วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังเรื่อง The Tomorrow War เป็นหนังฟอร์มยักษ์ ที่ถูกเอามาลงแพลตฟอร์ม Streaming ซึ่งแอดมินต้องขอบอกเลยนะคะว่า ประสบการณ์ของแอดมิน ที่มีกับหนังฟอร์มยักษ์ ที่ถูกเอามาลงแพลตฟอร์ม Streaming ต่างๆนั้น ไม่ค่อยจะดีมากนัก เพราะว่าเมื่อแอดมินเข้าไปดู ตามแพลตฟอร์ม Streaming ต่างๆ แอดมินกลับรู้สึกเฉยเฉย กับแพลตฟอร์มพวกนี้ อาจจะเป็นเพราะว่า มันไม่ได้บรรยากาศ เหมือนกับการได้ดูในโรงมากกว่า ซึ่งคำที่อยู่ในหัว ของแอดมิน สำหรับหนังเรื่องนี้ แอดมินก็รู้สึกว่า อีกแล้วหรอ และแอดมิน ก็รู้สึก ไม่ได้ตั้งตารอ กับหนังเรื่องนี้มากสักเท่าไหร่ และแอดมินก็ไม่ได้คาดหวังสักเท่าไหร่ แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ กระแสหนังจากปากต่อปาก มันดีพอสมควรเลยค่ะ

The Tomorrow War
หนังเเอคชั่นมาเเรง

The Tomorrow War

หนังสงครามเอเลี่ยนฟอร์มยักษ์

สำหรับหนังเรื่องนี้นั้น บรรดานักวิจารณ์เมืองนอกนั้น อาจจะมีคำวิจารณ์ของหนังเรื่องนี้ ที่ให้กับหนังเรื่องนี้ไว้ว่าเฉยเฉย แต่สำหรับคนดูหนัง หนังเรื่องนี้มันดีมาก ภาพยนตร์แบบนี้นั้น แอดมินรู้สึกว่า มันน่าสนใจมากเลยค่ะ เพราะว่าตัวนักวิจารณ์หนังเอง กลับไม่ชอบ แต่ว่าคนดูหนังกลับชอบ อาจจะเป็นเพราะว่า ตัวหนังเรื่องนี้นั้น มันเน้นที่ความมันส์ ของตัวภาพยนตร์เอง นั่นเองค่ะคือจุดขาย

อาจจะเป็นเพราะว่า ช่วงเวลาที่ตัวหนังนั้น ปล่อยออกมาหนังมัน นั้นมันอาจจะหาดูยากอยู่สักหน่อย มาว่ากันที่เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ กันดีกว่าค่ะ จุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้มีอยู่ว่า อยู่อยู่ก็มีทหารโผล่มาในโลก โดยที่ทหารเหล่านี้นั้น เค้าประกาศตนเองว่า พวกเขานั้นมาจาก ในโลกอนาคตในปี 2051 หรือในอีก 30 ปีข้างหน้านี้นี่เอง และจุดประสงค์ของพวกเขานั้น ก็คือต้องการที่จะขอความช่วยเหลือ

เพราะว่ามนุษยชาตินั้น กำลังจะถูกรุกรานครั้งใหญ่ และมันคือสงคราม กับพวกต่างดาว แล้วตอนนี้ตัวพวกเขาเองนั้นก็กำลังจะพ่ายแพ้ จำนวนประชากรโลก ที่เหลืออยู่ในทางโลก มีเพียงแค่ 500,000 คนเพียงเท่านั้น ใช่แล้วค่ะ ทุกคนนั้นฟังไม่ผิด ทางโลกนั้น เหลือประชากรเพียงแค่ 500,000 คนเพียงเท่านั้นจริงๆ และประชากรที่เหลือนั้นถูกล้างบาง โดยผู้รุกราน ไปทั้งหมด แล้วนะคะ

และพวกเขาเองนั้น เพิ่งจะใช้เทคโนโลยี ที่พวกเขาเองคิดค้นได้ ย้อนเวลากลับมา เพื่อขอความช่วยเหลือ จากผู้คนในอดีต รวบรวมคนมาเป็นทหารเกณฑ์ และย้ายกำลังพล ข้ามเวลาไปในอนาคตเพื่อสู้รบ โดยที่เรื่องราวทั้งหมดของหน่อยก็จะอยู่ประมาณนี้ค่ะโดยที่แอดมินนั้น จะไม่ขอพูดเรื่องราวของหนัง เยอะไปมากกว่านี้ เพราะว่ามันจะติด เป็นการสปอยล์ และคนที่จะไปดู ในภายหลังอาจ จะไม่สนุกเอาได้นะคะ

คาถาในเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ คลิก Avada Kedavra