The Ledge จากตอนที่แล้วนะคะที่โซฟีนั้นถูกจอร์จต่อจนเธอตกหน้าผา และได้ขอร้องให้พวกเค้าช่วยเธอแต่ว่าก็ได้ไปล่วงรู้ความลับว่าพวกเค้านั้นเคยร่วมมือกันทำเรื่องไม่ดีด้วยกันมาก่อน จากนั้นเคลลี่ก็ออกมาตามหาโซฟีเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรติดตามต่อได้เลยค่ะ

The Ledge (2022) ปีนผาที่เอาตัวรอดจากฆาตรกร ตอนที่3

The Ledge

            หลังจากที่เค้าคุยเรื่องที่เค้าเคยทำแล้วรอดมาได้แล้ว ครั้งนี้พวกเค้าก็คุยกันว่าต้องรอดมาได้เหมือนกัน จากนั้นจอร์จก็เอาหินมาทุบโซฟีจนตายแล้วก็ให้คนอื่นๆทำต่อ มีแค่เรนอลที่ไม่ยอมทำ จอร์จจึงด่าเค้าแล้วก็เอาเลือดมาป้ายเพื่อให้เค้ามีส่วนร่วมกับทุกคน

เมื่อเอาดีเอ็นเออกมาจากซอกเล็บของวโซฟีแล้วพวกเค้าก็เตี๊ยมกันก่อนที่จะโยยนเธอทิ้งไป โดยจะอ้างว่าเธอเมามากโดยท้าว่าจะแข็งปีนหน้าผากับทุกคนจนเธอตกลงมาตาย ซึ่งก็เป็นตอนเดียวกับที่เคลลี่ตามเสียจนเจอพวกเค้าแล้วอัดวิดิโอไว้ทำให้เห็นพวกเค้ากำลังกำจัดศพของโซฟี

The Ledge

จนร้องเสียงหลงออกมา พวกเค้าที่ได้ยินจึงวิ่งหันมาจัดการกับเธอ ด้านเคลลี่เธอกลับไปที่กระท่อมแต่เรนอลก็ตามมาดักบอกให้เพื่อนๆปล่อยเธอไป ทำให้จอร์จโมโหส่วนเธอพอได้กระเป๋าก็หนีไปที่อัลเตเลาน์แล้วก็ปีนขึ้นไป เทอร์นายที่ตามมาทันก็ปีนตามเธอขึ้นไป

จนเค้าคว้ากล้องกับเชือกมาได้แต่ตัวเองก็ล่วงมาด้วย โชคดีที่เค้าคว้ามือได้ทัน พอเคลลี่เห็นแบบนั้นเลยตามมาเอากล้อง ส่วนเทอนายก็เอามือมาจับขาของเธอ เธอเลยถีบเค้าจนตกไปกระแทกพื้น เมื่อเพื่อนๆมาเทอนายนกลับมาไว้ที่กระท่อมเพราะเค้านั้นขาหัก

🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸

The Ledge

แล้วเพื่อนๆกฅ็เอายามาให้เค้ากินแล้วบอกให้เค้ารออยู่ที่นี่ ซึ่งก็นานมากแล้วแต่ยังไม่เห็นมีใครกลับมา เค้าเลยโทรขอความช่วยเหลือ จากนั้นก็พาทุกคนออกไปตามล่าเคลลี่ ส่วนด้านเคลลี่เธอหยุดพักเพื่อดื่มน้ำ แล้วเธอก็เปลี่ยนรองเท้า ส่วนจอร์จเค้าที่รู้ว่าเคลลี่ไม่มีเชือกเลยปีนลงไม่ได้

มีแต่ต้องปีนขึ้นไปด้านบนเท่านั้น ก็วางแผนกับเพื่อนว่าจะไต่ไปตามขอบแล้วไปดักเธอข้างฃ้างหน้า แล้วเอากล้องมาแต่ก็ดันลืมถุงมือ เค้าจึงกลับไปเอาที่กระท่อมโดยบอกให้เพื่อนๆรออยู่ที่นี่ ส่วนแรนอลก็พยายามกล่อมแซคให้บอกกับตำรวจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก The Ledge (2022) ตอนที่2

สนับสนุนโดย ufath168

🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸