวแซนด้า ในวันที่เขาเติบใหญ่ เค้าก็ได้ไต่เต้าตัวเองขึ้นมา จนได้กลายมาเป็นผู้นำของหน่วยแอคคิวเซอร์ หนึ่งในหน่วยที่มีแสงยานุภาพ สุดร้ายกาจของครี เขาตั้งใจเป็นอย่างมาก

ในการรับใช้ชาติเพื่อให้มาถึงจุดนี้ และหวังจะใช้ตำแหน่งนี้จัดการกับชาวดาวแซนด้า ที่ในปัจจุบันสงครามของสองดวงดาวนี้ ก็ไม่ได้เข้มข้นเหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะชาวครีมีศัตรูหน้าใหม่

ที่ต้องจัดการนั่นก็คือเช้าสกาวนั่นเองค่ะ แถมยังได้ความทรงจำมาด้วยของร่างใหม่จากการเปลี่ยนตัวตนอีกด้วย โรแนนพยายามไปแก้แค้น ที่ดาวแซนดี้อยู่บ่อยครั้ง หลังจากนั้นเขาก็ได้รับคำสั่งให้ออกปฎิบัติการ นำกองยานเข้าโจมตีดาทอฟาร์

เพื่อเปิดทางให้กับหน่วยสตาร์ฟอร์ส เข้าไปช่วยเหลือและรับตัวสายลับที่ถูกเปิดเผยตัวตน เขาได้ยิงหัวระเบิดมหาปะไรเข้าไปที่ดาวทอฟาร์ เพื่อระเบิดฐานทัพ และปล่อยให้หน่วยสตาร์ฟอร์สทำภารกิจ แต่ว่าครั้งนี้หน่วยสตาร์ฟอร์ส นั้นกลับทำภารกิจล้มเหลว เมื่อเขาได้รู้ข่าวว่าหน่วยสตาร์ฟอร์สทำภารกิจล้มเหลว

เค้าก็ได้ติดต่อมาหาล็อค หัวหน้าหน่วยนี้ทันที ว่าหน่วยของเขานั้นอุตส่าห์ถล่มเปิดน่านฟ้าให้ดิบดี แต่ทำไมทำแผนล้มเหลว โรแนนเค้าคลั่งชาติมาก และอาสาออกตามล่าพวกที่เหลือ

แต่ว่าร็อคก็เลยบอกว่าหน่วยของพวกเขาเอาอยู่ แถมหนึ่งในมือดีของพวกเขาก็ถูกจับตัวไป หน่วยสตาร์ฟอร์ส เลยขอรับภารกิจรักพาตัวพวกมันมาแทน ซึ่งเอาจริงแล้วอย่าล็อคนั้นก็มีความลับมากมายที่ไม่อยากแพร่งพรายออกไป

และคิดว่าคงเอาอยู่จึงได้กันโรแนนออกให้ห่างภารกิจนี้ เพราะโรแนนไปเยือนดินแดนใด ดินแดนนั้นต้องบรรลัยอย่างแน่นอน แต่แล้วยอร์นล็อคก็ล้มเหลวอีกครั้ง เพราะเค้าไม่สามรถควบคุมสิ่งมีชีวิตที่มีพลังมากกว่าคอสมิคได้อีกต่อไปนั่นเองค่ะ

🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆

ฮีโร่วัยใสไฮสคูล คลิก Ms. Marvel

สนับสนุนโดย ufa168bet