วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับหนังเรื่อง The Flash กันนะคะ ซึ่งตอนนี้เค้าก็มีข่าวร้อนแรงออกมาเลยนะคะ สำหรับตัวนักแสดงนำอย่าง Ezra miller ที่ดูเหมือนว่าตัวเค้านั้นจะไม่ได้ไปต่อกับจักรวาล DC แล้วนั่นเองค่ะ แต่ในส่วนของหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังอยู่ในการพิจราณาต่อไปว่า จะเอายังไง จะฉายต่อหรือว่าจะเปลี่ยนนักแสดงนั่นเองค่ะ

The Flash ทำไม Ezra miller ไม่ได้ไปต่อกับจักรวาลดีซี

The Flash
เล่นเป็นนักแสดงหลัก

            ซึ่งประเด็นที่แอดมินกำลังพูดถึงอยู่นี้เป็นประเด็นที่น่าสนใจมากเลยค่ะ บอกตามตรงเลยนะคะ ส่วนตัวแอดมินก็แอบรู้สึกสงสาร DC เหมือนกันนะคะ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงหลักหรือว่าจะเป็นนักแสดงรอง อะไรก็ตามที่ชอบมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องภายนอกกันอยู่ตลอด

อย่ากรณีของ Ezra miller เนี่ย หรือว่านักแสดงนำของเรื่องนี้ เราจะเห็นได้ชัดเลยนะคะ ว่าเราจะเห็นข่าวเกี่ยวกับเค้าบ่อยมากๆ และส่วนมากจะเป็นเรื่องไม่ดีซักเท่าไหร่นัก และยิ่งช่วงนี้มันก็หนักมากเอาการเลยล่ะค่ะ จนดูเหมือนว่าทางค่าย DC จะทนกับเรื่องนี้ไม่ไหว

เพราะว่าหนังก็ยังไม่ทันได้ฉาย ก็ต้องมาตามเช็ดตามล้างกันไม่หวาดไม่ไหว เพราะว่าเค้าทำบ่อยเกินไปจนดูเหมือนว่ามันสุดจะทนแล้วอะไรแบบนี้เลยล่ะค่ะ และดูเหมือนว่าเรื่องนี้ก็คงจะเป็นเรื่องสุดท้ายที่เค้าจะได้แสดงอยู่ในจักรวาล DC แล้วล่ะค่ะ

เพราะว่าเค้าแสบมาก ก่อวีรกรรมเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เค้าไปล่วงละเมิดทางเพศหลอกลวงเด็กอายุแค่ 12 ปีเท่านั้น แถมยังเสพยาเสพติด จนเด็กเนี่ยเรียกได้ว่าไม่เหมือนเดิมเลยนะคะ เรียกได้ว่าร้ายแรงมากๆ ตอยอยู่ในหนังเค้าดูเหมือนคนปกติทั่วไปนะคะ แต่ทำถึงเป็นได้ขนาดนี้แอดมินก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ส่วนในเรื่องของตัวหนังนั้น

อันนี้แอดมินว่าเค้าน่าจะถ่านเสร็จแล้วหรือเปล่า เพราะว่ามันดูเหมือนจะตัดสินใจยากอยู่ว่า จะเอาอย่างไรกับหนังเรื่องนี้ดี เพราะว่าทางค่ายก็ดูเหมือนไม่อยากให้ตัวของ Ezra miller อยู่ต่อในจักรวาลแล้ว เพราะว่าเค้าตามแก้ไขปัญหาให้ไม่ไหวแล้วนั่นเองค่ะ

เพราะว่าทางค่ายเค้าก็อยากจะให้ภาพลักษณ์ของค่ายเค้าออกมาดูดี แต่นักแสดงคนนี้เค้ามีพฤติกรรมที่ห่วยแตกมากจนทำให้ภาพลักษณ์จักร DC ที่เราเห็นๆกันอยู่เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แต่ความซวยของทานค่ายมันก็คือปัญหาที่ว่ามันคือนักแสดงหลักนี่แหละค่ะ

แล้วทุกคนก็รู้กันใช่มั้ยล่ะค่ะ ว่าจักรวาลนี้เค้าชอบรีบูธ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบทแมนที่มีหลายเวอร์ชั่นเอามากๆ ซุปเปอร์แมนนี่ก็หลายๆภาค แต่แอดมินก็ไม่แน่ใจนะคะ ว่าเค้าใช้นักแสดงคนเดิทมทุกภาคหรือเปล่า แจ่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทางค่ายนะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

หนังแนวแฟนตาซี คลิก Dr.Dolittle

สนับสนุนโดย ufa168bet