เราต่างก็รู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ว่าประเทศ Wakanda เนี่ยมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าล้ำสมัยเป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าเกินกว่าประเทศใดๆ ในโลกในจักรวาลของ MCU เพราะว่าพวกเค้านั้นมีขุมพลังของไบเวเนียม ทีนี้แอดมินก็เลยรวบรวมเทคโนโลยีล้ำๆ ในประเทศแห่งนี้ ที่ถ้ามีจริงอยู่บนโลกก็คงจะดีนะคะ จะมีอะไรบ้างเรามาติดตามไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Wakanda ประเทศแห่งความล้ำสมัย

Wakanda

            อย่างแรกเลยที่แอดมินจะพูดถึงนั่นก็คือ ลูกปัดอีเอ็มพี หรืออิเล็กทรอทิคพลัส เป็นอาวุธที่แบล็คแพลนเธอร์เค้าใช้ดับเครื่องยนตร์ของศัตรู ในตอนที่เค้าไปช่วยแฟนเก่า อย่างนาเคีน ที่ไนจีเรีย มันมีรูปร่างลักษณะเหมือนกับลูกปัดคิมโมโย แถมยังใช้กันอย่างแพร่หลายในวากันด้า แต่เมื่อเจ้าสิ่งนี้มันได้ถูกเปิดใช้งาน มันก็จะแปลเปลี่ยนลักษณะของตัวเองให้อยู่ในลักษณะของทรงกลม ล็อคเป้าหมาย และเค้าล็อคระบบไฟฟ้า หรือเครื่องยนต์

และเมื่อมันล็อคเป้าเข้าทำงานแล้ว มันก็จะยึดเกาะและมีความเหนียวแน่นมากๆ แถมยังไม่สามารถที่จะแกะออกได้แบบง่ายๆ แต่ว่าเจ้าอุปกรณ์นี้ก็ไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่ใหม่อะไรมากนะคะ เพราะว่าถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายๆมากๆนั่นเองค่ะ

และอันต่อมาที่แอดมินจะไม่พูดถึงก็ไม่ได้เลยนะคะ นั่นก็คือ โฮโลแมพของวากันด้า ต้องบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ดูแปลกตา และเราก็ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ลักษณะของเจ้าโฮโลแมพนี้ มันจะมีลักษณะเป็นสีดำ และแน่นอนว่าต้องใช้ไวเบเนียมเป็นส่วนประกอบสำคัญ เมื่อต้องการที่จะเปิดใช้งาน มันก็จะขึ้นรูปมาแบบสามมิติ ที่จะจำลองพื้นที่นั้นๆแบบเรียลไทม์

และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ มันสามารถจับต้องได้ ในแบบที่สามารถจับออกมามานอกแมพได้เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถ แกะเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการเพื่อสืบเสาะหาตำแหน่งที่ต้องการได้ เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆเลยล่ะค่ะ กับเจ้าเครื่องนี้

และอันสุดท้ายที่แอดมินจะพูดถึงนั่นก็คือ เครื่องดักฟัง จริงๆแล้วเจ้าเครื่องนี้พวกเค้าใช้มันเวลาที่พวกเค้านั้นออกไปปฎิบัติการลับซะส่วนใหญ่ เพราะเพียงแค่เจ้าเครื่องนี้มันติดเอาไว้กับตัว ก็สามารถที่จะสื่อสารกับคนที่ติดเจ้าเครื่องนี้เอาไว้เหมือนกันได้นั่นเองค่ะ

ลักษณะการใช้งานของมัน ก็จะเหมือนกับทอร์คกี้ทอร์คกี้ในบ้านเรานี่แหละค่ะ แต่ว่าฟังก์ชั่นเด่นของมันนั้นเหมาะกับการเป็นเครื่องดักฟัง เพราะว่ามันนั้นมีขนาดเล็กมากๆ และรูปร่างที่ไม่เป็นที่สะดุดตาเลย เพียงแค่รูปเบาไหล่เบาๆก็สามารถฝังเจ้าเครื่องนี้ได้แล้ว

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

The World Of Killing People คลิก คืนหมีฆ่า

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168