วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง The Invisible Man เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อ ของจักรวาลเดียวกัน ที่อยู่ในโปรเจคเดียวกัน แต่ว่าน่าเสียดายจริงๆ ที่ภาพยนตร์ก่อนหน้านั้น อย่างเเดอะมัมมี่นั้น ทำรายได้ไม่ค่อยดี และประสบปัญหาไปก่อน ทั้งๆที่ค่ายหนัง ได้มีการวางตัวนักแสดง ทั้งหมดเอาไว้ก่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ ทั้งหมดขึ้นแอดมินก็ไม่ได้หวัง และไม่ได้คิดว่า จะเกิดซีรี่หนังต่อจากนี้อีก จนกระทั่งมีข่าวว่า ได้มีค่ายหนังอีกค่ายหนึ่ง ได้มารับไม้ต่อ ทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่อจากค่ายหนังค่ายเก่า เพื่อทำให้มันสำเร็จ พอกันทีเนื้อเรื่องหนังแบบเดิม ค่ายหนังค่ายนี้ได้ทำหนังเรื่องนี้ ออกมาพล็อตเรื่องใหม่ โดยที่จะทำเป็นหนังสยองขวัญ ต้นทุนต่ำ ตามสไตล์ที่ค่ายหนังค่ายนี้ นั้นถนัด

The Invisible Man
ผวาเเน่นอน

The Invisible Man

มนุษย์ล่องหนที่จะทำคุณผวา

ได้ยินข่าวนี้แล้วแอดมินนั้น หูพึงและขนลุกตื่นเต้น เป็นอย่างมาก อย่างที่บอกไปในตอนต้น หนังแนวที่แอดมินชอบนั่น ก็คือหนังแนวสยองขวัญนั่นแหละ ยิ่งได้มือดีอย่างค่ายหนังที่ดัง ในเรื่องนี้แล้ว ยิ่งคาดหวังในภาพยนตร์เรื่องนี้ มากยิ่งขึ้นไปอีก แต่ก็มีสิ่งที่แอดมินนั้นสงสัยอยู่ไม่ใช่น้อย ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์แบบไหนกันแน่ แบบภาพยนตร์ในยุคแรกแรก ที่ค่ายหนังค่ายนี้ทำหรือเปล่า

นั่นเป็นเพราะว่าแอดมิน ไม่เคยดูภาพยนตร์ชุดมนุษย์ล่องหน มาเลยซักครั้งหนึ่ง เพราะฉะนั้นความรู้ เกี่ยวกับภาพยนตร์ ในจักรวาลนี้ แอดมินเป็นศูนย์เลยนั่นเอง เคยจำได้รางราง ว่าเคยดูละครไทย ที่มีคนเข้าไปในเครื่องเครื่องหนึ่ง แล้วสามารถล่องหนได้ อะไรประมาณนี้ แค่นั้นเลย สำหรับความรู้เกี่ยวกับ มนุษย์ล่องหน ถ้าเกิดว่าจำไม่ผิดนะ

น่าจะเป็น 10 หรือ 20 ปีมาแล้ว ใครจำได้ก็ลองบอกแอดมินหน่อยแล้วกัน แต่นั่นแหละมันก็ผ่านมาแล้ว ความทรงจำเกี่ยวกับมนุษย์ล่องหน จินตนาการเอาไม่ออกเลยว่า คนที่หายตัวได้ มันจะออกมาน่ากลัวได้อย่างไร และน่ากลัว ได้มากขนาดไหนนั่นเอง หรือว่าเค้าจะออกมาหลอกเรา ในรูปแบบไหน แอดมินยิ่งคิด ก็ยิ่งน่าสงสัยมากขึ้นไปทุกที

เพิ่มความอยากรู้ให้กับแอดมิน มากยิ่งขึ้นไปอีก เรียกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ในปี 2020 ที่แอดมินนั้นตื่นเต้น เป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาของปี 2020 นั้น ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง และตัวอย่างที่ปล่อยมา ของภาพยนตร์นั้น ก็ค่อนข้างที่จะดูดีใช้ได้ มีความน่ากลัวสยองขวัญ ค่อนข้างที่จะดูดีเลยทีเดียว นั่นเองทุกคน เรียกได้ว่า ก่อนที่จะมีโอกาสได้ดู ก็ตื้นเต้นฝุดฝุด

🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑 🥑

โคตรหนังเเอ็คชั่น คลิก Extraction

สนับสนุนโดย ufa th