Wayne เป็นซีรี่ย์ของฝรั่งซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเลงสุดเท่ห์ ที่เค้ามีถึง 200 ไอคิวและได้เริ่มออกตามล้างแค้น ส่วนตอนของเค้านั้นมีให้ถึง 10 ตอนแต่แอดมินจะสรุปย่อๆให้เพื่อนๆฟังให้จบแบบไม่มีคาใจเลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูความสนุกของซีรีย์เรื่องนี้กันดีกว่า ว่าจะมันส์แค่ไหนกันเชียว

Wayne (TV Series 2019) นักเลงสุดเท่ห์ไอคิว 200 ตามล่าล้างแค้น!! PART 1

พระเอกเด็กเนิริด

                เริ่มต้นเรื่องมาด้วยเด็กหนุ่มไร้เดียงสาที่ต้องออกไปเผชิญกับโลกกว้างที่โหดร้าย ประเด็นคือพ่อของเค้าป่วยเป็นโรคมะเร็งค่ะ และต้องการให้พระเอกไปเอารถหรูที่เหมือนเป็นสมบัติชิ้นสุดท้าย เพราะว่าแม่พระเอกได้ขโมยรถคันนั้นเอาไปให้ผัวใหม่ใช้นั่นเองค่ะ

และระหว่างทางการตามเอารถคืน พระเอกก็ต้องเจอกับพวกนักเลงหัวไม้มากมาย ทำให้หลังจากนั้นเค้าก็ได้รับฉายาว่าเป็นเด็กที่ไม่กลัวอะไรในโลกและนี่คือจุดเริ่มต้นของซีรี่ยเรื่องนี้นั่นเองค่ะ

หลังจากนั้นเค้าก็ได้กลับมาที่ห้องและโดนเจ้ราของหอพักไล่ออกเพราะว่าเค้าไม่ได้จ่ายค่าเช่ามาหลายเดือนแล้ว เนื่องจากเค้าเอาเงินไปรักษาพ่อที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งและเค้าไม่มีแม้กระทั่งเงินเรียนหรือว่าเงินกิน

ตัดภาพมาที่มีสาวน้อยน่ารักมาขายนคุกกี้ให้กับเค้า เปิดประตูมาเค้าก็ตกหลุมรักเธอ แต่มีข้อแม้ว่าเค้าจะต้องหาเงินมาซื้อคุกกี้ก่อน นั่นทำให้พระเอกกลับไปที่โรงเรียนอีกครั้ง แต่ตอนที่เค้ากลับไปก็มีแต่คนหวาดกลัวเค้าเพราะเค้าสร้างวีรกรรมเอาไว้เยอะมาก เค้ามีเพื่อนสนิทอยู่ 1 คน ซึ่งเค้าเป็นคนผิวสีและพระเอกก็ไว้ใจเพื่อนคนนี้มาก

นางเอกที่ขายคุกกี้

พระเอกสนิทกับผอ.ของโรงเรียนนี้มาก นั่นก็เป็นเพราะว่าผอ.เป็นเพื่อนสนิทกับพ่อพระเอกนั่นเองค่ะ  ผอ.นั้นอยากให้พระเอกกลับมาเรียนอีกครั้ง ซึ่งผอ.ขอแค่อย่างเดียวเลยคืออย่าทำร้ายคนอื่น แต่พระเอกเดินออกมาจากห้องของผอ.ไม่ทันไร ก็ต้องเจอกับเพื่อนสนิทของเค้าที่กำลังถูกทำร้ายอยู่นั่นเองค่ะ

พระเอกก็เลยไปคว้าทรัมเปตไปฟาดหน้าคนที่ทำร้ายเพื่อนพระเอก ซึ่งในตอนนี้พระเอกต้องการใช้เงินเป็นอย่างมาก เค้าจึงไปขายหนังสือผู้ใหญ่ซึ่งเป็นของพ่อเค้า และช่วยกันขายกับเพื่อนสนิท และนำเงินไปซื้อคุกกี้กับนางเอก และนางเอกก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าในโลกยังมีคนไร้เดียงสาแบบพระเอกหลงเหลืออยู่บนโลก

พระเอกเป็นนักเลง

เธอจึงตกลงดูใจกับพระเอก เพราะชีวิตของเธอไม่เคยเจอคนที่จริงใจตั้งแต่เกิดมานั่นเองค่ะ แล้วระหว่างที่พระเอกกำลังเดินอยู่นั้น เค้าก็โดนใครที่ไหนรู้มาถีบซึ่งนั่นก็คือ พ่อ และพี่ชายฝาแฝดนั่นเองค่ะ ซึ่งพ่อของนางเอกคิดว่าพระเอกนั้นเค้ามาทำร้ายลูกสาวของเค้า

เค้าจึงด่าทั้งพระเอกและนางเอก เพราะตัวเค้านั้นรักลูกชายฝาแฝดมากกว่านางเอกเสียอีก  ตอนนี้พระเอกก็เลยโดนทั้งพ่อและพี่ชายฝาแฝดของนางเอกรุมอยู่ทำให้เค้าหมดทางสู้ ส่วนเรื่องจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ฝากติดตาม PART2 ด้วยนะคะ

🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞

สปอยหนังสนุกไม่มีสะดุด คลิก STAFS

สนับสนุนโดย แทงบอล

🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞 🎞