วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง THE BLACK HOLE ซึ่งเป็นหนังสั้นในปี 2008 เป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศ เค้าได้ค้นพบความวิเศษของกระดาษ A3 ที่มีหลุมดำปรากฏอยู่ในนั้น เมืองเค้าวางทาบบนวัตถุใดๆ จะสามารถหยิบของหรือว่าทะลุไปได้ เค้าเลยใช้ของวิเศษชิ้นนี้ในการตักตวงผลประโยชน์ของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชการสปอยหนังได้เลยค่ะ

THE BLACK HOLE กระดาษวิเศษหลุมดำ

THE BLACK HOLE
ชาลีย์

            เป็นเรื่องมาที่พนักงานออฟฟิศคนนึงเค้ามีชื่อว่า ชาลีย์ เค้ากำลังยืนเซ็งกับความน่าเบื่อของชีวิต หลังจากทนทำงานหนักมาทั้งวัน ชาลีย์ยังต้องเข้างานกะดึกเพื่อเตรียมเอกสารสำคัญที่ต้องทำในคืนนี้ เพราะว่าต้องใช้ในวันพรุ่งนี้ และเค้าก็นึกน้อยใจกับชีวิตในวัย 38 ปี

เพราะว่าเค้าต้องใช้ชีวิตวนลูปกับคำว่ามนุษย์เงินเดือน ทั้งที่ในใจของเค้านั้นโหยหาอิสระ และอยากหลุดพ้นจากกรอบแคบๆเต็มที ในขณะที่เพื่อนร่วมกันกลับบ้านกันหมดแล้ว เค้ายังเหลืองานกองใหญ่ที่ต้องทำ แทนที่ทุกอย่างนั้นจะราบรื่น แต่อยู่ๆ เครื่องถ่ายเอกสารก็พัง

ชาลีย์เลยเตะเครื่องถ่ายเอกสารด้วยความโมโห ส่งผลให้นะบบสแกนกลับมาเป็นแบบปกติ แต่ว่าสิ่งที่ออกมานั้นไม่ใช่งานที่เค้าต้องการ แต่ปริ้นเป้นวงกลมสีดำอยู่กลางหน้ากระดาษ ชาลีย์รู้สึกประหลากใจมาก เพราะว่าเค้าไม่สั่งพิมพ์ออกมา เค้าก็เลยวางไว้ข้างๆก่อน แล้วหันมาทำงานเหมือนเดิม

THE BLACK HOLE
กำลังหาถ้วยกาแฟที่ตกลงไป

แต่ว่าเครื่องถ่ายเอกสารก้มีปัญหา ไม่สามารถทำในสิ่งที่เค้าสั่งการได้ หรือไม่แน่ว่าเค้าอาจจะพักผ่อนน้อยเกินไปเพราะตอนนี้ก็เวลา ตี 3 แล้ว แต่ชายหนุ่มก็ยังคงต้องทำงาน เพราะว่าไม่มีท่าทีว่างานจะเสร็จง่ายๆ ท้ายที่สุดเค้าก็ใช้กาแฟเป็นตัวช่วย หวังให้คาเฟอีนกระตุ้นการทำงานของสมองให้ตื่นตัว

แต่หลังจากวางแก้ว เรื่องประหลาดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อวงกลมสีดำในกระกาษนั้นดูดแก้วหายไปในพริบตา ชาลีย์คลายความสงสัยด้วยการหย่อนแขนเข้าไปในรู ก่อนจะกลับออกมาพร้อมกับแก้วกาแฟอันเมื่อกี้ที่เค้าตามหา และเค้าก็แปลกใจมากกว่ารมันเป็นแบบนี้ไปได้อย่างไร

เหมือนหลุมดำที่ถูกย่อมาอยู่ในกระดาษ แล้วเค้าก็คิดหาวิธีเล่นสนุก เค้าเลยเอากระดาษไปติดหน้าเครื่องวขายขนม จากนั้นเค้าก็ลองยื่นมือเข้าไป ซึ่งมันก็ทำให้เค้าสามารถเอาขนมมาจากอีกด้านนึงได้ เค้ากินขนมโดยไม่ต้องเสียเงินแม่แต่บาดเดียว แต่แล้วเค้าก็ใช้ไปทำในสิ่งที่ไม่ดี

เค้างัดห้องที่มีการรักษาความปลอดภัย เพราะว่าในห้องนั้นมีตู้เซฟที่จะทำให้เค้าสุขสบายไปได้ถึงชาติหน้า จากนั้นเค้าก็ขโมบเงินของบริษัท แต่ว่าความโลภไม่เคยทำให้ใครพอใจง่ายๆ เมื่อชายหนุ่มเริ่มจะหยิบไม่ถึง เค้าเลยมุดหลุมดำเข้าไปข้างใน แต่กระดาษก็ได้หลุดลง และกลายเป็นสถานที่ปิดตายไร้ทางออก

แล้วเค้าก็ติดอยู่ในนั้น ไม่มีทางออก และแน่นอนว่าการปิดล็อคอย่างแน่นหนาข้างในไม่มีอากาศ และเสียชีวิตไปพร้อมกับความทุกทรมานแล้วหนังก็ตัดจบลงแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚

รีวิวหนังเร็ว เเรง เเหกโค้ง คลิก F9 THE FAST SAGA

สนับสนุนโดย bacara 168

🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚