วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง The Devil All The Time ซึ่งเป็นภาพยนตร์จาก Streaming แพลตฟอร์มอย่าง Netflix ที่ได้รวบรวมผลงาน นักแสดงระดับตัวท็อป ของวงการไว้มากมาย ซึ่งต้องขอบอกตามตรงว่าทาง Netflix นั้นพยายามที่จะ ดึงดูดนักแสดงที่อยู่ในระดับท็อป ของวงการมาอยู่ใน Streaming แพลตฟอร์ม คอนเทนท์ ของตัวเอง

The Devil All The Time
คุณศรัทธาได้มากเเค่ไหน

ได้อย่างไม่น่าเชื่อ สังเกตุได้จากภาพยนตร์หลายเรื่อง ในสตรีมมิ่ง เเพลตฟอร์มของตัวเองที่ ได้นักแสดงมากความสามารถ มาอยู่ในภาพยนตร์ของตัวเอง ได้อย่างมากมาย และภาพยนตร์ที่เราจะมารีวิวในวันนี้ก็ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นหลักฐานว่า มีนักแสดงระดับท็อปของวงการ มายุ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ เเละเลือก Netflix ด้วยเช่นกัน

The Devil All The Time

ศรัทธาคนบาป

โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องขอบอกตามตรงว่า แอดมินนั้น ตกใจอยู่พอสมควร เพราะรวมซุปเปอร์สตาร์ดัง มาอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างมากมาย และด้วยรายชื่อนักแสดงที่มากมาย และดังขนาดนี้ เป็นใครก็ตาม ก็ต้องอยากดู ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช่ไหมล่ะ การที่จะได้เห็นนักแสดงสไปเดอร์แมน อย่างทอมฮอลแลนด์ ที่ต้องมารับบทบาท ที่ต้องเล่นต่างจากตัวละคร ที่เคยเห็นอย่างสุดขั้ว แค่นี้มันก็น่าสนใจ มากเพียงพอแล้ว

และในความรู้สึกแรก หลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้จบ นั่นก็คือคำว่าดี นี่คือหนัง หรือภาพยนตร์ ที่ดีอีกหนึ่งเรื่อง แต่ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่ดี สำหรับทุกคนหรือเปล่านั้น แอดมินไม่ค่อยแน่ใจจริงๆ โดยที่เรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น มันก็ไม่ค่อยจะมีอะไรมากเลย เพราะว่าจะเป็นเรื่องราว ของชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ ในบ้านป่าเมืองเถื่อน ที่เขานั้นต้องอยู่ล้อมรอบ ไปด้วยคนเลวมากมาย แค่นั้นเอง

นี่คือเรื่องย่อ ที่แอดมินคิดเห็นว่าเพียงพอแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และอย่างที่แอดมินบอกไปข้างต้น เพราะว่าแอดมินยังไม่แน่ใจจริงๆ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นมันจะดี สำหรับทุกคนหรือเปล่า ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น มันต้องอาศัยความเข้าใจ และความเชื่อทางศาสนา มากอยู่พอสมควร หลายหลายการกระทำ และหลายๆความเชื่อ

ที่เราจะได้ดูภายในภาพยนต์เรื่องนี้ บางครั้งมันก็ทำให้เราชวนนึก ตั้งคำถามกันว่า ผู้คนเค้าทำแบบนี้ กันหรือเปล่า ซึ่งคำตอบของเรื่องนี้ มันก็คือเป็นแบบนั้นจริงๆ ถ้าใครเคยศึกษาเรื่องราว ที่อยู่ในช่วงยุค 1950 ถึงปี 1960 เราจะเข้าใจได้เลยว่า ความเชื่อและความศรัทธานั้นนั้น มันสามารถทำอะไรให้คนหนึ่ง สามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง เป็นอะไรได้บ้าง นั่นคือหลักของหนังเรื่องนี้นั่นเอง น่าสนใจเป็นอย่างมาก

🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉 🎉

นายทวารผู้เฝ้าประตูเเอสการ์ด คลิก Heimdall

สนับสนุนโดย bacara 168