วันนี้เราจะมาพูดถึงหนังเรื่อง The Rings of Power กันนะคะ เรื่องนี้เค้าก็จะพาทุกท่านย้อนกลับไปตอนที่พลังอันยิ่งใหญ่เนี่ยถูกหลอมรวมเข้ากับอาณาจักรต่างๆนะคะ มีความรุ่งเรืองและการล่มสลายของวีรบุรุษ และการทดสอบกับความหวังที่ถูกแขวนเอาไว้บนเส้นด้าย การถูกทดสอบจอมวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ ที่พวกเค้าจะปกคลุมโลกทั้งใบในความมืด ซีรีย์เรื่องนี้จะตามติดตัวละครทั้งเก่าและใหม่ไปพร้อมกันเลยล่ะค่ะ

The Rings of Power ซีรีย์ภาคต่อของเรื่อง The Lord of the Rings

The Rings of Power
ซีรีย์ที่น่าสนใจ

            เรื่องนี้นอกจากเรื่องของการที่ต้องผจญภัยแล้วพวกเค้านั้นต้องเผชิญหน้ากับคสวามชั่วร้ายที่ปรากฏขึ้นอีกครั้งในมิดเดิ้ลเอิทจากส่วนลึกที่มืดมิดมากที่สุดในเทือกเขามิสรี่ย์ สู่ป่าอันตระการตา ของเมืองหลวงเอลฟ์ เดี๋ยววันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายพอคคร่าวๆให้พอเข้ากันหน่อยนะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

ในเหตุการณ์ของซีรีย์มันจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงของโลกที่สงบสุขค่ะ และมันก็จะครอบคลุมเหตุการณ์ทั้งหมดของเหตุการณ์มิดเดิ้ลเอิท การตีวงแหวานแห่งอำนาจ การกำเนิดของดาร์คลอด การล่มสลายของอาณาจักรนูแมนนอร์ และพันธมิตรสุดท้ายระหว่างเอลฟ์กับมนุษย์ แต่แอดมินก็จะไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่นะคะ ว่าเค้าจะเล่าถึงเรื่องราวในช่วงไหนแบบเปะๆ แต่ที่แน่ๆเลยก็คือ

ตัวละครหลักอย่างเลดี้การาดีเอลฟ์ แห่งป่าลอสรอลิเอ ผู้ที่ครอบครองแหวนเนนญ่า เธอเป็นหนึ่งในเอลฟฺที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดในใดเดิ้ลเอิท เธอมีความงาม ความรู้ และพลัง ที่เหนือกว่าคนอื่นๆ และเป็นหนึ่งในเอลฟ์ที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดและยุติธรรมที่สุด ที่เหลืออยู่ในมิดเดิ้ลเอิท ทีนี้ในช่วงเวลาของซีรีย์นั้นมันจะเกิดขึ้นในอาดา เป็นดลกที่ผึ้คนนั้นอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด

พอเราเปิดตัวอย่างที่สองมาเนี่ย ก็จะมีคำพูดนึงจากเอลฟ์สาวของเรา มีช่วงเวลาที่โลกยังเยาว์วัย ซึ่งแอดมินขอเดาว่าคำพูดนี้น่าจะมาจากปากของกาลาดีเอลนะคะ เธอาจจะกำลังเล่าให้ใครซักครฟังอยู่ เกี่ยวกับช่วงเวลาที่โลกของเรานั้นได้ถือกำเนิด แอดมินบอกว่าภาคนี้น่าจะเป็นก่อนยุค และนะคะ แล้วก็เป็นปีแห่งต้นไม้นั่นเองค่ะ เพราะเราจะเห็นต้นไม่ทั้งสองต้นแห่งวาลินอร์

ซึ่งมันก็คือต้นไม้เงินและต้นไม้ทองนั่นเองค่ะ ในดินอดนที่คอนส่องสว่างให้กับวาลินอร์ งั้นก็น่าจะเป็นไปได้ว่าซีนีย์เรื่องนี้น่าจะเล่าถึงเรื่องราวของช่วงเริ่มแรกของอาณาจักวาลินอร์นั่นเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่งไรต่อไปก็ต้องติดตามรับชมแล้วล่ะค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

ภาพยนตร์ที่ทั้งรักและเกลียด คลิก จอมขมังเวทย์ 2020

สนับสนุนโดย ufa168bet