ขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Star war The Rise of Skywalker เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ ส่งท้ายปี 2019 เรื่องสุดท้าย ที่เหลืออยู่ในปีนั้น เลยก็ว่าได้ ที่แอดมินได้มีโอกาสดู และแอดมินก็เชื่อเหลือเกินว่า ก่อนที่ภาพยนตร์นี้ จะเข้าโรงฉายในปี 2019 จะต้องมีแฟนคลับตัวยง ที่เป็นแฟนของภาพยนตร์เรื่อง นี้ที่จะรอภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างใจจดใจจ่อ เหมือนกับแอดมินอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าคุณจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาคก่อนหน้านี้หรือไม่ เพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนหน้านี้ภาคล่าสุด ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเข้ามานั้นเป็น ภาพยนตร์ที่ได้รับคำวิจารณ์ เสียงแตกออกเป็นสองฝั่ง อย่างชัดเจน และเป็นที่ถกเถียงกัน ในวงการภาพยนตร์ เป็นอย่างมาก บางคนก็ว่าภาพยนตร์ภาคนั้น เป็นภาพที่ดี แต่บางคนก็ว่าภาพยนตร์ภาคนั้น เป็นภาพที่แย่ที่สุด

Star war The Rise of Skywalker
สตาร์วอร์ภาค 8

Star war The Rise of Skywalker REVIEW

และแอดมินต้องขอ สารภาพจากใจจริง ว่าแอดมินนั้น เป็นหนึ่งในนั้น หนึ่งในคำวิจารณ์ส่วนน้อย ที่ไม่ชอบภาพยนตร์ในภาคนั้น ก็จริงอยู่ที่ภาพยนตร์ภาคนั้น เป็นภาคที่ดีมากๆ มันเพียบพร้อมไปด้วยหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านองค์ประกอบ การเล่าเรื่องของตัวภาพยนตร์เองก็ดี หรือว่าองค์ประกอบอื่นๆ ในตัวภาพยนตร์ ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เรียกแกว่ามีมิติหลายมิติ ที่ดีกว่า ภาคไหนไหนที่เคยมีมา

ประกอบกับการกำกับ จากผู้กำกับยอดฝีมือด้วย เพียงแต่ว่าแอดมินนั้น รู้สึกไม่ค่อยชอบ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มากสักเท่าไหร่ รู้สึกว่าเสน่ห์เดิมๆ ของภาพยนตร์ชุดนี้ มันได้หายไป ภาพยนตร์ภาคล่าสุด มันมีการเปลี่ยนแปลง ที่เยอะเกินไป มันมีการฉีกอารมณ์ จากภาคที่แล้ว ในทุกๆอย่างทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร ที่เราชื่นชอบ กลับกลายเป็นว่า มันกลายเป็นเหมือนภาพยนตร์คนละเรื่องเลย

บทของตัวละคร ที่พยามจะสอดแทรก เรื่องราวต่างๆมานั้น เรียกได้ว่าผู้กำกับ ยอดฝีมือคนนี้ กำลังจะเปลี่ยนแปลงขนบต่างๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ แต่การเปลี่ยนแปลงขนบต่างๆ ของเขา พร้อมกับการยกระดับ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไปอีกขั้นนึง มันก็เป็นความคิดที่ดี และมันจะไม่ผิดเลย ถ้ามันไม่ได้มาหลังจาก ภาคที่เจ็ดนั่นเอง เพราะว่าภาพยนตร์ภาคที่เจ็ดนั้น มันเน้นความโอลสคู

ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ความหลังเก่าเก่าที่เรานั้นคิดถึง เรียกได้ว่า ตอนที่ภาพยนตร์ ภาคที่เจ็ดนั้นออกมานั้น มันได้เกิดความดั้งเดิม ออกมาในทั่ววงการ ภาพยนตร์ของฮอลลีวูดเลยทีเดียว เห็นความขัดแย้งในรูปแบบนี้ไหม เพราะว่าภาพยนตร์ภาคที่เจ็ดนั้น พยายามที่จะทำออกมา ในแบบเก่าเก่าที่คนนั้นคิดถึง ส่วนในภาพยนตร์ภาคที่แปดนั้น อยากจะลองอะไรใหม่ใหม่ และทิ้งแบบเก่าเก่า ไปทั้งหมดนั่นเอง

🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼

เเสงราตรี คลิก Light The Night

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼 🐼