วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงอีกหนึ่งตัวละครตัวโปรดของแอดมินอย่าง Spider Man แต่ขอบอกก่อนว่าแอดมินจะพูดถึงฉบับของ Tom Holland เพราะว่าเป็นนักแสดงในดวงใจของแอดมินนั่นเองค่ะ เราจะมาเล่าถึงเรื่องราวการเดินทางของตัวละครปีเตอร์ พาร์คเกอร์ หรือว่า ปีเตอร์ เบนจามิน เค้าเกิดในปี 2002 และเรื่องราวของเค้าจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

Spider Man แบบฉบับทอมฮอลแลนด์

Spider Man
Tom Holland

    ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ เค้าได้ปรากฏตัวครังแรกในภาพยนตร์เรื่อง ไอร่อนแมน ภาค 2 ในตอนที่ไอร่อนแมน สู้กับหุ่นแอลเบอร์โดรนในงานสตารค์เอ็กซ์โปร ปีเตอร์นั้นได้ไปเที่ยวที่งานนี้และได้ซื้อของเล่นจำลองเป็นหมวกเหล็กนิรภัยและถุงมือของไอร่อนแมน

ในตอนนั้นเขายังเป็นเด็กมากอายุซักประมาณ 8 ขวบได้ค่ะ และเขาก็กล้าหาญที่จะเผชิญหน้า และท้าทายกับหุ่นยนต์ตัวนั้น ส่วนไอร่อนแมนได้เข้ามาช่วยเค้าเอาไว้ หลายปีต่อมาปีเตอร์ได้เข้าเรียนที่ไฮสคูล

และเค้าก็ได้แมงมุมอาบรังสีกัดเอาได้โดยบังเอิญ และเจ้าแมงมุมตัวนั้นก็ได้ตายไป หลังจากนั้นพลังแมงมุมของเค้าก็ตื่นขึ้น เค้าฝึกการใช้พลังแมงมุมอยู่หลายเดือน จนเชี่ยวชาญและได้ออกช่วยผู้คนและได้มีคนถ่ายคลิปที่เค้าช่วยคนเอาไว้ จนโทนี่มาเจอเข้า

6 เดือนหลังจากที่เขาได้พลังแมงมุมมา เค้าก็เลยเก็บซ่อนเรื่องนี้เอาไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่ก็ไม่สามารถหลุดพ้นสายตาของโทนี่ไปได้ เค้าเลยมาหาปีเตอร์ที่อพาร์ทเมนท์ และได้ชักชวนให้ปีเตอร์ไปสู้กับกัปตันอเมริกาด้วยกันด้วยความที่เขายังเป็นเด็ก

เค้าไม่ค่อยแน่ใจอะไรสักเท่าไหร่นัก แต่สุดท้ายเขาก็ยอมไปช่วยในระหว่างที่เขากำลังเดินทางไปที่เยอรมันกับแฮปปี้ เขาได้อัดวิดีโอไดอารี่ส่วนตัว เค้าถ่ายทุกอย่างที่ขวางหน้าพอใกล้จะถึงเวลาออกโรง

ปีเตอร์ก็ได้ใส่ชุดที่เขาสร้างขึ้นมา แต่ว่าโทนี่ก็ได้เตรียมชุดฉบับอัพเดทให้เขาเอาไว้แล้ว พอถึงคราวที่ต้องออกลงสไปเดอร์แมนก็ได้โดดเข้าไปขโมยโลกของกัปตันและสไปเดอร์แมนก็ได้ไล่จับวินเทอร์ โซเจ้อและฟาวล์คอน

ดูจากพละกำลังของสไปเดอร์แมนแล้ว เขาสามารถที่จะหยุดวินเทอร์โซเจ้อเอาไว้ได้ อย่างง่ายดายและในจังหวะที่ทั้งสองกำลังเข้าประจันหน้ากัน ปีเตอร์เองก็ได้เข้าไปด่วนเดียวกับกัปตันอเมริกา แต่แน่นอนว่ากระดูกมันคนละเบอร์กันค่ะ สไปเดอร์แมนและถูกกัปตันอเมริกาเล่นงาน

และทั้งคู่ก็ได้แนะนำตัวกัน การต่อสู้ของทีมไอร่อนแมนกับทีอเวนเจอร์ได้ดำเนินไปอย่างเข้มข้น ทีมของกัปตันต้องสละตัวเองให้กับกัปตันอเมริกาและวินเทอร์โซเจ้อหนีไป เพื่อหยุดยั้งแอนแมนเลยได้ขยายร่างใหญ่ยักษ์

เป็นใจแอนแมนเพื่อที่จะดึงดูดความสนใจ และสไปเดอร์แมนของเราก็ได้มีไอเดียยิ่งใหญ่พันขาของแอนแมน เพื่อที่จะให้แอดแมนนั้นล้มลงและมันก็สำเร็จ แต่ว่าเค้านั้นก็ได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ด้วยการต่อสู้จบลง

โดยกัปตันอเมริกาหนีไปได้หลายคนถูกจับกุม และหลายคนก็บาดเจ็บสาหัส หลังจากที่ฝึกในสนามบินเยอรมันครั้งนี้ จบลงสไปเดอร์แมนก็ได้กลับมาที่ห้องพักของเค้า และคงยังอัดวิดีโอส่วนตัวของเขา

เพราะนี่มันเป็นประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ แล้วเค้าก็ตื่นเต้นสุดสุดที่ได้เจอกับเหล่าฮีโร่ และหลังจากนั้นโทนี่ก็เลยพาเค้าไปส่งที่บ้านนั่นเองค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

มนุษย์ล่องหนที่จะทำคุณผวา คลิก The Invisible Man

สนับสนุนโดย ufa th