Seuls เรื่องนี้จะเป็นหนังที่เผยแพร่มาในช่วงปี 2017 ค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทุกคนบนโลกหายตัวไป ตัวเอกของเรื่องนี้เธอมีชื่อว่าไลล่า เธอก็กำลังนั่งดูทีวีเกี่ยวกับคนรักพาตัวเด็กอยู่ แต่ดูเหมือนว่าอารมณ์ของเธอจะไม่ค่อยดีนัก เพราะเมื่อไม่นานมานี้น้องชายของเธอชื่อแซม ป่วยหนักจนเข้าโรงพยาบาล และวันรุ่งขึ้นเธอก็เห็นเด็กเกเรแกล้งคนอื่นอยู่ แต่ว่าเธอก็ไม่ได้อยากที่จะสนใจ เพราะว่าไม่อยากมีเรื่อง แต่เด็กคนนั้นดันล้อเลียนน้องของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยค่ะ

Seuls
จริงๆคือตายกันหมดและ

Seuls คนหายไปหมดทั้งโลก

            หลังจากที่เด็กเกเรล้อเลียนเธอ เธอก็สั่งสอนเด็กคนนั้นไป และหลังเลิกเรียนเธอก็ไปเที่ยวเล่นเพื่อคลายเครียด จนตอนเช้าเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่าพ่อและแม่ของเธอนั้นได้หายตัวไป แถมโทรศัพท์ก็ดันไม่มีสัญญาน เธอจึงรีบออกไปดูข้างนอก แต่ก็ไม่เจอกับใครเลย มีแค่รถที่ไม่มีคนขับจอดทิ้งเอาไว้เท่านั้น

เธอเลยมาหาน้องที่โรงพยาบาล แต่ก็เจอแค่เตียงที่ว่างเปล่า เธอเริ่มสติแตกและวิ่งไปตามถนน พร้อมกับร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ จากนั้นก็มานั่งพักที่ร้านสะดวกซื้อเพื่อหาของกิน ก่อนที่จะได้ยินเสียงบางอย่างมาจากข้างนอก และเมื่อตามเสียงไปก็เจอเด็กอีก 2 คน

ทั้งสามคนพากันไปหาตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่เจอใคร ก่อนที่จะไปเจอเด็กผิวดำที่ถูกใส่กุญแจมืออยู่ และช่วยเค้า แต่เค้าก็ไม่สนใจขับรถหนีไปในที่สุด พวกเค้าเลยเดินทางหาผู้รอดชีวิต แล้วก็ไปเจอกับตึกที่มีสัญญานขอความช่วยเหลือ แล้วก็ได้พบกับอีวาน ลูกชายเจ้าของตึก จากนั้นพวกเค้าก็มาซ่อนตัวที่โรงแรม และไม่รู้เลยว่ามีโดรนกำลังสอดแนมพวกเค้าอยู่

หลังจากนั้นพวกเค้าก็เจอชายชุดดำที่ไล่ล่าพวกเค้า พวกเค้ามากันหนีแบบไม่คิดชีวิต และในวินาทีที่ทุกคนจะพุ่งตัวออกไปนั้น เสียงวิทยุก็ดังขึ้น และเป้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะส่งคนมาช่วยเหลือ และที่สำคัญห้ามฝ่าหมอกพิษพวกนั้นเด็ดขาด เธอจึงรีบบอกพิกัดให้มารับพวกเธอที่โรมแรม

แต่อีวานก็รู้สึกแปลกและมาบอกไลล่า เค้าเจอกับชายชุดดำที่ประตูทางเดิน แต่ดอจจี้มาช่วยไว้ได้ทัน และขับรถออกไปในตอนเช้า ทำให้เค้าสงสัยว่าไปไหน เธอจึงขับรถแอบตามออกไป และได้รู้ความจริงว่าที่เค้าไม่ค่อยจะสนใจอะไรนั่นเป็นเพราะว่าพ่อแม่ของเค้านั้นได้ตายไปแล้ว

จากนั้นพวกเค้าก็พากันหนีไปที่อื่น และความจริงก็ได้เฉลยออกมาว่าชายที่มีชื่อว่าลาอูนเค้าคืนคนที่อยู่เบื้องหลังทุกอย่างนั่นเอง จากนั้นไลล่าก็ออกมาจากที่ซ่อนตัว และถามว่าทำแบบนี้ไปทำไม และมันก็คือคนลักพาตัวตอนต้นเรื่องในทีวีนั่นเองค่ะเธอจึงยิงมันแต่มันก็ไม่ตายและส่งกระดาษใบนึงให้เธอ

เพราะมันเป็นรายชื่อผู้เสียชีวิตที่ตาย เธอที่เหมือนจะรึคำตอบเลยรีบวิ่งมาที่หลุมศพของดอจจี้ แล้วพบว่าเค้าฟื้นมาได้อีกครั้ง ทุกข้อสงสัยเลยเฉลยว่าทุกคนที่นี่นั้นได้ตายไปแล้ว และนี่ก็คือโลกหลังความตาย และทางเดียวที่จะหลุดจากที่นี่ได้ ก็คือฝ่าหมอกออกไป และก็พากันไปเจอแสงสว่าง ที่นี่ก็มีเด็กอีกหลายคนที่เหมือนกับเค้า และสรรเสริญกับผู้นำซึ่งคนๆนั้นก็คือลาอูน เรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴

รีวิวทางฝันร้าย สายมายา คลิก Nightmare Ally

สนับสนุนโดย ufabet1688

🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴 🌴