วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง SEVEN ROOMS เป็นเรื่องราวของ 2 พี่น้องเคราะห์ร้าย พวกเค้าถูกจับตัวมาขังในห้องที่ปิดตาย มีเพียงแค่ทางระบายน้ำที่จะทำให้เด็กตัวเล็กๆออกไปได้ แต่เมื่อเค้าหาความจริงก็ต้องถึงกับช็อค แต่เรื่องราวที่พวกเค้าช็อคนั้นจะเป็นเรื่องอะไรนั้น มาติดตามรับชมการสปอยหนังเรื่องนี้ต่อได้เลยค่ะ

SEVEN ROOMS จับเด็กมาขังแยกห้อง

SEVEN ROOMS
ถูกจับมาขังเอาไว้

            มีเด็กสองคนเค้าเป็นพี่น้องกัน เค้าตื่นขึ้นมาในห้องที่ไร้ทางออก เมื่อได้สติก็พบแล้วว่าพวกเค้านั้นถูกจับตัวมา เธอพยายามปลุกน้องชายของเธอให้ตื่น ไม่ว่าพวกเค้าจะพยายามออกไปและพังประตูแค่ไหน ก็ไม่สะเทือนเลยซัด ท่ามกลางเสียงร้องไห้ของน้องชายเธอ

เมื่อพวกเค้ารู้ว่ามันไม่มีทางออกไปได้ แล้วก็บอกให้น้องชายของเธอกินขนมปังที่อยู่ที่หน้าประตู แต่น้องเธอก็ไม่กล้ากินเพราะว่ากลัวจะมียาพิษ แต่แล้วน้องชายก็อยากเข้าห้องน้ำเลยจะไปเข้าตรงที่เป็นท่อระบายน้ำที่มีแต่หนอน แต่พี่สาวของเค้าสัมผัสได้ถึงสายลมที่พัดมาจากอีกฝั่ง และเธอก็คิดว่าอีกฝั่งต้องมีทางออกแน่

ด้วยความที่น้องชายของเธอตัวเล็ก เธอเลยให้น้องชายมุดไปดู แม้ว่ามันจะสกปรกแค่ไหนก็ตาม แต่เค้าก็ต้องทำใจเพื่อไปตามคนมาช่วย หลังจากที่เค้ามุดออกไปอีกฝั่งได้แล้ว น้องชายของเธอก็เจอผู้หญิงอีกคนที่ถูกขังอยู่ในห้องแบบเดียวกัน และอีกสองห้องต่อจากนั้นก็ไม่ต่างอะไรไปจากเดิม แต่ละห้องนั้นจะมีผู้หญิงที่ถูกจับเอาไว้ 1 คน หลังจากนั้นเค้าก็กลับไปเล่าให้พี่สาวฟังว่าเจออะไรมาบ้าง

โดยทีทุกคนไม้รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน แต่แล้วเค้าก็มุดต่อไปเรื่อยๆ ว่ามีห้องไปถึงไหน แต่ก็ไปเจอกับห้องที่มีผญเสียสติ ซึ่งเธอก็เอาแต่พูดว่าเราจะตาย เพราะในน้ำนั้นมีแต่เส้นผมของมนุษย์ จากนั้นเค้าก็ว่ายน้ำกลับมาหาพี่สาว และวาดแผนผังออกมาว่าคุกนี้มีทั้งหมด 7 ห้อง แต่แล้วก็มีศพรอยมาให้เห็นทางท่อระบายน้ำ นั่นเท่ากับว่าที่คนสติไม่ดีพูดนั้นเป็นความจริง

เพราะว่าจะมีคนถูกฆ่าทุก 6 โมงเย็นทุกวัน แล้ววันนึงก็มาถึงคิวห้องข้างๆที่เค้าอยู่ น้องชายก็ไหว้น้ำไปให้กำลังใจ แต่ว่าห้องข้างๆไม่อยากตายคนเดียว เลยกอดน้องชายของเธอเอาไว้แน่น เมื่อถึงเวลา น้องชายของเธอก็ไม่กลับมาซักที แล้วเธอก็เห็นเลือดที่ไหลมากับน้ำ แต่แล้วความหวังก็มาพร้อมกับร่างเล็กๆ

น้องชายของเธอหนีมาได้ แล้ววันของพวกเค้าก็มาถึง  พวกเค้าวางแผนการเอาไว้ เมื่อมันเปิดประตูเข้ามา ก็เห็นว่าเธอยืนบังน้องอยู่ แต่ตอนที่เรื่อยกำลังจะหั่นพี่สาว เค้าโดนกับดักเพราะน้องชายไม่ได้อยู่ตรงนั้น จากนั้นก็รีบหนีออกไป แล้วก็ปิดประตูไม่ให้มันออกมาได้ แต่ก็ต้องและมาด้วยชีวิตของพี่สาวตัวเอง และเรื่องราวก็จบลงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

หนังแนวสายลับเรื่องแรกจากดีสนีย์ คลิก Black Widow

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ 168

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷