เรามาต่อกับเรื่อง Wayne ในพาร์ทที่ 2 กันดีกว่าค่ะเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้กำลังจะเข้าสู่ตอนคลายแม็กซ์ ซึ่งความวุ่นวายและความบันเทิงของชีวิตพระเอกที่ทั้งต้องตามหาความรัก และยังจำเป็นต้องล่าเอาของคืนตามล้างแค้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Wayne (TV Series 2019) นักเลงสุดเท่ห์ไอคิว 200 ตามล่าล้างแค้น!! PART 2

Wayne
โดนพ่อและพี่ชายนางเอกกระทืบ

            ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่พระเอกของเรานั้นกำลังโดนครอบครัวของนางเอกรุมทำร้ายอยู่จนหมดหนทางสู้ ตัดภาพกลับมาที่บ้านนะคะเวลาพระเอกบาดเจ็บมาก็จะมีพ่อของเขาคอยให้กำลังใจอยู่แต่ครั้งนี้พ่อของเขายื่นเงินก้อนสุดท้ายให้กับเขา

 เพื่อให้เขาเก็บเงินติดตัวเอาไว้ก่อนที่พ่อเค้าจะตายและได้บอกกับพระเอกอีกว่า พ่อมีสมบัติชิ้นสุดท้ายที่อยากจะมอบให้กับพระเอกนะ งั้นก็คือรถหรูเป็นรถสปอร์ตที่พ่อของเขานั้นเคยซื้อเอาไว้ตอนที่พ่อยังเป็นหนุ่ม แต่แม่ของพระเอกนั้นได้ขโมยรถคันนี้เอาไปให้แฟนใหม่ของแม่พระเอกใช้

ซึ่งพ่อก็ยืนยันว่าเป็นรถของพ่อจริงๆและอยากให้พระเอก ไว้ก่อนตายเพราะมันเป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของชีวิตพ่อ หลังจากนั้นข้างบ้านก็ได้จุดพลุเสียงดังพระเอกจึงออกจากบ้านมาเพื่อที่จะมาจัดการกับเด็กที่จุดพลุ

แต่แล้วเค้าก็ได้เห็นภาพครอบครัวสุขสันต์มันแสดงให้เห็นถึงว่าพระเอกของเรานั้นมีการขาดความอบอุ่นเค้าเห็นครอบครัวที่อบอุ่นเค้าจึงน้ำตาไหลแล้วเดินกลับเข้าบ้านมาแต่พอเค้าเดินกลับเข้าบ้านมาพ่อเขาก็เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งซะแล้วล่ะค่ะ

โดยพ่อเค้าจากไปโดยที่พระเอกยังไม่ทันได้ร่ำลาพระเอกจึงตัดสินใจใช้เงินก้อนสุดท้ายในการตามหารถสปอร์ตคันนั้นคืน พระเอกจึงจัดแจงเตรียมรถแรงของพ่อและเก็บพวกครูต่างๆใส่ในกระเป๋าเพราะยังไงเค้าก็ต้องวางแผนเอารถสปอร์ตคันนี้ของพ่อคืนมาให้ได้

Wayne
พานางเอกหนี

พระเอกได้เตรียมใจไว้แล้วจึงได้เตรียมตัวพร้อมอาวุธทุกอย่างติดตัวไป หลังจากนั้นพระเอกก็ได้ไปหานางเอกและชวนนางเอกไปฟลอริดาด้วยกัน แต่พี่ชายฝาแฝดของนางเอกก็ได้ยินเสียงผู้ชายเหมือนว่ามีผู้ชายอยู่ข้างบนบ้าน พระเอกก็เลยผักทีวีใส่หัวพี่ชายฝาแฝดของเขาด้วยความแค้น หลังจากนั้นก็เดินมาใช้อาวุธท้าพ่อของนางเอกสู้นั่นเองค่ะพระเอกของเราดูโรคจิตไม่เบาเลยนะคะเนี่ย

พ่อของนางเอกโกรธมากที่พระเอกของเราจะพาลูกสาวเค้าหนี พระเอกเลย. พลุเล็งเป้าไปที่พ่อของนางเอก และได้เดินยิงพลุใส่พ่อนางเอกแบบกวนประสาทสุดๆ หลังจากพลุหมดดอกแล้ว เค้าก็ให้นางเอกไปรอที่รถ

ตัวพระเอกจึงถูกกระหน่ำตีด้วยไม้ไฟจากพ่อนางเอกและต่อสู้กันอย่างดุเดือด พ่อนางเอกตั้งใจจะฆ่าพระเอก แต่พระเอกก็ได้ฝากรอยแผลไว้บนจมูกของพ่อนางเอกจนต้องเป็นรอยแผลเป็นไปตลอดชีวิต หลังจากนั้นพระเอกก็ได้ชวนนางเอกหนีออกมา

Wayne
พานางเอกไปฟลอลิด้า

แล้วตัดภาพมาที่ลูกเหรียงติดของแม่พระเอกพ่อเลี้ยงของพระเอกกำลังจะมอบรถสปอร์ตคันนั้นให้กับลูกของเค้า ซึ่งลูกเลี้ยงของพ่อพระเอกนั้นเป็นนักเลงอยู่แล้ว พระเอกและนางเอกมาพักที่ป่าในแคมป์ฟลอริดา และระหว่างทางก็ศึกษาข้อมูลไปฟลอริดานั่นเองค่ะ

ตัดภาพมาที่พ่อนางเอกได้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้วและตำรวจก็สัญญาว่าจะจับตัวพระเอกมาให้ได้ แต่ประเด็นก็คือนางเอกมีชีวประวัติที่โดนพ่อของตัวเองทำร้ายมาโดยตลอด นั่นจึงทำให้ ตำรวจไม่แปลกใจที่นางเอกจะหนีไปจากพ่อชั่วๆคนนี้ไป เรื่องของพระเอกจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อพาร์ท 3 นะคะ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ยังไม่ได้คติดตามตอนแรก คลิก Wayne (TV Series 2019) PART1

สนับสนุนโดย เสือมังกร

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥