วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังในแพลนฟอร์มเน็ตฟิคอีกหนึ่งเรื่องอย่าง The Gray man ซึ่งออกฉายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 22  กรกฏาคม ปี 2565 ที่ผ่านมานี่เองค่ะเป็นหนังแนวยิงกันแบบสายลับที่มันส์มากๆ แถมได้พระเอกชื่อดังอย่าง ไรอัล กอสลิง แอดมินบอกเลยว่าสนุกมาก แถมพระเอกยังหล่อมากอีกด้วยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

The Gray man หนังแนวแอคชั่นระทึกขวัญ

The Gray man
พระเอก

          เรื่องนี้เค้าจะเล่าถึงความที่พระเอกของเราเป็นสายลับค่ะ เปิดเรื่องมาก็จะมีองค์กรที่เอาตัวพระเอกมาจากคุก เพราะว่าพระเอกนั้นฆ่าพ่อของตัวเองตาย เพราะเหตุผลที่ว่าพ่อของเค้านั้นมีความโหดร้ายฆ่าพี่ชายของเค้า ถ้าเค้าไม่เอาชีวิตรอดก็อาจจะจบชีวิตแบบพี่ชายของเค้า เค้าเลยเส้นทางที่จะมีขีวิตรอด แต่แล้วโชคชะตะก็เล่นตลกโดยมีชายคนนึงชวนเค้ามาทำงานอยู่ในองค์กร แต่แลกกับการที่ทำงานอยู่ใต้ดินคอยเก็บคนนู้นคนนี้ ซึ่งพระเอกของเรานั้นก็

ได้เข้ารับการฝึกมาแบบเก่งมาก หลังจากนั้นพระเอกก็ถูกส่งให้ไปเก็บสาบลับคนเก่า หรือที่เรียกกันว่าสายลับหมายเลขสี่ ซึ่งตัวพระเอกจของเรานั้นเป็นหมายเลขหก แต่ก่อนที่สายลับสี่จะตาย เค้าก็ได้ให้สร้อยที่มีความลับขององค์กรที่เค้าทำงานอยู่มาให้ ซึ่งสร้อยนั่นก็ทำให้เค้าถูกองค์กรของเค้าเก็บ เพราะว่าเป็นความผิดทีถูกปกปิดเอาไว้นั่นเองค่ะ

และแล้วพระเอกก็หลบหนี โดยพระเอกมีคนที่สนิทอยู่สองคน เป็นลุงแก่ที่เคยทำงานอยู่ในองค์กร แต่ว่าโดนไล่ออกไปแล้ว และมีหลานสาวที่ป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่หนึ่งคน และนั่นจึงทำให้ลุงคนนั้นถูกจับตัวมา เพื่อที่จะได้เจอตัวพระเอก พระเอกของเรานั้นโดนไล่ล่าอย่างหนัก จากนักล่าฆ่าหัวจากทั่วโลก เพราะว่าค่าหัวของเค้านั้นสูงมาก

แต่แล้วพระเอกก็หนีมาได้ แต่ก็ต้องกลับไปช่วยลุงและหลานสาว แต่ว่าเค้าก็ต้องเจอกับคู่ปรับที่มีฝีมือพอๆกัน ทำให้ต้องต่อสู้กันแบบตัวต่อตัว หลังจากนั้นภาพก็ตัดมาที่ พระเอกของเราได้ส่งสร้อยนั้นไปให้ป้าที่เค้าสนิทเหมือนกับแม่ ป้าคนนั้นก็โดนตามเจอและได้ทำการระเบิดตัวเอง นั่นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกของเรานั้นเสียใจเป็นอย่างมาก

จากนั้นพระเอกก็เดินทางมาช่วยลุง และระหว่างทางก็ต้องเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของเหล่านักบ่าฆ่าหัวทั่วโลกที่มาล่าเค้าเพียงคนเดียว มีนักล่าคนนึงเหมือนจะจับเค้าได้ แต่ก็โดนหักหลัง ไม่ยอมจ่ายค่าตัวอ ทำให้เค้าก็หันมาช่วยพระเอก และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมความสนุกต่อได้ในเน็จฟิคเลยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

ระห่ำด่วน ขบวนฆ่า คลิก Bullet Train 2022

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168