The Doll With Attitude เป็นหนังที่เผยแพร่เมื่อปี 2017 ค่ะ กับเรื่องราวชวนหลอนของหญิงสาวคนนึง เธอนั้นไม่สามารถหุบยิ้มได้ เธอคนนี้มีชื่อว่าเอริ เธอรู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ เธอเลยไปถามเพื่อนว่ารอยยิ้มของเธอนั้นมันดูแปลกไปหรือเปล่า ซึ่งเพื่อนก็ต่างลงความเห็นกันว่า ก็ดูปกติดี เหมือนรอยยิ้มที่เธอยิ้มอยู่ทุกวันนั่นแหละ แล้วพวกเธอก็คุยกันถึงเรื่องอื่นๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังสั้นต่อด้านล่างได้เลยนะคะ

The Doll With Attitude เอริยิ้มสยอง

The Doll With Attitude
หนังสั้นสยองขวัญ

            แล้วภาพก็ตัดไปในช่วงวัยเด็กของเอริค่ะ เพื่อนของเธอคนนึงได้เตะบอลไปโดนโหลปลาจนแตก ทำให้ปลาของเธอตาย เด็กชายรู้สึกผิดจึงๆได้ขอโทษเอริไป แต่เธอก็ได้แต่บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวไปซื้อตัวใหม่มาเลี้ยงก็ได้ แต่ภายในใจของเธอนั้นรู้สึกแย่มากๆ แต่เธอก็เชื่อว่าการยิ้มให้กับเรื่องร้ายๆจะทำให้เรื่องทุกอย่างดีขึ้น เธอเลยติดนิสัยนี้ตั้งแต่เด็กมาจนถึงตอนโต

จนอยู่มาวันนึง รอยยิ้มของเธอก็ค้างอยู่อย่างนั้น ซึ่งค้างจนไม่สามารถหุบปากได้ กลายเป็นใบหน้าของตุ๊กตาที่ฉีกยิ้มกว้างอยู่ตลอดเวลา ที่น่าแปลกคือไม่มีใครสังเกตใบหน้าของเธอเลย อยู่มาวันนึงระหว่าที่เธอกำลังเดินทางกลับบ้าน ชายคนนึงก็มาหาเธอและบอกว่ารอยยิ้มของเธอช่างงดงามเหลือเกิน

และเป็นรอยยิ้มที่ทุกคนบนโลกนี้อยากมี ซึ่งชายคนนั้นเค้าคือโมเดลลิ่ง และพร้อมที่จะพาเธอเข้าสู่วงการบันเทิง เพราะคิดว่ารอยยิ้มของเธอจะทำให้เธอดัง แล้วเธอก็ไปแคสต์ตามที่ชายคนนั้นนัดหมาย ซึ่งเธอก็ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก ผลงานของเธอถูกแชร์ผ่านสื่อต่างๆมากมาย ทำให้เธอดังไปทั่วประเทศ

ทำให้คนในเมืองพากันไปตัดผมทรงเดียวกับเธอ และในคณะที่ทุกคนกำลังมีความสุขกับไอดอลคนใหม่นั้น แต่ดูเหมือนว่าเอริจะไม่มีความสุขเลยสักนิด แล้ววันนึงเธอก็ส่งข้อความหาเพื่อน แต่ก็หารู้ไม่ว่าเพื่อนที่เธอส่งข้อความหานั้นได้นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ และกำลังนินทาเธออยู่

แล้วเพื่อนของเธอก็พูดขึ้นมาว่า เอริมีดีแค่รอยยิ้มนี่แหละ ไม่มีเธอก็ไม่เห็นจะเป็นอะไร ไม่ต้องชวนมาหรอก ซึ่งระหว่างที่พูดคุยกันอยู่นั้น จู่ๆใบหน้าของเพื่อนคนนึงก็ได้กลายเป็นตุ๊กตา ไม่ต่างอะไรกับเอริ จากนั้นเธอก็ได้มาขังตัวเองอยู่ในห้อง พร้อมกับเอาที่ปั้มส้วมดูดหน้าตัวเอง และเธอก็พูดกับตัวเองว่าหน้าของเธอจริงๆมันอยู่ใต้รอยยิ้มนี้ต่างหาก หลังจากนั้นผู้จัดการก็โทรมาหาเธอ และบอกว่าเธอจะได้ทัวร์ทั่วประเทศ

ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอเครียดหนักขึ้นไปอีก และระหว่างที่เธอกำลังเดินทาง เธอก็เห็นกับอะไรบางอย่าง เธอเลยบอกให้ผู้จัดการเดินไปก่อนแล้วเธอก็เดอินตามสิ่งนั้นไป ซึ่งมันคือเจ้าปลาทองตัวนั้น และได้ขอโทษที่ปลาทองตายแต่เธอยังยิ้มอยู่ แต่ว่าเจ้าปลาทองก็บอกว่าไม่เป็นไรเพราะว่ามันเห็นหน้าที่แท้จีริงของเธอ

เธอจึงถามไปว่าเธอมีโอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ก่อนที่มันจะหายไป มันก็บอกว่า ถ้าเธอกล้าเธอก็จะชนะทุกอย่าง แล้วเอริก็เดินไปขึ้นเวที แต่แล้วเธอก็ทำเรื่องไม่คาดคิด เธอเอาไมโครโฟนทุบหน้าตัวเอง เพื่อจะได้สัมผัสใบหน้าขอเธอ แต่แล้วข้างในกลับไม่มีอะไรเลย มีเพียงแค่ความว่างเปล่าเท่านั้น

เหล่าผู้ชมต่างตกใจเป็นอย่างมาก แล้วทีมงานก็เข้ามาลากตัวเธอกลับเข้าไป แล้วเธอก็ตะโกนบอกทุกคนว่าอย่าเรียนแบบเธอ เพราะว่าจะสูญเสียความเป็นตัวเอง แล้วนักข่าวก็สัมแฟนคลับ พวกเค้าต่างชอบตัวตนอีกแบบของเธอ แล้วเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ คลิก Residen Evil: Welcome To Raccoon City

สนับสนุนโดย บาคาร่า6666

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷