หลายๆคนที่เป็นคอหนัง คงจะเคยได้ยินถึงเรื่อง The Irishman นี้มาบ้างแล้วค่ะ ดิ ไอริชแมน ที่กำกับโดย มาติน สกอเกซี่ ที่นำแสดงโดย มาติน โรบาชิโน อัลปาชิโน แค่ชื่อผู้กำกับ และนักแสดงงเนี้ย มันก็ไม่มีเหตุผลอะไรแล้ว ที่เรานั้น ไม่จำเป็นต้องเปิดเข้าไปดู และที่สำคัญ หนังเรื่องนี้นั้น มันยาวถึงสามชั่วโมง ยี่สิบเก้านาทีเลยค่ะ ใช่แล้ว ยาวมากๆ เหมือนซี่รี่เล็กๆเรื่องหนึ่งเลย

The Irishman
คนใหญ่ไอริช

The Irishman คนใหญ่ไอริช

หนังเรื่องนี้นั้น เป็นหนังของคนที่มีเวลาดูนั้นเองค่ะ อยากลองอะไรใหม่ๆแล้วกัน หนังเรื่องนี้นั้น มีมาตั้งแต่ในยุค ของกอธ ฟอเทอร์แล้ว แต่ถ้าคุณนั้น ไม่ได้เป็นคนที่ชอบดูหนังแบบเรียบ เรียลๆ แนวมาเฟียที่สมจริง เฉือนกันที่คำพูดการกระทำ ยิงกันทีเดียวโป้งเดียวจบแบบนี้ หนังเรื่องนี้คับ อาจจะไม่ใช่หนังที่คุณนั้น จะชอบ แต่ถ้าคุณนั้นอยากจะลอง หนังที่ดูเป็นศิลปะ มีความเป็นหนังสูง ลองดูเรื่องนี้ได้เลยครับ

ในฐานะแอดมินนั้น เป็นคนที่ดูจบแล้ว 3 ชั่วโมง 29 นาทีที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลา ที่ดีมากๆ สำหรับแอดมินเลยละค่ะ และวันนี้นั้น แอดมิน จะมารีวิว ความยอดเยี่ยม ชองหนังเรื่องนี้ ที่แอดมินนั้นชอบ มาให้ดูกัน ว่าทำไมหนังเรื่องนี้นั้น สามารถทำให้แอดมิน เข้าใจคำว่าภาพยนต์มากขึ้น เหมือนเป็นการเปิดมุมมองใหม่ ทำให้คำใจได้มากยิ่งขึ้น ว่าทำไมคนที่ดูหนังเรื่องนี้มา บางคนถึงไม่ชอบหนังยุคใหม่

The Irishman
ผู้กำกับ

ทำให้เรานั้นเข้าใจสิ่งนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ และหนังเรื่องนี้นั้น ยังมีอีกหลายประเด็นมากให้ต้องพูดถึง จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาลองไปฟังกันคะ เรื่องราวของดิไอริชแมน จะเล่าถึงชายแก่ อดีตนักฆ่าของแก็งมาเฟียแก๊งหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้นั้น เคยเป็นแค่คนขับรถบรรทุกเท่านั้น โดยที่ชายคนนี้นั้น จะเล่าไปถึงอดีต ที่เขานั้นเริ่มทำงานใหม่ๆกับแก๊ง จนกระทั่งถึงปัจจุบันที่เขานั้น เล่าให้เราฟังเลยละคับ

เรื่องย่อสั้นๆมันก็เท่านี้แหละคับ นักแสดงสามตัวหลักในเรื่องนั้น โคตรที่จะแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ มันเหมือนเรานั้น มานั่งดูสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ มากกว่าครับ ผู้ที่ไม่ได้แต่งเติมมากมาย ไม่ต้องสร้างแต่งเติมให้ดูเท่ แค่คำพูดธรรมดาๆ ในจังหวะที่ถูกต้องมันก็ดูทรงพลังมากจริงๆ แถมยังมีข้อมูลรายละเอียด ที่ป้อนให้กับคนดูอย่างปราณีต ซึ่งช่วงเวลาในการปูนั้น มีระยะเวลายาวถึงสองชมครึ่งเลยละคะ แบบสับ

ครีมวิเศษปั้นหน้าได้ตามชอบ คลิก PLASTIC