วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Thor Love and Thunder เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ จากมาเวลที่แอดมินนั้น รอคอยอยู่จริงๆ เรียกว่าเป็นทีมอาเวนเจอร์รุ่นแรก ที่อยู่มานานที่สุด แล้วก็ว่าได้ เพราะว่าตัวละครอื่นๆ ในทีมอาเวนเจอร์นั้น ค่อนข้างที่จะแยก ออกไปคนละทิศคนละทางกันหมดแล้ว แต่ว่าซุปเปอร์ฮีโร่ ค้อนสายฟ้าของเรา ดำเนินเรื่องมาถึงภาคที่สี่แล้ว ถ้าแอดมินยังจำไม่ผิดนะคะ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีภาคต่อ มากที่สุดแล้วเลยก็ว่าได้ ถ้านับสำหรับตัวละครแค่ตัวละครเดียว หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ลูกรักก็ได้ แต่ว่าตัวละครตัวนี้นั้น ก็เป็นตัวละคร ที่ได้รับความยอดนิยม มาอยู่เสมอ ด้วยบุคลิกของเค้าเองนั้น ที่ดูห่ามและดูเฉยเฉย

ตัวอย่างภาพยนต์

Thor Love and Thunder

หนังธอร์ที่ดีที่สุด

จากแอดมินที่บอกไปในข้างต้นว่า ด้วยบุคลิกของเขาที่ดูเฉยเฉย ดูห่ามๆ เวลาที่เค้าทำอะไร ก็จะดูฮาฮาไปทั้งหมด ถ้ามีการจัด ลำดับความชอบของตัวละครในมาเวลแล้ว สำหรับแอดมินเองนั้น ตัวละครธอร์เอง ก็อยู่ในลำดับต้นต้น ของแอดมินเช่นกัน เเต่ว่านั้น ก็ไม่ได้รวมกับภาพยนต์ฮีโร่เดียวนะคะ เพราะว่าถ้ามีการจัดอันดับภาพยนตร์ฮีโร่เดี่ยว ของตัวละครนั้นนั้น ตัวละครนี้เองก็อยู่ในอันดับบ๊วยบ๊วยเช่นกัน

Thor Love and Thunder
ภาคใหม่ล่าสุด

การจัดอันดับนี้อาจจะไม่นับรวมกับ ภาคเเรกนาร็อคนั้น เพราะว่าแอดมินคิดว่า ภาคแรคนาร็อคนั้น เป็นภาคที่ดีที่สุดแล้ว เพราะว่าพอมาอยู่ในบทบาทของหนังเดียวของตัวเอง ตัวละครตัวนี้จะเป็นเจ้าชาย ซึ่งอยู่ในฐานะเจ้าชายแห่งเเอสกาศ พออยู่ในสถานะนี้ตัวละครของธอร์นั้น ก็ดูเหมือนจะมีบทบาท ที่ค่อนข้างที่จะน่าเบื่อ อยู่พอสมควร ที่ได้เล่นเป็นไอ้กล้ามโตสุดเชย ที่มาจากต่างดาว

แอดมินชอบตัวละครตัวนี้ ที่มาจากสถานะอื่นมากกว่า เพราะว่าด้วยบุคลิกของเขานั้นืทำให้มันดูแปลกหน้าแปลกตา เกินไปซะหน่อย เพราะแอดมินคิดว่ามันเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์มากที่สุด ในตัวละครตัวนี้ ของภาพยนตร์มาเวลนั่นเอง และสาเหตุที่แอดมินจะต้องพูดถึง เรื่องนี้ก่อนก็เพราะว่าภาพยนตร์ภาคที่สี่ เรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์ที่ตัวละครตัวนี้ มีความแบบนี้ มากที่สุดนั่นเอง ด้วยความที่ว่าเเอสการ์สเก่านั้น มันล่มสลายไปแล้ว

ภาระผูกพันธ์ของตัวละครตัวนี้ บางอย่างมันก็ได้ดูหายไปด้วย เพราะฉะนั้นเราจะได้เห็น ตัวละครตัวนี้ในมุมที่ แบบอื่นๆ มากกว่าเดิมค่ะ และเนื้อเรื่องภาคนี้ ก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย แค่มีตัววายร้ายตัวใหม่ กลับตัวร้ายที่คอยตามฆ่าเทพเจ้า และให้คำสัตย์สาบานว่า จะคอยตามล่าและฆ่าเทพเจ้าทุกตัว และธอร์ในขณะนั้น ที่กำลังออกตะลุยอวกาศ กับเพื่อนพ้อง ก็ได้รับหน้าที่ เพื่อที่จะมากำจัด ตัวร้ายตัวนี้นั่นเอง

💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎 💎

สิ่งที่ปรุงยากที่สุด คลิก การปรุงน้ำยาสรรพรส

สนับสนุนโดย ufathai net