Wayne มาต่อกันพาร์ทต่อไปกันเลยดีกว่าหลังจากที่พระเอกนั้นได้พานางเอกหนีไปฟลอลิด้า ซึ่งใกล้จะถึงปลายทายแล้วล่ะค่ะ แต่ก็ดันมีเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นนิดหน่อย เรามาดูกันดีกว่าว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อพรนะเอกเริ่มจะออกตามล่าล้างแค้นแล้วล่ะค่ะ

Wayne (TV Series 2019) นักเลงสุดเท่ห์ไอคิว 200 ตามล่าล้างแค้น!! PART4

Wayne
หนีมาแล้วเจอนักเลง

                                ตัดภาพกลับมาที่พระเอกนั้นก็ได้พานางเอกไปพักหอพัก ซึ่งเป็นหอพักของพวกเด็กเกเรอีกค่ะ พระเอกโดนเยาะเย้ยต่างๆนานาว่าเป็นตุ้ดรึเปล่า และบอกว่าพระเอกไม่มีปัญญาที่จะหาสาวๆได้แบบพวกมัน พระเอกของเราก็เลือดร้อนจะเดินเข้าไปต่อย แต่ก็ถูกนางเอกของเราได้ห้ามไว้

และพวกมันก็ท้าให้พระเอกขี่จักรยานลงมาจากตึก พวกมันจะยอมรับว่าพระเอกเป็นลูกพี่ไม่ใช่ตุ้ด นางเอกก็ขอให้พระเอกอย่าทำอะไรบ้าๆแบบนั้น แต่พระเอกก็ไม่กลัวปั่นจักรยานทะลุตึกลงมานั่นเองค่ะ

หลังจากนั้นพระเอกของเราก็เดินทางไปต่อไปฟลอลิด้า แต่ตอนนี้ไม่มีแม้เงินจะเติมน้ำมันเพื่อเดินทาง เค้าจึงตัดสินใจไปรับงานก่อสร้างเพื่อหาเงินค่าน้มันมาเติมน้ำมันนั่นเองค่ะ เริ่มงานวันแรกพระเอกก็สร้างเรื่องเลยล่ะค่ะ เพราะเค้าได้หยิบไม้แต่ดันไปกระแทกโดนรถเจ้านายทำให้เจ้านายโกรธเค้าเป็นอย่างมากและด่าเค้าด้วยคำพูดเหยียดหยาม

ซึ่งพระเอกก็ยังเผลอทำค้อนตกใส่พื้นอีก เพื่อนร่วมงานก็พากันชี้และโยนความผิดให้กับพระเอกคนเดียว พวกช่างจึงไล่ให้พระเอกไปอยู่แผนกทุบทำลาย พระเอกก็ทุบกำแพงตามที่ช่างนั้นบอกให้ทำ จนถูกใจแรงงานชาวสเปน และเค้าก็ขอให้นายจ้างหยุดด่าพระเอกได้แล้ว เค้าจะสอนพระเอกทำงานเอง

Wayne
สารภาพบาป

ชาวสเปนคนนั้นแบ่งข้าวใหกับพระเอกกิน และพระเอกก็กินด้วยความหิวโหยเป็นอย่างมาก พระเอกก็เคารพและรักชาวสเปนคนนี้เป็นอย่างมาก เพราะเค้าได้สอนให้พระเอกนั้นใช้ชีวิตให้เต็มที่ในช่วงวัยรุ่น และสอนให้พระเอกรู้ว่าบาปบุณคุณโทษนั้นมีอยู่จริง เลิกงานมาพระเอกก็โดนโกงค่าแรงจากนายจ้างอีกค่ะ

และพระเอกก็เห็นว่านายจ้างกำลังพาชาวสเปนคนนั้นไปทิ้งที่ต่างจังหวัด เพราะเค้าตั้งใจโกงค่าแรงของแรงงานต่างชาติค่ะ นั่นทำให้พระเอกซิ่งรถตัวแรงของเจ้านายและขโมยรถนายจ้างออกมา และมีค้อนเป็นอาวุธ และโยนค้อนมาข้างหลังกระแทกกระจกรถอีกคันของเจ้านายที่กำลังขับอยู่จนกระจกแตก

Wayne
เอาไงต่อดี

พระเอกสามาถช่วยแรงงานต่างชาติได้ทุกคน ทุกคนขอบคุณและรู้ว่าพระเอกนั้นเป็นเด็กดีจริง และบอกว่าเป็นที่ซื่อขอแค่มีคนให้โอกาสเด็กคนนี้เท่านั้นเอง เพราะผู้ใหญ่บางคนนั้นใจแคบเกินไปหลังจากนั้นเค้าก็แวะไปสารภาพบาปที่โบสถ์ เพราะว่าแท้ที่จริงแล้วพระเอกและนางเอกเป็นเด็กดีมากๆ แต่ไปเจอเรื่องที่ไม่ดีมา ส่วนนางเอกนั้นเคยมีแฟนและถูกแฟนหักหลังโดยการถ่ายคลิปประจานทำให้นางเอกมีปมในใจนั่นเองค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนต่อไปนะคะ

🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱

ติดตามตอนก่อนหน้า คลิก Wayne (TV Series 2019) PART 3

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱 🔱