Wayne ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่พระเอกของเรานั้นได้เจอกับลูกเลี้ยงของแม่เค้าเป็นครั้งแรก และยังได้รู้อีกว่าเค้าเป็นคนครอบครองรถสปอตสมบัติชิ้นสุดท้ายที่พ่อของเค้านั้นได้ทิ้งเอาไว้ให้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามด้านล่างเลยค่ะ

Wayne (TV Series 2019) นักเลงสุดเท่ห์ไอคิว 200 ตามล่าล้างแค้น!! ตอนจบ

Wayne

          หลังจากนั้นพระเอกก็ตามลูกเลี้ยงของแม่ไปที่บ้านพร้อมกับหยิบเบียร์ไปหลายกระป๋องค่ะ และโยนลงพื้นพร้อมกับกระทืบกระป๋องเบียร์ไปทีละกระป๋องค่ะ นั่นจึงทำให้ลูกเลี้ยงของแม่เริ่มโมโหและตามพวกของมันมาค่ะ และสั่งให้พวกของมันมาจัดการกับพระเอกของเราค่ะ

มันเดินมาถามว่าพระเอกจะเอาเบียร์มากระทืบเล่นทำไม และมันก็ต่อยพระเอกขนหงายท้องลงไปและพระเอกก็ลุกขึ้นมาถามมันว่ามึงอยากรู้มั้ยว่าทำไมถึงกระทืบกระป๋องเบียร์ เพราะจะเหลือไว้อีกหนึ่งกระป๋องที่เหวี่ยงเข้าหน้ามึงได้ไง

หลังจากนั้นพระเอกก็เอาเบียร์เหวี่ยงเข้าหน้าลูกน้องของลูกเลี้ยงค่ะ ตอนนี้ลูกเลี้ยงของขึ้นและจะวิ่งเข้ามาทำร้ายพระเอกค่ะ แต่แล้วแม่ของพระเอกก็เดินออกมา แม่จึงพาพระเอกและนางเอกมากินข้าวในบ้าน โดยที่พระเอกบอกว่าเค้าจะมาอารถสปอตของพ่อคืน

และพระเอกก็เล่าให้แม่เค้าฟังว่าพ่อเค้านั้นป่วยเป็นโรคมะเร็งและได้จากไปแล้ว นั่นจึงทำให้แม่ตกใจและเสียใจเป็นอย่างมาก และจะมาเอารถที่แม่ขโมยของพ่อมา แต่ว่าพ่อเลี้ยงนั้นก็ไม่ยอมและไม่ให้พระเอกเอารถไป และลูกเลี้ยงก็เช่นกันเพราะว่ามันบอกว่ารถคันนี้เป็นของมัน

Wayne

จากนั้นพระเอกก็ใช้จานข้าวปาใส่หน้าลูกเลี้ยงแม่จนจานข้าวแตก และไปนั่งคิดแผนเพื่อเอารถคืนมา นางเอกจึงบอกพระเอกว่าควรรีบเอารถออกไปให้เร็วที่สุด แต่มันก็ยากมากๆค่ะเพราะว่าลูกเลี้ยงก็เฝ้ารถของมันอยู่ตลอดเวลา เพราะมันไม่เชื่อว่ารถคันนี้เป็นของพ่อพระเอก

และมันกับพ่อมันก็ยืนยันว่าจะไม่คืนรถคันนี้ให้ ถ้าอยากได้ก็ต้องมีเรื่องข้ามศพพวกมันไปก่อน พระเอกก็เลยบอกว่าได้ถ้าอยากมีเรื่องเดี๋ยวจัดให้ และนางเอกก็ได้ยินแม่ของพระเอกนั้นพูดจาเหยียดหยามดูถูกพระเอกลับหลังเธอจึงบอกกับพระเอกว่าแม่ของพระเอกนั้นไม่ได้คิดดีกับพระเอกเลย

แต่พระเอกนั้นก็ดันเข้าข้างแม่ และด่าไล่ให้นางเอกนั้นกลับบ้านไป นั่นก็ทำให้นางเอกโกรธมากและเดินกลับบ้าน เพราะว่าทั้งๆที่เธอนั้นหวังดีและเป็นห่วงพระเอกแต่พระเอกนั้นกลับไม่เชื่อมใจเธอ แต่กลับไปเชื่อแม่ที่ทิ้งพระเอกไปตั้งแต่เด็ก

Wayne

นั่นจึงทำให้พระเอกนั้นเคลียร์ใจกับลูกเลี้ยงของแม่ต่อเลย เค้าขอรถสปอตกลับบ้านดีๆเพราะว่าไม่อยากมีเรื่อง แต่มันก็บอกว่าไม่ได้เพราะนั่นเป็นรถของมัน แม่ของมันก็ยอมรับว่าได้ขโมยรถออกมาจากพ่อของพระเอก แต่ก็บอกว่าแต่รถคันนี้ดเป็นของลูกใหม่แม่แล้วและไม่ใช่ลูกแม่อีกต่อไป

นั่นจึงทำให้พระเอกนั้นโมโหมากและทำลายข้าวของในบ้าน และรีบวิ่งไปขโมยรถทันที ยังไม่ได้ทันได้ขับออกมา ผัวใหม่แม่ก็ต่อยจนพระเอกนั้นสลบ และในที่สุดนางเองของเรานั้นก็ได้เจอกับผอ.และขอร้องให้ตำรวจไปช่วยพระเอก เพราะเธอรู้ว่าแม่ของพระเอกนั้นไม่ได้คิดดีกับพระเอกเลย ซึ่งตอนนี้พระเอกของเราก็กำลังโดนเล่นงานอย่างหนัก

ในที่สุดตำรวจก็ได้เข้ามาช่วยพระเอกเอาไว้ทัน และได้ต่อยกับผัวใหม่ของแม่พระเอก และเพื่อนสนิทของนางเอกก็เล่าให้นางเอกฟังว่าที่พระเอกชอบเธอนั่นก็เป็นเพราะว่าเค้าเคยได้ยินว่าแฟนเก่าของเธอจะปล่อยคลิปเธอ และพระเอกก็ไปซ้อมแฟนเก่านางเอกจนเละ

และได้ไปทำลายหลักฐานให้นางเอกทิ้ง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพระเอกก็แอบชอบนางเอกมราสองปีเต็มแล้ว นี่คือความจริงที่นางเอกควรรู้ไว้ และพระเอกก็เอารถของพ่อกลับบ้าน พระเอกกลับมาแล้วก็มอบตัวและติดคุกหลายปี

🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽

ติดตามตอนที่แล้ว คลิก Wayne (TV Series 2019) PART5

สนับสนุนโดย ไฮโล

🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽 🗽