The Ledge เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมื่อพวกเธอนั้นต้องปีนเขาหนีฆาตรกร ซึ่งเป็นหนังแนวระทึกขวัญนะคะ เรื่องราวจะน่ากลัวและระทึกขวัญแค่ไหนถ้าพร้อมแล้วมาดูการสปอยหนังเรื่องนี้กันได้เลยค่ะ

The Ledge (2022) ปีนผาที่เอาตัวรอดจากฆาตรกร

The Ledge
เคลลี่

            หนังเริ่มต้นที่เคลลี่กำลังเตรียมของสำหรับไปปีนเขาอยู่นะคะ อยู่ๆเธอก็หยิบสร้อยที่มีแหวานขึ้นมาดู ทำให้เธอย้อนกลับไปคิดถึงแฟนหนุ่มของเธอ ส่วนโซฟีเพื่อนของเธอนั้นกำลังอัดคลิปอยู่ก็ต้องใจกับเสียงเพลงที่มาจากนักท่องเที่ยวหนุ่มที่พึ่งมาใหม่

เธอเลยพากันเดินออกมาดูทำให้รู้ว่าหนุ่มกลุ่มนี้มีกันทั้งหมด 4 คน ซึ่งจอร์จ 1 ในกลุ่มนักท่องเที่ยวนั้นพอเค้าหันมาเห็นพวกเธอก็ได้เข้ามาแนะนำตัวพร้อมกับชวนพวกเธอมาร่วมดื่มด้วยกัน ด้านของแซคก็ได้มาถามหาจอร์จกับเพื่อนๆแล้วก็ได้รู้ว่าเพื่อนเค้านั้นไปจีบสาวทั้งที่เค้าหมั้นหมายแล้ว

The Ledge
ปาคี้กับหนุ่มๆ

เค้าไม่อยากให้เกิดเรื่องเหมือนสมัยวัยรุ่นเลยถามแซคว่าจอร์จเป็นคนยังไงเพราะเห็นอยู่ที่นิวยอร์กเหมือนกันแต่เค้าก็ไม่รู้เพราะว่าแฟนของเค้านั้นไม่ชอบจอร์จและคู่หมั้นเลยไม่ค่อยได้ชวนทั้งคู่มาบ้าน ทันใดนั้นจอร์จก็กลับมารวมกลุ่มพอดีแล้วก็แกล้งวิ่งไล่เพื่อน

ทำให้เค้าที่ถูกจับได้ขยะแขยง จึงได้ด่าจอร์จไป และจอร์จที่ไม่พอใจก็เข้าไปล็อคคอเทอร์นายพร้อมกับพูดว่าเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตค่ะ ตัดภาพมาในส่วนของเคลลี่เมื่อถูกโซฟีกล่อมให้ไปสนุกกับพวกหนุ่มๆ สุดท้ายเธอก็ยอมไปโดยตอนแรกการพูดคุยก็ไม่ค่อยมีอะไรนัก

แต่พอโซฟีรับกัญชาของหนุ่มๆไปสูบ เธอก็เริ่มพูดมากจนเผลอไปแซวนาฬิกาของจอร์จทำให้เค้าไม่พอใจเลยอธิบายให้ฟังว่าจริงๆแล้วนาฬิกาเรือนนี้แพงมากเพราะว่าบอกตำแหน่งได้แล้วก็จะมีนินจาออกมาช่วย แต่โซฟีก็ไม่เชื่อ จอร์จก็เลยกดให้เธอดูจนหนุ่มๆเริ่มกังวล

The Ledge
เมาแล้วเริ่มพูดมาก

จนหนุ่มๆนั้นเริ่มกังวลโดยทันทีที่เสียงของนาฬิกาค่อยๆกระชั้นชิดขึ้น จอร์จก็กดยกเลิกหนุ่มๆก็เลยโล่งใจ ส่วนเคลลี่กับโซฟีต่างก็หัวเราะกับมุขของเค้า ด้านเลย์นอลเค้าเห็นเคลลี่ไม่ค่อยพูดคุยอะไรจึงอยากรู้เรื่องของเธอโซฟีเลยบอกแทนที่พวกเธอจะไปพิชิตออนเตอเลาน์นั่นก็ทำให้หนุ่มๆตกใจ

เพราะพวกเค้าคงไปได้แค่เส้นทางชมวิว โซฟีจึงแซวพวกเค้ายกใหญ่ส่วนเคลลี่พอดื่มหมดแก้ว เธอก็ได้ขอตัวไปนอน แต่จอร์จก็รั้งเธอเอาไว้ โชคดีที่เพื่อนๆช่วยเตือน จอร์จจึงยอมปล่อยเธอ ด้านเคลลี่เธอกลับมานอนดูวิดิโอที่เธอกับแฟนเคยมาปีนเขาที่นี่โดยเค้าปีนมา 5 ครั้งแล้ว

ส่วนเธอนั้นถือเป็นครั้งแรก ซึ่งพอเธอดูจบเธอก็ร้องไห้ออกมา แล้วก็ย้อนกลับไปคิดถึงอดีตตอนที่เธอเจอกับแฟนครั้งแรกที่หน้าผาจำลอง เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก  Beta Testตอนจบ

สนับสนุนโดย บาคาร่า1688เครดิตฟรี

🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸 🔸