วันนี้แอดมินจะมาปอยหนังสั้นเรื่อง T IS FOR TALK เป็นเรื่องราวของเหล่าดหยนื่อผู้โชคร้ายทั้ง 6 คน พวกเค้าถูกจับตัสมาเล่นเกมมรณะที่พวกเค้านั้นต้องแข่งกันพูด กติกาของเกมนี้ก้คือ พูดเรื่องอะไรก็ได้พูดไปเรื่อยๆแล้วก็ห้ามหยุดพูด เพราะถ้าเงียบเมื่อไหร่ชะตาชีวิตก็จะขาดไปพร้อมกับหัว เรื่องราวจะน่ากลัวและน่าสยองแค่ไหนมาติดตามรับชมการสปอยหนังกันต่อได้เลยค่ะ

T IS FOR TALK หยุดพูดเท่ากับตาย

T IS FOR TALK
ถูกจับมาทั้งหมด 6 คน

            เปิดเรื่องมาด้วยหนุ่มสาวทั้ง 6 คนเค้าถูกใครบางคนจับตัวมาเพื่อสนองตันหาโรคจิตของตัวเอง หลังจากที่ยื่นอะไรได้ไม่นานสัญญาณแห่งความตายก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อระบบปรากฏคำที่บอกให้พวกเขาเริ่มพูด ทั้งหมดก็ได้ทำตามคำสั่งนั้น โดยทุกคนก็ได้แข่งกันพูดจนไม่มีใครยอมใคร เพราะรู้ดีว่าหากเผลอหุบปากเมื่อไหร่หรือไม่ได้เล่นตามเกมของมัน หัวก็จะระเบิดจนมันสมองกระจาย

พวกเขาพูดถึงเรื่องราวต่างๆในชีวิต บางคนก็พูดถึงความทุกข์ที่อยู่ภายในใจ บางก็พูดถึงเรื่องไร้สาระ หวังให้ผ่านกติกาบ้านี้ไปได้ เมื่อสัญญาณดับก็ปิดปากเงียบสนิท ชนิดที่ไม่ได้ยินแม้แต่เสียงลมหายใจ และเมื่ออักษรทอล์คขึ้นโชว์ ความตายก็มาเยือนอีกครั้ง ทุกคนก็เริ่มพูดถึงเรื่องที่เตรียมเอาไว้ แล้วหญิงสาวคนหนึ่งก็ทำพลาดไปเมื่อในหัวของเธอเหลือเพียงความว่างเปล่า ไม่มีเรื่องไหนที่สามารถหยิบยกขึ้นมาพูดได้อีก

แม้คนรอบข้างจะพยายามส่งซิกบอกให้เธออดทนพูดต่อไปเรื่อยๆ แต่หญิงสาวที่หมดเรื่องพูดแล้วจริงๆก็ได้ถูกลงทันจากท่อเหล็กที่พุ่งเข้ามาอัดหัวจนทำให้หัวของเธอระเบิดออกมา เหยื่อคนอื่นที่เห็นความตายของเพื่อนร่วมชะตากรรมต่างหวาดกลัวสุดขั้วหัวใจ แล้วก็จดจ่ออยู่กับสัญญาณตรงหน้าว่ามันจะเริ่มขึ้นอีกเมื่อไหร่เวลาไล่เลี่ยกัน มันก็แจ้งเตือนอีกครั้ง แน่นอนว่าทุกคนก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตาพูดต่อไป

แบบที่ไม่มีใครยอมใครเช่นเคยพูดอย่างไม่รู้จุดหมายว่ามันจะจบลงตอนไหน แต่แล้วหนุ่มอ้วนก็เลยคิดไม่ซื่อโกงเพื่อนร่วมเกมด้วยกันพูดซ้ำไปซ้ำมา โดยหารู้ไม่ว่าระบบสามารถตรวจจับได้ท้ายที่สุดหัวของเขาก็ถูกเหล็กกระแทกจนแบ่งออกเป็นสองซีก เด็กที่อยู่ข้างกันก็เลยหันไปดูสภาพศพเธอ กรีดร้องให้กับภาพที่เห็นแล้วด้วยความที่ระบบยังไม่ได้สั่งให้พูดส่งส่งผลให้เธอถูกลงโทษด้วยเสียชีวิตอีกครั้ง

แล้วมันก็สั่งให้พวกเขาทำเช่นเดิมและพูดต่อไปเรื่อยเรื่อยด้วยความที่ผู้ต่อไปเรื่อยจึงทำให้ชายคนหนึ่งเกิดสำลักน้ำลายตัวเองแต่ก็ยังพยายามแถต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งก็ไม่พ้นกลับมาไอค๊อกแค๊กสามสองการลงทัณฑ์จึงทำหน้าที่ของมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จากนั้นใช้ที่ดูเหมือนจะฉลาดที่สุดก็ได้พูดไอเดียขึ้นมาในหัวหากท่อเหล็กทำงานด้วยการที่ใครทำผิดกฎแล้วจะพุ่งออกมาทำร้ายศรีษะคนนั้นเขาก็แค่ส่งเสียงหลอกล่อให้มันส่งเสียออกมาเพื่อที่ตัวเองจะได้โยกตัวหลบโดยคิดง่ายๆ ว่ามันคงหลุดจบลงแค่นี้แต่มันมีเรื่องนอกเหนือจากนี้คือ ต้องเล่นตามกฎของเกมเท่านั้นถ้าหากโกงไปก็เปล่าประโยชน์เ พราะยังไงระบบการตรวจสอบและฆ่า

เค้าให้ตายทั้งเป็นอยู่ดีกระแสไฟฟ้าจึงช็อตล่างเขาจนหัวใจล้มเหลวฉับพลันและเหยี่ยวคนสุดท้ายก็ยังคงต้องพูดตามคำสั่งต่อไปยังไม่รู้ว่าจุดจบจะมาถึงเมื่อไหร่เธอก็ได้พูดในสิ่งที่ตัวเองอยากให้สิ่งที่คนที่จับตัวเธอมาได้ยินได้รู้ว่ามีสิ่งสำคัญในชีวิตที่เธอต้องรู้ดูแลเธอพูดถึงเรื่องราวของลูกสาวของเธอ

และขอร้องให้ปล่อยเธอออกไปหลังจากหญิงสาวพูดจบระบบก็จบลงไปพร้อมกับคำอ้อนวอนนั้นเธอที่รู้สึกมีความหวังขึ้นมาและคิดว่าผู้คุมจะตาชีวิตคงจะเห็นใจและปล่อยเธอออกไป แต่ท้ายที่สุดระบบก็แจ้งเตือนให้เธอหัวเราะแล้วคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ก็ต้องปฏิบัติตามคำสั่งที่มันสั่ง

แม้ว่าในใจจะรู้สึกทุกข์ทรมานมากแค่ไหนก็ตามแต่เธอก็ยังคงต้องเหลือรอดทั้งน้ำตาต่อไปอย่างไร. สิ้นสุดโดยหวังว่าเมื่อไหร่ที่เกมจบลงหญิงสาวจะได้กลับไปพบหน้าคนที่เธอรักและรักเธอมากที่สุดแล้วหนังก็ตัดจบลงแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿

ดูหนังเรื่องร่างทรง คลิก ร่างทรง REVIEW

สนับสนุนโดย ufathai

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿