วันนี้แอดมินจะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่อง The King ซึ่งเรียกได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์จาก Streaming แพลตฟอร์มอย่าง Netflix ที่ทีมผู้สร้างเค้าได้พูดไว้ว่า เป็นภาพยนตร์ที่มีโอกาส เข้าชิงรางวัลออสก้า ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์เท่านั้น ที่ได้ยกย่องนักแสดงนำชายคนนี้ ว่ามีฝีมือการแสดงเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เอง ก็ได้ยกย่องกันว่านักแสดงนำชายคนนี้ มีโอกาสสูงเป็นอย่างมาก ในการเข้าชิงรางวัลออสก้าในปี 2019 นั้น ซึ่งตอนนั้นที่แอดมินได้รู้ ถึงความคิดเห็นนี้ แอดมินก็ต้องขอ ไปลองดูหนังเรื่องนี้กันสักหน่อย บวกกับเหตุผลที่ว่า Streaming แพลตฟอร์มอย่าง Netflix ได้ลงทุนสร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปอย่างมหาศาล

The King
เข้าชิงรางวัลออสการ์

The King

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Netflix

เรียกได้ว่าเป็นการสร้างภาพยนตร์ ที่ใช้โปรดักส์ชั่น ระดับยักษ์เหมือนหนังใหญ่ที่ พร้อมเข้าโรงเลยทีเดียว ซึ่งจากที่แอดมิน ได้มีโอกาสได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว มีความรู้สึกยังไง เรามาติดตามกันเลยดีกว่า โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเล่าเรื่องโดยว่า เรื่องราวของเจ้าชายเฮนรี่ เจ้าชายที่ใช้ชีวิตไร้สาระไปวันวัน โดยที่ตัวเค้าเองนั้น เป็นแค่ไอ้ขี้เมา แต่ในวันต่อมา เค้าต้องเป็นกษัตริย์แห่งอังกฤษ

และสไตล์ของคนทั้งชาติ คนทั้งอังกฤษ ก็ได้อยู่ในมือของเค้านั่นแหละ โดยที่เรื่องย่อของภาพยนตร์สั้นสั้น มันก็มีเพียงแค่นี้เท่านั้นเอง พอหลังจากนี้เรื่องราวในภาพยนตร์นั้น มันคือความเข้มข้น ที่จะต้องให้คนดู ไปดูกันต่อเอาเอง โดยที่ความรู้สึกของแอดมินเอง ในหลังจากที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอพูดถึงนักแสดงก่อนเลย  หลังจากมีคำชมมามากมายว่า นักแสดงนำชายคนนี้ มีโอกาสได้ชิงรางวัลออสก้า

ซึ่งแอดมินจะต้องยอมรับ ในตรงนี้เหมือนกัน เพราะว่าความสามารถ ในการแสดงของเค้านั้น เรียกว่าถึงพริกถึงเครื่องจริงๆ เขาสามารถเข้าถึง ความรู้สึกของการเป็นกษัตริย์หนุ่ม ที่ต้องแบกรับคนทั้งชาติเอาไว้ แล้วตัวนักแสดงเอง ก็ได้ถ่ายทอดความรู้สึกเหล่านั้น มาถึงตัวเราได้จริงๆ และนอกจากนี้ยังมีนักแสดง เข้ามาร่วมในการแสดง อย่างโรเบิร์ต แพททิสัน

ต้องขอบอกว่าบท เจ้าชายจากฝรั่งเศส ที่โรเบิร์ตนั้นได้นำแสดงเล่นนั้น ก็ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว ไม่เคยคิดไม่เคยฝันเหมือนกันว่าทเขานั้นจะมารับเล่น ในบทภาพยนต์แบบนี้ เรียกว่าสลัดภาพเดิมๆ อย่างภาพยนตร์เดิมๆ ที่เคยเล่นอย่างเรื่อง Twilight ไปได้เลย ซึ่งการที่เขานั้นมารับเล่นในบทนี้ ทำให้แอดมินอยากดูเขาเล่นในบท แบตแมนในภาพยนตร์ต่อไป ที่เค้านั้นจะต้องทำการถ่ายทำนั่นเอง

🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊

เเม่มาเเล้ว คลิก Maleficent Mistress Of Evil

สนับสนุนโดย ufa168bet

🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊 🦊