THE HERD เรื่องนี้เป็นหนังสั้นจากค่ายอาเธอร์อีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้มีการเผยแพร่ตตอนปี 2018 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจับหญิงสาวมาขังไว้ที่ห้องใต้ดิน โดยที่พวกเธอไม่รู้ชะตากรรม ว่าแท้จริงแล้วที่นี่จับเธอมาเพื่อรีดนม และเรื่องราวจะน่ากลัวและน่าหดหู่ขนาดไหนมารับชมการสปอยหนังได้เลยค่ะ

THE HERD เสียดสีสังคมจับผู้หญิงมาขังรีดนม

            หนังก็ได้เปิดตัวมาที่หญิงสาวคนนึง เธอมีชื่อว่าพอลล่า ซึ่งเธอก็นอนอยู่บนเตียงโดยมีพยาบาล 1 คน ซึ่งกำลังจะเอาสลิงค์ที่มีเชื้ออสุจิและฉีดเข้าไปในช่องคลอดของเธอ หลังจากเสร็จก็ถูกชายเสื้อฟ้าจับเธอเอาไปไว้ในกรง โดยระหว่างทางเธอก็พบว่ามีหญิงสาวอีกหลายคนที่ถูกจับมาเช่นเดียวกับเธอ ระหว่างนั้นพยาบาลสาวก็เดินมาตรวจ ซึ่งกรงแรกจะเป็นกรงที่พึ่งถูกจับตัวมา ส่วนกรงถัดมาคือรับเชื้อแล้ว

THE HERD
จับสาวที่ฉีดยาแล้วไม่ท้องออกไปฆ่าทิ้ง

ซึ่งก็คือนางเอก ส่วนกรงที่สาม คือคนที่กำลังตั้งท้อง ส่วนกรงสุดท้ายคือพร้อมจะนำไปรีดนมค่ะ ต่อมาในตอนค่ำ นางเอกก็สะดุ้งตื่นขึ้น เพราะว่าซาร่าที่อยู่กรงข้างๆนั้นร้องด้วยความเจ็บปวด เพราะว่าเธอท้องเสียใกล้คลอด พอลล่าเลยบอกให้เธอเงียบเพราะเดี๋ยวพวกมันจะได้ยิน แต่แล้วพวกมันก็ได้เดินเข้ามา ก่อนจะดูอาการของเธอ จากนั้นก้มาทำคลอดให้กับเธอ จากนั้นก็จับเด็กกดน้ำให้เสียชีวิต

ทำให้คนอื่นที่อยู่ในเหตึการณ์กดหู่เป้นอย่างมาก ซึ่งนางเอกก็คอยปลอบใจซาร่า และในตอนเช้าพยาบาลกับ แต่ครั้งนี้มันเอากระบองมาช็อตคนที่อยู่ในกรง ซึ่งเอาตัวผู้หญิงคะนึงไปเพราะว่าเธอได้รับเชื้อแต่ไม่ท้อง นางเอกเลยหวาดกลัวเป็นอย่างมาก แต่พอมืดนางเอกก็ร้องปวดท้องด้วยความเจ็บปวด จากนั้นพอมีคนเข้ามาดูเธอก็รอให้มันเปิดประตูแล้วถีบมันจนล้ม ก่อนจะหยิบมีดที่อยู่ที่ตัวมันมาแทงคอมันจนตาย

THE HERD
ฆ่าชายเสื้อฟ้าเสร็จแล้าพาซาร่าหนีมาด้วยกัน

จากนั้นเธอก็สั่งให้ทุกคนเงียบ แล้วเธอก็รีบไปแอบอยู่ที่ข้างประตู และนางเอกก็เอาโซ่ที่อยู่ที่มือรัดคอเพื่อนมันอีกคน แล้วเธอก็เอากุญแจโยนให้ซ่าร่า หลังจากนั้นเธอก็เดินออกมาจากห้อง และก็มาเจอกับผูหญิงที่ถูกจับมาในตอนเช้าที่ถูกพวกมันฆ่า เพราะว่าเธอไม้ท้องผลิตน้ำนมไม่ได้

พอเดินมาอีกห้องนึง เธอก็ต้องตกใจมากเพราะว่ามีผู้หญิงจำนวนมากถูกจับรีดนม จากนั้นเธอก็รีบหาทางออก จนมาเจอกับห้องนึงีเด็กสาวอยู่ข้างใน และถามเด็กคึนนั้น แต่ก็ไม่ทันได้ถามก็เจอกับชายเสื้อฟ้ามาจับตัวเธอไป จากนั้นเธอก็ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับพบว่าคนที่จับเธอมานั้นตายแล้ว โดยมีซ่าร่าช่วยเธอเอาไว้ จากนั้นพยาบาลก็เข้ามาในห้อง จากนั้นนางเอกก้ตัดลิ้นของพยายบาล จากนั้นเค้าก็เอาชุดมาเปลี่ยนให้และจับพยาบาลมาขังไว้ในกรง

แต่เธอพูดไม่ได้เลยทำได้แค่ส่งเสียง แล้วเจ้าของฟาร์มก็เดินมา จากนั้นพอลล่าและซาร่าก็มากันวิ่งไปที่ทางออก และหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ ซึ่งเรื่องนี้เหมือนเป็นหนังเสียดสีสังคมนะคะ เพราะว่าวัวตัวเมียจะโดนบังคับให้ตั้งท้อง ถ้าตัวไหนไม่มีน้ำนม หรือว่าเป้นตัวผู้ก็จะถูกฆ่า เหมือนกับฉากในหนังเลยล่ะค่ะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

ภาพยนตร์ที่น่าสนใจ คลิก Moonfall

สนับสนุนโดย ufabet1688

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪