วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังสั้นให้ทุกท่านฟังเรื่อง SUPER MARIO UNDERWORLD เป็นหนังสั้นที่ปล่อยออกมาในช่วงปี 2016 ค่ะ เรื่องนี้ตัวเอกของเราเค้าก็จะมีชื่อว่ามาริโอ้ เค้าจะเป็นตัวละครที่ต้องโดนบังคับจากผู้เล่นแต่แล้ววันนึงเค้าก็ได้ตกลงไปในหลุมที่เป็นประตูสู่ดินแดนมรณะ จนต้องเอาชีวิตรอดให้ได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยนะคะ

SUPER MARIO UNDERWORLD ดินแดนมรณะ

SUPER MARIO UNDERWORLD
ตกลงไปในดินแดนมรณะ

หลังจากที่เค้าตกลงไปในดินแดนมรณะเค้าตกลงไปด้วยความเร็วสูงจนทำให้เขาสลบไปหลังจากฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่อัน แสนมืดมนเพราะว่าเค้าเห็นรอบข้างเต็มไปด้วยมาริโอไม่ต่ำกว่า 10 ตัวที่ถูกผู้เล่นฝีมือไม่ถึงขั้นบังคับพลาดตกลงมาคอหักตาย ส่งผลให้ลางร้ายชีวิตเหล่านี้เหม็นเน่าโชยไปทั่ว เมื่อชายหนุ่มหันมองรอบข้างก็พบเข้ากับสร้างอุปกรณ์ประกอบฉากภายในเกมที่ถูกทิ้ง

ไม่ต่างอะไรจากขยะอะไรค่ะมาริโอก็เลยเสียงเดินผ่านสิ่งของเหล่านั้นไปเพื่อหาทางออกจากแดนมรณะ แห่งนี้จนไปพบเก้ากับกล่องรูป ? ที่วางอยู่ที่พื้นเค้าก็ได้ชกเพื่อเปิดมันออกแล้วก็มีเห็ดเน่าหน้าตาประหลาดงอกออกมาด้วยความอยากรู้อยากเห็นก็เลยลองใช้มือสัมผัสดูปรากฏว่าพริกของเห็ดได้ระเบิดใส่หน้าเขาส่งผลให้เขาดินทุรนทุรายไม่ต่างอะไรจากกลับไปดูน้ำร้อนลวกจากนั้นเขาก็หายจากอาการตาบอดฉับพลันและหันไปเห็นดวงตาของสัตว์เดรัจฉานนับ 10 ชีวิต

กับกลุ่มมองมาที่ตัวเองราวกับว่าอยากจะกินเขาแล้วปีศาจร้ายก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเดินตรงมาที่เขามาริโอที่สัมผัสได้ถึงอันตรายก็ได้วิ่งหนีไปยังไม่คิดชีวิตจนไปหยุดชะงักอยู่บริเวณตีนเขาด้านหลังปรากฎสัญลักษณ์ที่ทำเอาไว้เพื่อนับจำนวนอะไรซักอย่างแล้วก็มีเสียงดังขึ้นจากทางด้านหลังเมื่อมาริโอหันไปตรวจสอบก็พบเข้ากับภาพของความโหดร้ายเมื่อปรากฏร่างของชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าลุยจิ

เค้าถูกความมืดครอบงำกำลังฉายวันพระศพด้วยความหิวกระหายนั่น แสดงให้เห็นว่าสัญลักษณ์บนก้อนหินคือจำนวนของเหยื่อที่ถูกมันฆ่ามาริโอ้ ที่แอบยืนดูอยู่เงียบเงียบไม่ทันได้ระวังบาดแผลของตัวเองที่ได้รับบัตรเจ็บจากการตกลงมาจากที่สูงเลือดของเค้าก็ได้หยุดลงบนโขดหินจนเกิดเสียงดังขึ้นเพียงเล็กน้อย

แต่ทำให้อีกฝ่ายที่ประสาทไวต่อการได้ยินรับรู้ได้ทันทีว่ามีเหยื่อสดๆ พัดหล่นลงมาให้กินถึงที่มันได้เปลี่ยนเป้าหมายจากร่างไร้ชีวิตตรงหน้ามายังเหยื่ออย่างมาริโอ จากนั้นเค้าเลยรีบวิ่งหนีไปเพื่อรักษาชีวิตของตัวเอง ในป่าแห่งนี้เต็มไปด้วยอสูรร้ายมากมายค่ะ

แล้วโชคก็เข้าข้างมาริโอเมื่อก่อนเมฆได้ สตาทติดขึ้นแล้วมันก็พาเขาออกไปจากที่นี่มาริโอด้วยขับเคลื่อนยานออกไปพุ่งสู่น่านฟ้าผ่านชั้นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยก่อนเมฆมากมาย แล้วภาพก็ตัดกลับมาในเกมเค้าได้กี่ก้อนเมฆขึ้นสู่สรวงสวรรค์ เค้าได้รอดชีวิตออกมาได้ในขณะที่มาริโออีกคนก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตาทำภารกิจอย่างทุลักทุเลต่อไป ก่อนที่เค้าจะภาพถ้าตกลงไปเบื้องล่างที่เป็นดินแดนมานะที่ไร้จุดสิ้นสุดแล้วหนังก็ตัดจบแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

เดอะเมทริกซ์ ภาค4 คลิก THE MATRIX RESURRECTION

สนับสนุนโดย น้ําเต้า ปู ปลา

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞