มาต่อกันด้วยซีรี่ย์เรื่องดังอย่าง Wayne PART 3 ซึ่งเราจะมาต่อกันในพาทร์ทที่ 3 แล้วนะคะ ต่อจากตอนที่พระเอกของเรานั้นได้ไปสู้กับพ่อของนางเอกและได้พานางเอกของเราหนีไปฟลอลิด้า หลังจากนั้นพ่อของนางเอกก็ไปแจ้งความ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปรับชมกันได้เลยค่ะ

Wayne PART 3 นักเลงสุดเท่ห์ไอคิว 200 ตามล่าล้างแค้น!! PART 3

Wayne PART 3
พระเอกกำลังพาหนี

                                ตัดภาพกลับมาที่พระเอกตอนนี้เค้าได้ไปที่ร้านสะดวกซื้อและได้เจอกับนักเลงที่กำลังทำร้ายผู้หญิงอยู่ พระเอกเห็นแบบนั้นจึงซื้อไม้เบสบอลและสนับมือเพื่อมาจัดการกับนักเลงคนนั้น และสั่งสอนนักเลงคนนั้นว่าเป็นผู้ชายอย่ารังแกผู้หญิง และตีจนนักเลงร้องขอชีวิต หลังจากนั้นก็เอาไม้เบสบอลมาคืนเพราะซื้อไปตีคนแค่แปปเดียว

แต่แล้วนางเอกนั้นก็งอนที่พระเอกออกไปซื้อผ้าอนามัยมาให้ช้า เพราะว่ามัวแต่ทะเลาะกับนักเลงคนนั้นอยู่ แต่แล้วนางเอกนั้นก็งอนที่พระเอกออกไปซื้อผ้าอนามัยมาให้ช้า เพราะว่ามัวแต่ทะเลาะกับนักเลงคนนั้นอยู่ นางเอกโกรธมากๆและขู่ว่าจะเดินทางกลับไปหาพ่อ พระเอกจึงอธิบายไปว่าเค้ากำลังช่วยผู้หญิงคนนึงในร้านสะดวกซื้ออยู่

Wayne PART 3
พากันมาแอบ

ด้านนางเอกก็จะเดินทางไปซื้อตั๋วรถเมย์เพื่อที่จะกลับบ้านและเจอกับป้าที่ขายกาแฟเป็นครั้งที่สอง แต่สองคนนี้ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่ เธอจึงท้าออกมาต่อยกันข้างหน้า นางเอกต่อหน้าป้าคนนั้นไปก่อนหนึ่งทีแล้วทั้งสองก็ทะเลาะกันตีกันยับเลยค่ะ ส่วนพระเอกที่ออกมาตามหานางเอกนั้นก็ถูกคู่รักมัดตัวเอาไว้และรอให้นางเอกคนมาช่วย

ซึ่งตอนนี้นางเอกก็กำลังขอโทษป้าที่พึ่งมีเรื่องกันไปเมื่อกี้อยู่ และป้าก็ได้สอนนางเอกว่าชีวิตวัยรุ่นมีครั้งเดียวนะ เดินให้ถูกทางที่ถูกต้องจะดีกว่า โตมาจะไม่เสียใจภายหลัง หลังจากนั้นเธอก็บุกมาช่วยพระเอกทันที เพราะเธอรู้ว่าพระเอกอยู่ไม่ไกลนัก และก็มีป้าคนเดิมมาช่วยพระเอกกับนางเอก

Wayne PART 3
นางเอกโกรธมาก

หลังจากนั้นพระเอกกับนางเอกก็เดินทางไปกกับพระเอก พระเอกของเราเป็นคนดีมากยอมอดเพื่อให้นางเอกได้กิน จนนางเอกต้องหลบมาร้องไห้ในห้องน้ำเพราะว่าดีใจมากม่คิดว่าจะเจอคนดีแบบพระเอก และดีใจที่ได้เจอกับพระเอกที่ไม่คิดร้ายกับเธอม้าแต่นิดเดียว หลังจากนั้นข่าวก็ออกไปทั่วว่าพระเอกและนางเอกนั้นหายตัวไป

ทั้งสองเลยจำเป็นต้องหลบซ่อนตัวในห้องพักที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองฟลอลิด้ามากนัก ตัดภาพมาที่ตอนนี้ตำรวจกำลังสอบสวนเพื่อนๆของพระเอกว่ามีใครรู้บ้างว่าพระเอกนั้นได้หายตัวไปไหน ทุกคนพยายามเต็มที่เพื่อช่วยให้นางเอกนั้นได้กลับมา ผอ.ก็ร้องไห้เพราะว่าเค้ารักพระเอกเหมือนกับลูกชายของตัวเองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามตอนต่อไปนะคะ

🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒

ติดตามตอนก่อนหน้า คลิก Wayne (TV Series 2019) PART 2

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒 🦒