วันนี้แอดมินจะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Way Down ที่รวบรวมหกอาจชญากรสมองเพชร เเต่อย่าลืมไปติดตาม JAMES CAMERON กับหนึ่งขุมทรัพย์ที่ซ่อนอันตราย ซึ่งเป็นขุมทรัพย์ที่ไม่มีใคร กล้าเข้าไปปล้น ผลงานปฎิบัติการการปล้นที่จะสุดแสนระทึก ปฏิบัติการณ์ความมันส์แอ็คชั่นครั้งใหม่ จากสตูดิโอที่เคยสร้าง ภาพยนตร์หายนะยอดเยี่ยมมาเเล้ว และผู้กำกับยอดฝีมือ แห่งวงการภาพยนตร์เมืองสเปน ผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์สยอง มาแล้วมากมาย มีผลงานการันตี และมีฝีมือเป็นประกัน กับภารกิจที่ไม่มีใครสามารถทำได้ และเค้าก็ได้สร้างภาพยนตร์ปล้น ฟอร์มยักษ์ที่สุดเท่าที่ประเทศสเปนเคยมี นำทีมแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย  และในภาพยนตร์เรื่องนี้เค้าได้ มารับบทเป็นอัจฉริยะหนุ่ม ด้านการศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์อันดับ1

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀

Way Down
วิศกรหนุ่มอัจฉริยะ

Way Down

หยุดปล้นโลก

ที่ถึงแม้เค้าจะมีอายุเพียงแค่ 22 ปี แต่กลับถูกยกให้เป็นหัวกะทิของวงการ และตัวของเขาเองได้ ถูกทาบทามมาจากคน ที่เป็นนักขายศิลปะ ให้มาเข้าร่วมทีมการจรากรรม พร้อมกับรับหน้าที่เป็นตัวมันสมอง จอมวางแผน ของทีม เดินหน้าเข้าปล้นธนาคารแห่งชาติ ของประเทศสเปน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคาร ที่มีระบบรักษาความปลอดภัย หนาเเน่นที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จนไม่กล้ามีโจรหน้าไหน กล้าแม้แต่จะคิดแผนปล้น

และสาเหตุหลักที่พวกเขา ต้องการปล้นสถานที่แห่งนี้นั้น ก็เพราะว่าสถานที่แห่งนี้นั้น ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูลและไม่มีคนที่มีชีวิตอยู่คนไหน รู้จักการทำงาน ของตู้เซพ หรือแม้แต่กลไกของตู้เซฟ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเมื่อหลาย 100 ปีที่แล้ว ปริศนาที่ดูเหมือนจะไม่มีคำตอบนี้ ดึงดูดใจให้ทอม มาพิชิตกับปริศนาโบราณ ปาฏิหาริย์ทางวิศวกรรม ที่ซ่อนลึกอยู่ใต้แผ่นดิน และรางวัลที่รออยู่หลังจากนั้น ก็คือขุมทรัพย์โบราณ

และมูลค่าของมัน เกินที่กว่าจะตีราคาได้ โดยที่ขุมทรัพย์ก้อนนี้ จะถูกกักเก็บไว้ในธนาคารแห่งชาติ ของสเปนเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น ทอมและทีมอาชญากรจะต้องวางแผนโจรกรรม ที่มันเป็นไปไม่ได้ ภายใต้เวลาเพียงแค่ 105 นาทีในการแข่งขันชิงชนะเลิศ ของฟุตบอลโลก ในปี 2010 ระหว่างทีมชาติสเปน และประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่กำลังแข่งขันกัน

ช่วงเวลาที่สายตาของทั้งโลก กำลังจดจ่ออยู่กับฟุตบอล  แต่ทีมอาชญากรเหล่านี้ พวกเขาจะหยุดโลกปล้น โปรเจคหนังโจรกรรมเหนือเมฆ มีถูกพัฒนาขึ้นมาตั้งแต่ปี 2009 เมื่อหนังได้ถูกทีมเขียนบทแนวหน้าของสเปน เสนอไอเดียที่จะสร้างหนังปล้น ธนาคารแห่งชาติกลางของสเปน ที่มีที่ตั้งของตู้นิรภัยของสเปน ที่ถูกต้องดึกไปอยู่ใต้ดินมากกว่า 40 เมตร

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀