วันนี้แอดมินก็เอาหนังที่เคยเป็นอนิเมชั่นแนวเจ้าหญิงมาฝากทุกท่านกันอีกแล้วค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าหญิงที่ผมสั้นผิวขาวริสุทธิ์ที่อยู่ในเรื่อง SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN แต่ในครั้งนี้เธอจะมาในรูปแบบคนจริงๆนะคะ แต่ก่อนจะไปเรื่องราวของเธอ อย่าลืมติดตาม TERMINATOR SALVATION แอดมินบอกเลยว่าสนุกและน่าติดตามอย่างแน่นอนค่ะ แล้วเราก็ต้องขอบคุณ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง เครดิตฟรี ที่เป็นผู้สนับสนุนใจดีของเราในวันนี้ด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎

SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN สโนไวท์แบบไลฟ์แอคชั่น

SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN
ราชินีใจร้าย

            เราจะมาเล่าถึงสนโนไวท์ในแบบการ์ตูนอนิเมชั่นกันก่อนเลยนะคะ ก่อนที่จะไปเล่าแบบดัดแปลงมาเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น เรื่องนี้ก็เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นจากวอลล์ ดิสนีย์ที่ถูกนำมาดัดแปลงมาแล้วหลายต่อหลายเวอร์ชั่นนะคะ ตั้งแต่ปี 1916 และในล่าสุดในเวอร์ชั่น 2012 ที่ได้ดาราหญิงชื่อดังและสวยมากอย่าง คริสติน สจ็วต มารับบทเป็นสโนไวท์นั่นเองค่ะ ในเวอร์ชั่นแบบไลฟ์แอคชั่น

แอดมินขอบอกเลยว่าภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นนี้ สโนไวท์ของเรานั้นจะออกแนวดาร์กหน่อยค่ะ ผสมผสานกับแฟนตาซีหน่อยๆ แถมยังมีการผสมการแอคชั่นเล็กน้อย และในหนังสนโนไวท์ในภาคนี้เอง ได้มีการดัดแปลงมาจากนิยายนที่ทั่วโลกนั้นรู้จักดี มาเป็นเรื่องราวที่มีความสนุกสนานและยังมีความเข้มข้นขึ้นด้วยนะคะ ซึ่งจะเล่าถึงเรื่องราวของสโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษนั้นได้บอกว่าสวยงามมากกว่าราชินิ

ที่เป็นราชินีแห่งความชั่วร้าย ดังนั้นจึงทำให้เกิดเหตุการณ์การตามล้าง ตามฆ่าเจ้าหญิงสโนไวท์จึงได้เกิดขึ้น หลังจากที่สโนไวท์ในเรื่องได้มีการถูกยึดเมืองของเธอไปแล้ว เธอจึงได้พบกับพาลป่าเข้าให้ค่ะ และพาลป่าคนนั้นก็จะเป็นใครที่ไหนไปไม่ได้ เค้าก็คือพระเอกชื่อดังสุดหล่ออย่าง คริส เฮ็มเวริสด์นั่นเองค่ะ เจ้าของตำแหน่งธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า แต่วันนี้มารับบทเป็นพาลป่าในเรื่องสโนไวท์นั่นเองค่ะ

และในเรื่องนี้พาลป่าของเราก็ได้รับคำสั่งมาจากราชินีใจร้าย ให้มาฆ่าสโนไวท์ของเรานั่นเองค่ะ แต่เค้านั้นก็มาฝึกให้เจ้าหญิงสโนไวท์ เพื่อที่จะกลับมายึดครองบัลลังก์ของตัวเองนั่นเองค่ะ บอกได้เลยว่าแตกต่างจากการที่เราดูมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นโดยสิ้นเชิงเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ

บอกเลยว่าเค้าดัดแปลงซะไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลยล่ะค่ะ ใครที่ยังไม่เคยนดู ก็ลองไปติดตามดูนะคะ เราจะลืมภาพของสโนไวท์เด็กสาวบริสุทธิ์ในการ์ตูนเลยล่ะค่ะ ขอบอกเลยว่าดาร์กกว่าเยอะค่ะ

🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎 🍎