Wayne   มาต่อกับซีรี่ย์เรื่องนี้กันดีกว่าค่ะ จากตอนที่แล้วนะคะที่พระเอกและนางเองของเราไปสารภาพบาปกันที่โบสถ์และมีการรำลึกเรื่องราวที่ผ่านเรื่องราวเลวร้ายของทั้งคู่จนทำให้ชีวิตของพวกเค้าเลวร้ายมาจนถึงปัจจุบัน เรื่องราวของพวกเค้าจะเป็นยังไงต่อไปมาดูต่อกันเลยค่ะ                       

Wayne (TV Series 2019) นักเลงสุดเท่ห์ไอคิว 200 ตามล่าล้างแค้น!! PART5

Wayne
นางเอกคิดเรื่องไปหาพ่อ

                หลังจากที่พระเอกและนางเอกได้เข้าไปสารภาพกับบาทหลวงแล้ว หลังจากนั้นพระเอกนางเอกก็รู้สึกหิวและมาคอยกินพิซซ่าที่เป็นของเหลือที่อยู่ในร้านพิซซ่า คอยดูว่าใครลุกไปแล้วพวกเค้าก็จะพุ่งตัวไปที่โต๊ะทันที แต่แล้วก็มีตำรวจมาจับตัวนางเอกเพราะคิดว่านางเอกโดดเรียนมา ทั้งๆที่นางเอกไม่ใช่นักเรียนของที่นี่ด้วยซ้ำ

นั่นจึงทำให้พระเอกไปช่วยนางเอก และพระเอกก็ฝ่าโรงพักเข้าไปช่วยนางเอก และเค้าก็ไปในงานปาตี้กัน และได้มีเพื่อนใหม่ หลังจากนั้นพรเอกก็มาขอนางเอกเป็นแฟน แต่แล้วพ่อของนางเอกก็บุกเข้ามาในงานปาตี้ พุ่งเข้ามาจากด้านหลังเข้ามาเตะและกระทืบพระเอกจนเละเลยล่ะค่ะ

พระเอกโดนรุมจนสู้ไม่ได้ จึงทำให้คนในงานที่เห็นเป็นร้อยคนต่างรุมเข้ามาช่วยพระเอก และกระทืบพ่อของนางเอกจนต้องเข้าโรงพยาบาล และทำให้ทั้งคู่หนีรอดมาได้อีกครั้ง ถึงพระเอกจะโกรธมากแค่ไหนแต่เค้าก็บอกให้นางเอกไปเยี่ยมพ่อของเธอเพราะว่าอย่างน้อยก็ยังเป็นพ่อของเธออยู่

Wayne
ฟลอริดา

แต่การจะเข้าเยี่ยมก็ยากหน่อยเพราะว่าตำรวจอยู่หน้าห้องเยี่ยมเต็มเลยล่ะค่ะตอนนี้ นั่นก็ไม่ใชปัญหาอะไรเพราะว่าพระเอกนั้นมานางเอกไปด้วยตัวเอง นั่นจึงทำให้นางเอกได้เจอหน้าพ่อของตัวเอกอีกครั้ง พ่อของนางเอกก็ร้องไห้และขอร้องให้นางเอกกลับมาบ้านกับเค้า แต่ว่านางเอกก็ได้ตอบปฏิเสธไปเพราะไม่อยู่กับครอบครัวที่กดขี่

แต่แล้วเธอก็เยี่ยมพ่อได้แค่แปปเดียวเท่านั้น ก็ต้องหนีอีกครั้งเพราะว่ามีตำรวจมาไล่ล่า และตำรวจก็ขอให้พระเอกนั้นมอบตัว ตำรวจคนนี้เค้าเมตตาพระเอกมากเพราะรู้ว่าพระเอกมาจากครอบครัวที่ขาดความอบอุ่น และบังเอิญว่าทุกคนอยู่ในห้องเอ็มอาไอแม่เหล็กก็เลยดูดค้อนเข้าไปกระแทกหน้าตำรวจและในที่สุดทั้งคู่ก็เลยหนีมาฟลอลิด้าจนได้นั่นเองค่ะ

Wayne
เยี่ยมพ่อ

แล้วเป็นครั้งแรกที่เค้าเจอกับลูกเลี้ยงของแม่เค้าเป็นครั้งแรก คนที่เป็นนักเลงนั่นแหละค่ะ แต่พระเอกยังไม่รู้ว่าเป็นลูกเลี้ยงแม่นะคะตอนแรก พระเอกหันมาก็ต้องตกใจในที่สุดเค้าก็ได้เจอรถสปอตสมบัติของพ่อ นั่นจึงทำให้พระเอกรู้ว่านั่นเป็นลูกเลี้ยงของแม่เค้า พระเอกก็กำหมัดอยากจะต่อยแต่ก็ต้องอดใจเอาไว้ก่อนเพราะว่าต้องทำตามแผนขโมยรถคืน

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ เพราะว่าเรื่องราวกำลังสนุกเลยล่ะค่ะ ความวุ่นวายและความสนุกกำลังจะเกิดขึ้น เดี๋ยวแอดมินจะมาอัปเดตให้นะคะ

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨

ติดตามตอนที่แล้ว คลิก Wayne (TV Series 2019) PART4

สนับสนุนโดย ไฮโล

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨