วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง What woman wants (2000) เป็นเรื่องราวของชายคนนึงที่เค้าไม่เคยเข้าใจความคิดของผู้หญิงเลย แต่แล้วันนึงเค้าดก็เกิดอุบัติเหตุ จนทำให้เค้าได้ยินความคิดของผู้หญิงได้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยนะคะ

What woman wants (2000)

What woman wants (2000)
นิคและดาซี่

            เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มคนนึง เค้ามีชื่อว่านิค มาแชล แอดมินจะเรียกสั้นๆว่านิคแล้วกันนะคะ เค้าทำงานอยู่บริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่ และมีชีวิตที่เพียบพร้อม แต่ถึงแม้ว่าเค้าจะเพียบพร้อม แต่ผู้หญิงที่อยู่รอบๆกายเค้าก็ต่างบอกว่าเค้าไม่เข้าใจในตัวผู้หญิงเลย

และเค้าก็ชอบจีบสาวไม่ทั่ว และต่อมาเค้าก็ได้มาร่วมงานแต่งของเมียเก่า จึงทำให้ลูกสาวต้องมาอยู่กับเค้าเพราะเมียเก่าจะไปฮันนีมูน หลังจากนั้นเค้าก็มาประชุมและเจอกับสาวที่มาแย่งตำแหน่ง เธอให้ของที่เกี่ยวกับผู้หญิงมาให้เค้าทำความรู้จัก แต่จู่ๆเค้าก็เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มเข้าไปในอ่างอาบน้ำจนสลบไป

วันต่อมาแม่บ้านก็มาปลุกเค้านะคะ หลังจากที่เค้าลชงมาเค้าก็เริ่มได้ยินเสียงในหัวของผปู้หญิงนะคะ และในระหว่างทางเค้าก็สังเกตุว่าเค้าเนี่ยเริ่มรู้สึกว่าได้ยินเสียงของผู้หญิง ทั้งๆที่พวกเธอไม่ได้อ้าปากพูด และเค้าก็ได้รู้ว่าที่ทำงานส่วนใหญ่ผู้หญิงมองว่าเค้าเฮงซวยแค่ไหน และตอนเข้าประชุม เค้าก็เอาความคิดของสาวคนนึงมาพูด และดูเหมือนว่าดาซี่ก็ประทับใจด้วยนะคะ

หลังจากนั้นเค้าก็ไปพบจิตแพทย์ที่เค้ารู้จักนะคะ และเธอคิดว่าเธอบ้า แต่เค้าก็ให้พิสูจน์ เธอตกใจมากที่เค้าได้ยิน และเค้าจึงขอให้เธอช่วยรักษาเค้า แต่เธอก็บอกว่ามันก็ดีแล้ว ทำไมไม่ใช้ประโยชน์จากมันแทนล่ะ จากนั้นเค้าก็เอาไปจีบสาวและตีสนิทเรื่องงาน และพาลูกสาวซื้อชุดไปงานพรอม

หลังจากนั้นนิคก็สนิทกับดาซี่ แถมงานก็ยังผ่านไปได้ด้วยดี แต่ว่าดาซี่ก็ถูกไล่ออกแทนเพราะว่าเค้าทำงานส่วนนี้ได้ แต่ว่าความจริงแล้วมันเป็นความคิดของดาซี่ที่เค้ราขโมยมา เค้าเลยรีบบอกหัวหน้า และขอโทษเด็กสาวที่ถ่ายเอกสาร และเสนอให้เธอเลื่อนตำแหน่ง เพราะก่อนหน้านั้นเค้าได้ยินว่าจะทำร้ายตัวเอง

จากนั้นเค้าก็ไปหาลูกที่งานพรอม เพราะว่าเธอนั่งร้องไห้อยี่ในห้องน้ำ เพราะเธอถูกแฟนทิ้ง เค้าจึงปลอบใจเธอและบอกว่าผู้ชายแบบนั้นไม่มีค่าอะไรกับเธอ จากนั้นเค้าก็พาเธอกลับบ้านละส่งลูกเข้านอน และไปขอโทษดาซี่ และชมว่าเธอเก่งและสวยที่สุดในชีวิตของเค้า เรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

หนังที่น่าสนใจ คลิก Top Gun: Maverrick REVIEW