Uncharted หนังสุดยิ่งใหญ่ที่สร้างมาจากค่ายโซนี่ มาพร้อมกับดารารุ่นใหญ่ที่ชื่อและชั้นของตัวนักแสดงเองที่ใครก็ต้องร้องว้าว อย่างมาค โรเบิร์ต และทอม ฮอลแลน จากสไปร์เดอแมน หนังจากเครื่องเกมเพลสเตชั่นสุดคลาคสิค จากค่ายโซนี่จะเป็นอย่างไร น้องก๊วยจั๊บจะมารีวิวให้ดูกันนะคะ

Uncharted
ค่ายโซนี่

Uncharted หนังงที่สร้างมากจากเกมส์ชื่อดัง

เขาบอกกันว่า หนังที่มาจากเกมส์ ส่วนมากจะรายได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่แอดมินไม่ยอมเชื่อคำเหล่านัน้หรอกค่ะ เพราะผู้ชายต้องมาก่อน อย่างพระเอกอย่างทอม ฮอลแลน ที่แอดมินเป็นแฟนคลับของทอม และชื่อเกมที่เคยผ่านหูมาบ้าง ถึงจะไม่เคยได้เล่นก็เถอะ

Uncharted
โรเบิร์ตเเละนาธาน

มาเริ่มที่เรื่องย่อกันก่อนดีกว่า สำหรับใครที่เคยติดตามจะได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น จุดริ่มต้นอย่ามาธาน ชายหนุ่มธรรมดาๆ รูปหล่อในตัวของเขานั้นมีทักษะที่ร้ายกาจซ่อนอยู่

หนึ่งในนั้นก็ทักษะการล่อเหยื่อให้ตายใจ และทำการฉกฉวยของมีค่าของเหยื่อมาได้อย่างอยู่หมัด โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว หรือก็คือ มิจฉาชีพดีดีนี่เอง แต่ทว่าความสามารถของเขา

ก็เป็นที่ต้องการของชายปริศนาที่ปรากฎตัวต่อหน้าเขา และบอกจุดมุ่งหมายมาว่า เขาต้องการตามหาขุมสมบัติที่ซ่อนอยู่ เดิมทีแล้วตอนแรก

นาธานตั้งใจปฏิเสธคำเชิญต่างๆเหล่านี้ ที่เขากลับเกิดเปลี่ยนใจ เพราะไปรู้มาว่าภารกิจในครั้งนี้ อาจจะเกี่ยวข้องกับแซม พี่ชายของเขาที่ได้หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อน

โดยที่นาธานไม่รู้ตัวเลยว่า ไม่ใช่ที่พวกเขาเท่านั้น ที่อยากจะได้และหมายปองกับขุมสมบัติล้ำค่าเหล่านี้ เรื่องราวมันจะเป็นอย่างไร การเดินทางทางในครั้งนี้

จะทำให้นาธานและวิคเตอร์ ไปถึงจุดเป้าหมายได้หรือไม่ ติดตามได้ในอันชานเต็ดกันเองนะคะ

Uncharted
ทอม ฮอลเเลนด์

เมื่อหลังจากที่แอดมินได้ไปดูมาแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า ตัวหนังเองก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น และมันก็ไม่ได้ว้าวขนาดนั้นเช่นกัน

ไม่ได้เร้าใจอย่างที่คาดหวังเท่าไหร เมื่อเทียบกับการที่เป็นหนังฟอร์มยัก ที่มีดาราเบอร์ใหญ่ในวงการ หนังที่มาจากเกมส์ดัง ต้องขอบอกเลยว่าเฉยๆปกติ แอดมินไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้น

เริ่มที่ตัวละครทั้งทอมและโรเบิร์ต ต้องขอบอกว่าเคมีระหว่างกันที่มันดูธรรมดามากเกินไป อาจจะเป็นเพราะไดอะลอคที่ส่งผ่านกัน อาจจะทำให้ทั้งคู่ไม่คมพอ และไม่ตลกพอ มุขที่ใช้ก็ซ้ำๆซากๆมากเกินไป

รวมถึงตัวละครอื่นที่เป็นแบบแผนมากเกินไป แต่ด้านภาพต้องขอบอกทำได้ดีออกมาดีมาก ถ้าใครอยากเห็นทอม ฮอลแลนบู้ภาพสวยต้องไปดูเลยค่ะ

😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸

ชายหนุ่มโชคร้ายที่สุดในโลก คลิก Chaos Theory PART2

สนับสนุนโดย คู่กรรม

😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸 😸