Secret Number เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเลขระหว่างเลข 3 และ 4 ซึ่งถ้าเราค้นพบมัน เราก็จะสามารถข้ามเวลาไปได้ ซึ่งเป็นเหมือนกับปริศนากาลเวลาอะไรทำนองนั้นค่ะ ตัวเนื่อเรื่องจะเป็นอย่างไร ติดตามการสปอยได้เลยค่ะ

Secret Number ปริศนาตัวเลข เดินทางข้ามเวลา

Secret Number
ไซม่อน แผนกจิตเวช

            เรื่องก็เปิดมาที่เด็กชายที่ชื่อไซมอนเค้าเคยเกิดอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งในโลกนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นใครและไม่มีใครรู้เลยว่าเค้ามาจากไหน และภาพก็ตัดมาตอนที่เขาอายุมากขึ้น ในปัจจุบันซึ่งเป็นอุบัติเหตุเมื่อ 50 ปีก่อน ซึ่งตอนนี้เขาทำงานเป็นหมอในโรงพยาบาลจิตเวช

ซึ่งตัวเค้าเองก็ได้รับผลกระทบอย่างหนักในการประสบอุบัติเหตุในวันนั้น ซึ่งตัวเค้าเลยอยากรักษาคนอื่นเพื่อไม่ให้ต้องโทษคนอื่นต้องเป็นแบบเขา ซึ่งคนไข้ของเขาในวันนี้ก็คือนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังในอดีต ซึ่งตอนนี้เขาได้สติแตกเป็นบ้าเค้าได้ถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลจิตเวชแห่งนี้

ซึ่งระหว่างการรักษาเขาก็เอาแต่เขียนตัวเลขบางอย่างลงในไวท์บอร์ดพอเขียนเสร็จเค้าก็ส่งให้กับไซม่อนซึ่งพอเค้าลองดูก็พบว่ามันเป็นตัวเลข 1-10 ที่ถูกเขียนไว้แบบซ้ำกัน ซึ่งเค้าบอกว่ามันเป็นความเข้าใจที่ผิดเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามันมีตัวเลขบางตัวที่ซ่อนเอาไว้ในตัวเลขพวกนี้

Secret Number
ศาสตร์ตราจารย์สติแตก

ซึ่งในช่วงระหว่างเลขสามและเลขสี่มันมีตัวเลขบางอย่างซ่อนอยู่และนี่คือสาเหตุที่ศาสตราจารย์คนนี้ถูกส่งตัวมาที่นี่ค่ะซึ่งเขาก็ต้องทำการพิสูจน์ว่าศาสตราจารย์คนนี้เป็นบ้าจริงหรือเปล่า เค้าเลยพยายามบอกให้ศาสตราจารย์ลืมเรื่องเลขพวกนี้ไป ซึ่งการที่เค้าพิสุทธิ์มันไม่ได้ก็แสดงว่ามันไม่มีอยู่จริง และมันมีเหตุผลที่เค้าพิสุทธิ์ไม่ได้เค้าเลยพูดแบบนี้ ซึ่งมีบางสิ่งพยายามจะไม่ให้เค้ารู้

เพราะไม่อยากให้มนุษย์รู้เรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้ศาสตราจารย์คนนี้เป็นเพียงแค่อดีตอัจฉริยะที่สติแตก ระหว่างนั้นเค้าก็เหลือบไปเห็นปากกาไวท์บอร์ดที่ตกอยู่ที่พื้น แล้วเขาก็หยิบติดมือไปด้วยตอนนั้นเองอยู่บนพื้นก็ทำให้เขานึกถึงอุบัติเหตุในวันนั้น ซึ่งระหว่างที่เค้าลงลิฟท์เองเค้าก็รู้สึกว่าลิฟต์มันช้าระหว่างที่ชั้นสี่ลงมาชั้นสาม

เค้าเลยเริ่มรู้สึกว่ามันมีอะไรผิดปกติเค้าเลยอ่านเอกสารวิจัยของศาสตราจารย์มาอ่านและในการวิจัยนั้นศาสตราจารย์ได้บอกว่าตัวเลขปริศนาคือตัวเลขที่จักรวาลไม่อยากให้ใครล่วงรู้ถึงมันเพราะถ้าหากล่วงรู้ถึงมันมนุษย์ก็จะสามารถเดินทางข้ามเวลาได้เค้าเลยดื่มที่บาร์เพื่อขายเครียด

Secret Number
สืบหาความจริงจนเจอ

ระหว่างนั้นเค้าก็เห็นศาสตราจารย์อยู่ที่ตึกตรงข้าม ซึ่งในระหว่างที่เค้าตามมานั้นเขาก็ช็อคเพราะว่าเค้าเห็นตัวเขาในตอนที่เป็นเด็กนั่งอยู่หลังจากนั้นภาพก็ตัดไปซึ่งปรากฏว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแค่ความฝันแต่แล้วเขาก็พบว่าศาสตราจารย์หายตัวไปเค้าจึงรีบมุ่งหน้าไปตามหาที่โรงพยาบาลเพื่อดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นเมื่อมาถึงบ้าน พยาบาลก็บอกว่าศาสตราจารย์ก็หายตัวไปหลังจากที่เค้าเข้าไปในห้องของศาสตราจารย์เค้าก็ถึงกับช็อค เพราะว่ามีสูตรมากมายเขียนอยู่บนกำแพงเพื่อคำนวณหาตัวเลขตัวนั้น

ศาสตราจารย์ใช้ไวท์บอร์ดที่ขโมยมากับเวลาทั้งคืนในการเขียนและคำนวณหามัน ซึ่งพอคิดถึงอุบัติเหตุในวันนั้นเค้าก็นึกออกได้ว่ามันมีประกาไว้บอร์ดกับลูกอมตกอยู่และแล้วความจริงก็ได้เปิดเผยชายที่ถูกรถชนในวันนั้นแท้จริงแล้วเค้าก็คือศาสตราจารย์เออชัยที่ย้อนเวลากลับไปและเรื่องราวทั้งหมดก็ได้จบลงเท่านี้ค่ะ

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀

ตอนจบ แสงอาทิตย์วันสุดท้าย คลิก Last Sunrise ตอนจบ

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀