วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์ TENET เชื่อเหลือเกินว่าในวินาทีนี้ใครใคร ก็ต้องรู้จักผู้กำกับ ที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นยุคทองของเค้า ตั้งแต่ช่วงปี 2000 เป็นต้นมา ผลงานภาพยนตร์ทุกชิ้นของเค้านั้น มีเอกลักษณ์ และมีลายเซ็น เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน อีกทั้งยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านรายได้ และทางด้านคำวิจารณ์ จนกระทั่งเกิดปรากฏการณ์ ในกระแสของวงภาพยนตร์เองว่า หนังอะไรก็ไม่รู้ เดายาก แถมเทย์เลอร์ก็ไม่สามารถ ที่จะดูรู้เรื่องได้เลย ดูตัวอย่างภาพยนตร์กี่รอบก็ยังงงๆ แต่ไม่เป็นไร เพราะว่ายังมีชื่อของผู้กำกับคนนี้ อยู่ในโปสเตอร์ ก็มีคอหนัง และแฟนหนังจำนวนไม่น้อยแล้ว ที่จะต้องซื้อตั๋ว เข้าไปดูภาพยนตร์เรื่องนั้น อย่างแน่นอน

TENET
หนังโนเเลน

TENET

ภาพยนตร์ที่ทะเยอทะยานเเห่งปี 2020

น่าจะเป็นผู้กำกับคนเดียว แล้วล่ะในยุคนี้ ที่จะสามารถทำอะไรแบบนี้ได้ เคยได้ยินคำนี้ไหม หนังโนแลน พอพูดคำนี้ออกมาแอดมินเองจะนึกถึงคำนี้เลย นั่นก็คือคำว่า ล้ำ ลึก ทะเยอทะยาน นี่คือสามคำที่แอดมิน จะนึกถึงอยู่เสมอมา เมื่อนึกถึงผลงานของผู้กำกับคนนี้ อย่างโนเเลน แต่ว่าแอดมินต้องขอออกตัวก่อนว่า ตัวแอดมินเองนั้น ไม่ได้เป็นแฟนตัวยง ของผู้กำกับคนนี้แต่อย่างใดเลย

ไม่ได้อินกับภาพยนตร์ทุกเรื่อง ที่พี่แกทำนั่นแหละว่าง่ายง่าย ภาพยนตร์ที่ชอบไปเลยนั้นก็มี ภาพยนตร์ที่เฉยเฉยนั้นก็มีเช่นกัน แต่ก็อดชื่นชมไม่ได้เลย กับผลงานภาพยนตร์ ของผู้กำกับคนนี้ ที่มีความไซไฟ เข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ที่เขานั้นสามารถรังสรรค์เอา ความวิทยาศาสตร์เข้ามา ในตัวภาพยนตร์เอง และทำให้มันเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น

และภาพยนตร์เรื่องนั้น ก็ทำให้สวยงาม ลึกซึ้ง และน่าตื่นเต้นเข้ามา อยู่ในมิติเดียวกัน ที่นี้เรามาพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้กันบ้างดีกว่า นี่คือภาพยนตร์ที่เป็นปริศนามากที่สุดแล้ว ไล่ไปตั้งแต่ตัวอย่างภาพยนตร์เลย ที่ตัวแอดมินนั้น ดูกี่รอบกี่รอบ ก็ไม่ค่อยจะเข้าใจเท่าไหร่ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเกี่ยวกับเรื่องอะไร สายลับโจรกรรม เวลา นี่คือทั้งหมด ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้

อยากที่จะโชว์ให้เราได้เห็น ยิ่งดู ก็ยิ่งงงไม่รู้เลยว่า เรื่องหลักๆจริงๆแล้ว มันจะเป็นไปในทางทิศทางไหน ซึ่งทำมาในรูปแบบนี้ บอกตรงตรงเลยว่า ถ้าเป็นหนังเรื่องอื่น แอดมินจะไม่มีทางซื้อตั๋ว เข้าไปดูอย่างแน่นอน แต่สำหรับเรื่องนี้นั้น ถือว่าเป็นข้อยกเว้น เพราะว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า หนังโนเเลน โดยที่ในบทความหน้าแอดมินจะมาเพิ่มเติม ในความรู้สึกหลังชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบแล้ว

🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊

ชายที่เป็นเบื้องหลังความสำเร็จ คลิก Nick Fury

สนับสนุนโดย ufathai net