THE THIRD HAND เรื่องนี้เป็นเรื่องของชายคนนึงที่เค้าทำงานอยู่คนเดียวค่ะ และเค้าได้พบเข้ากับห้องลับ หลังตู้ขายขนมในออฟฟิศ เรื่องก็จะเปิดมาที่ชายคนนึงนะคะ เค้ากำลังเลือกกดขนมออกมาจากตู้อยู่ค่ะ และตอนนั้นก็เงียบมาก แต่ขนมก็ดันติดอยู่ในช่อง ไม่ยอมหล่นลงมา ชายคนนั้นดลยใช้มือของเค้าทุบกระจกและได้มองไปที่นิ้วมือของตัวเอง ซึ่งเค้าก็มีนิ้วไม่ครบเค้าจึงพยายามผลักตู้และเขย่าอยู่นาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามการสปอยหนังสั้นต่อได้เลยค่ะ

THE THIRD HAND
อยู่หน้าตู้ขนม

🩸 THE THIRD HAND เพื่อให้ได้มือข้างใหม่ 🩸

THE THIRD HAND
ตู้ถ่ายเอกสารลึกลับ

            หลังจากที่เค้าเข่าตู้อยู่นาน เค้าก็เขย่าจนขนมหล่นลงมา เค้าหยิบมันขึ้นมาแล้วก็ทานเข้าไป สีหน้าของเค้าตอนนี้ดูมีความสุขมาก แต่อยู่ๆไฟก็ดับ และมีแสงออกมาจากตู้ขายขนม เค้ามองเข้าไปและเลื่อนตู้นั่นออก และก็ได้พบกับห้องๆนึง และมีเครื่องถ่ายเอกสารตั้งอยู่กลางห้อง เค้าได้ลองเข้าไปค้นเครื่องถ่ายเอกสารนั้นและเขาก็ดันวางขนมไว้บนเครื่องถ่ายเอกสาร

และอยู่อยู่ฝาเครื่องถ่ายเอกสารก็ได้ปิดลงและเริ่มสแกนขนมของเค้า โดยที่เค้ายังไม่รู้ตัวแต่อยู่อยู่ก็มีขนมชิ้นใหม่ออกมาจากเครื่องถ่ายเอกสารนั้น และเค้าก็ลองสแกนดูอีกครั้ง ซึ่งขนมก็ออกมาหลายชิ้นหลังจากนั้นเขาก็เริ่มสแกนแว่นตาของเค้าที่แตก และแว่นตาอันใหม่ก็ออกมาจากเครื่องถ่ายเอกสาร เค้าหยิบมันขึ้นแล้วลองใส่ดูซึ่งเค้าก็ชอบแว่นตาอันใหม่ของเค้ามาก

เค้าเริ่มคิดที่จะเอาเครื่องถ่ายเอกสารอันนี้ออกไปจากห้องแต่ติดที่ว่าเค้าไม่ดึงปลั๊กออกจึงทำให้เขาหยุดชะงักและหัวฟาดพื้นและในฝันของเค้าก็มาโผล่ที่ห้องหนึ่งที่มีตู้กดขนมและมีมืออยู่ในนั้นเต็มไปหมดเขาหลวงมือเข้าไปแล้วก็เอามือดันออกมาไม่ได้เค้าพยามดึงมือของเค้าออกอย่างสุดแรง

THE THIRD HAND
ตัดมือตัวเองแล้วเย็บด้วยแม็ก

แล้วมันทำให้มือของเค้าค่ะและหลังจากนั้นตู้ก็หล่นทับร่างกายของเค้าและเค้าก็ตื่นขึ้นมาแล้วได้สติและก็พบว่าตู้ถ่ายเอกสารนั้นกลับไปอยู่ที่เดิมแล้วอยู่ลิ้นชักก็เปิดออกเองและเดินไปดูข้างในมีแม็กเย็บกระดาษแต่ที่ตัดกระดาษแล้วเขาก็เอาแขนของเขาเข้าไปในเครื่องตัดกระดาษ

แล้วตัดมือของเขาทำให้เขาแขนขาทันทีหลังจากนั้นเขาก็เอามือเค้าไปถ่ายเอกสารและมือข้างใหม่ของเค้าก็ออกมาจากเครื่องเค้ารีบหยิบที่แมคกระดาษมาแมคมือของเค้าเข้ากับแขนของตัวเองและลองขยับมันดูเค้าก็แกะขนมกินอย่างมีความสุขและสักพักเขาก็เริ่มช็อคและสรุปลงไปที่พื้นและหนังก็ได้แต่จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸

หนังสยองขวัญไทยแนวปีศาจ คลิก SRL กล้อง ติด ตาย

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸 🩸