วันนี้เราจะมาพูดการเดินทางของฮีโร่ตัวโปรดของแอดมินอีกหนึ่งตัว นั่นก็คือ STAR LORD นั่นเองค่ะ แอดมินต้องบอกเลยนะคะว่าการเดินทางของฮีโร้ตัวนี้นั้น มีความน่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ ไม่แพ้ฮีโร่ตัวอื่นๆที่แอดมินได้เคยเล่าไปก่อนหน้านี้เลย ส่วนเรื่องราวขจองเค้าจะเป็นอย่างไร และเค้ามาจากไหน ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀

STAR LORD การเดินทางของฮีโร่

STAR LORD
ภาคคอมมิค

    เรื่องราวของเค้าคนนี้เริ่มต้นที่โลกในรัฐมิสซูรีในปี 1988 เค้ามีชื่อจริงว่าปีเตอร์ แจ็คสัน โดยสมยาสตาร์หลอดนั้นเขาได้ตั้งให้กับตัวเค้าเองเพราะว่าแม่ของเค้าชอบเรียกเขาว่าสตาร์หลอด ในตอนนั้นแม่ของเค้ากำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งร้าย และกำลังจะสิ้นใจตอนเค้าวัยเด็ก

ก็ได้เข้ามาพบแม่ของเค้าเป็นครั้งสุดท้าย และรับไม่ได้กับการจากไปในครั้งนี้เค้าเลยวิ่งออกมานอกโรงพยาบาล จนทำให้เขาถูกลักพาตัวโดยยอนดูหัวหน้ากลุ่มโจรสลัดนั่นเองค่ะ เพื่อที่จะเอาไปส่งให้กับพ่อของเขา

แต่ด้วยความที่ยอนดูถูกใจเจ้าเด็กคนนี้ เค้าเลยตัดสินใจไม่เอาไปส่งให้กับพ่อของสตาร์ลอด และได้เลี้ยงดูเอาไว้เอง ฝึกฝนให้เขาเป็นมหาจอมโจรอวกาศและหลังจาก 26 ปีต่อมา เขาก็ได้เกิดมาในวัย 34 ปี

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀

และเค้าก็ยังอยู่กับหน่วยลาเวนเจ้อของยอนดู และช่วงชีวิตวัยรุ่นของเค้านั้นมักจะได้งานในลักษณะการฉายเดี่ยวอยู่เสมอ ยอนดูเขาไว้วางใจสตาร์หลอดเป็นอย่างมาก ถึงขนาดให้เขามียานไว้หนึ่งลำ เพื่อเป็นยานพาหนะส่วนตัวเลยทีเดียวค่ะ และตัวเค้าเองก็ออกเดินทางไปยังดวงดาวต่างๆ

ข้ามไปตามแกแล็คซี่ต่างๆ เพื่อรักเล็กขโมยน้อย และเจ้าชู้จีบสาวเผ่าพันธุ์ต่างๆไปเรื่อยจนกระทั่งเขามีชื่อเสียงในเรื่องของตำรวจอวกาศ ในตอนนั้นเองหน่วยของเขาก็ได้รับงานจากโลคเกอร์ให้ไปตามหาของชิ้นหนึ่ง ซึ่งมีมูลค่ามหาศาลนั่นก็คือดิออฟ ซึ่งมีพื้นที่มหาสมุทรเพลงส่วนใหญ่นานกว่า 300 ปีที่น้ำในมหาสมุทรจะลดลงเผยให้เห็นวิหารของคนที่นี่และในวิหารแห่งนั้นก็คือที่เก็บรูปพาวเวอร์สโตนที่นั่นนั่นเองค่ะ

สตาร์หลอดที่ได้รับข่าวสารมาจากยอนดูด้วย ก็เลยมุ่งหน้ามาที่ดาวแห่งนี้ก่อน และได้เข้าไปในวิหาร เค้าได้ไปเจอกับของที่ตามหา และได้นำมันมา แต่หลังจากนั้นไม่นานริ่วล้อของโรแนน ที่ได้รับคำสั่งมาเหมือนกัน

จนเกิดเป็นการต่อสู้กันขึ้น แต่เค้าก็หนีออกมาจนได้ ด้วยยานมิลาโน่ของเค้า แต่หลังจากนั้นไม่นานยอนดูก็มาถึง และถูกสตาร์หลอดชิ่งเอาของไปเอาเงินรางวัลเพียงคนเดียวนั่นเองค่ะ

🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀 🚀

หัวหนัาของสตาร์หลอด คลิก Yondu Udonta

สนับสนุนโดย ufa168bet